Xây dựng backlink cách làm hiệu quả của TLSEO

5 (100%) 1 vote

Thật sự mà nói backlink vô cùng quan trọng và cách xây dựng backlink hiệu quả là một vấn đề mà mỗi SEOer luôn luôn cố gắng làm tốt để đạt hiệu quả tốt nhất có thể để không dính án phạp từ google đạt được chất lượng tốt nhất.Để giải quyết được vấn đề này, bạn phải nắm rõ link building bao gồm những công việc nào?

Nếu bạn bắt đầu xây dựng 1 website hoàn toàn mới thì đây là cách mà mình hướng dẫn để bạn có được một nguồn backlink chất lượng.

Đây là giải pháp :

Trong khi hoàn thành và xây dựng nội dung cho webssite, bạn không tạo bất cứ liên kết nào từ website bên ngoài trỏ về.

Sau 2 đến 3 tuần nội dung website đã ổn định một ngày bạn nên xây dựng từ 3 đến 5 backlink cho từ khóa của mình.

Sau một thời gian khoản 2 tuần bạn xây dựng backlink hãy kiểm tra lượng link trả về nếu ổn định thì tăng dần và điều lên 3-5 backlink/ngày và mỗi tuần cho mỗi từ khóa.

Sau một tháng tiếp theo bạn hãy tiến hành check kiểm tra vị trí từ khóa, nếu từ khóa có hiện tượng nhảy top nhanh, không ổn định thì phải giảm tốc độ xây dựng backlink xuống.Còn nếu tắng ổn định bạn nên tiếp tục duy trì và tăng điều backlink mỗi ngày và mỗi tuần.

Đến khi từ khóa nhảy top và bất đầu ổn định, bạn chỉ tăng 1 – 3 backlink/ ngày cho mỗi từ khóa.Khi mọi thứ ổn định và đạt yêu cần bạn chỉ cần có kế hoạch duy trì sẽ đạt hiệu quả cực cao.

Bạn nên nhớ backlink gồm 3 dạng :

  1. Backlink từ textlink chứa từ khóa
  2. Backlink từ hình ảnh
  3. backlink tự nhiên từ các link tự nhiên.

Nếu bạn muốn hiểu thêm các cách xây dựng backlink hiệu quả hãy tham gia các khóa học SEO online của TLSEO.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *