Tìm hiểu về Chuyển hướng HTTPS & Local Citations & 301

Rate this post

Như bạn thấy dưới đây John nhấn mạnh rằng “bạn không bị mất PR với 301s”:

John có thể tham khảo phần này của bài viết của tôi:

Giả sử bạn có doanh nghiệp với 1.000 địa điểm. Mỗi vị trí có thể có từ 150 đến 300 trích dẫn. Vì vậy, ở mức thấp, đây là 150.000 liên kết cho trang này tất cả đều đi qua chuyển hướng 301 (tốt nhất). Theo bài báo Moz về một bài kiểm tra chuyển hướng ngẫu nhiên chúng tôi đã tiến hành , họ nhìn thấy mức giảm trung bình 15 phần trăm trong giao thông, sau khi chuyển hướng 301. Trong tình huống vị trí hàng nghìn của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi có thể mất 15 phần trăm lưu lượng truy cập đến từng trang vị trí này. Đó là rất nhiều lưu lượng truy cập để mất.

Tôi đã từng nói rằng dường như Google gần đây trở nên thông thái hơn rất nhiều về kỹ thuật SEO khi triển khai các ứng dụng Google và Gary Ilyes của Google dường như đã xác nhận điều này:

Tham khảo : Mua backlink chất lượng

Và trên thực tế, một chuyển đổi lớn gần đây từ liên kết trích dẫn từ http đến https cho một trang web khách hàng mà chúng tôi đã làm khoảng một tuần trước đây dường như đã ảnh hưởng rất ít đến SEO (bài đăng SEL đã có trong hộp thư trước khi chúng tôi có dữ liệu).

Vì vậy, trên thực tế, Google đã tìm ra cách kết nối HTTP và HTTPS tốt hơn, điều này có thể làm cho việc di chuyển HTTP dễ dàng hơn và mỗi tweet của John chúng tôi vẫn nghĩ các liên kết trực tiếp từ trích dẫn tốt hơn cho tất cả các loại lý do – nhưng chỉ vì họ có cố định điều này cho HTTP / HTTPS URL, không có nghĩa là họ đã cố định nó cho tất cả các loại chuyển hướng từ trích dẫn.

Và trước khi chúng tôi đưa cho Google một thông điệp về điều khoản URL HTTP / HTTPS, chúng ta hãy xem báo cáo lưu lượng không phải trả tiền của một trang web khách hàng đó là HTTPS với các URL HTTP 301 cho các phiên bản HTTPS của họ. Điều duy nhất không phải là HTTPS là liên kết trích dẫn Local Citations của họ. Họ có hàng nghìn liên kết trích dẫn Local Citations trỏ tới các trang vị trí HTTP của họ. Khoảng thời gian mà Penguin 4.0 phát hành, Google đã chuyển một số lượng lớn các URL HTTPS của họ trong SERPs sang HTTP và hạ giá xếp hạng của họ trong hai tuần.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO

Trong khi Google cuối cùng đã khắc phục được vấn đề này, tôi đoán đây là do các tín hiệu HTTP / HTTPS xung đột và Google vẫn chưa giải quyết tất cả lỗi với điều HTTPS này.