Thành công trong Marketing Content không thể thiếu SEO

Rate this post

Công cụ tìm kiếm liên tục thu thập dữ liệu từ tất cả các trang web để người dùng trực tuyến có thể phục vụ họ tốt hơn. Thoạt nhìn họ dường như đóng vai trò như một thủ thư người cố gắng tìm ra cuốn sách ngay để thỏa mãn tìm kiếm của mình. Rõ ràng, hệ thống công cụ tìm kiếm có thể mất rất nhiều thông tin trước khi tách các kết quả tốt nhất cho người sử dụng.Mỗi công cụ tìm kiếm có một công thức bí mật được gọi là thuật toán. Các thuật toán thay đổi tất cả các thông tin vào một kết quả tìm kiếm hữu ích. Không cần phải nói rằng các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm được đặt ở một vị trí tốt hơn so với các trang web xuất hiện trên trang cuối cùng của các truy vấn tìm kiếm tương tự. Do đó, một số trang web xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Một số trang web phổ biến hơn các trang web khác, vì họ là dễ dàng hơn để đưa vào trang web.

mua backlink chất lượng hỗ trợ SEO top google bền vững

Search Engine Optimization (SEO) là quá trình của việc giao thông từ các công cụ tìm kiếm liệt kê trong “tự do”, “hữu cơ”, “biên tập” hoặc “tự nhiên”. Tất cả các kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing trình bày kết quả tìm kiếm cùng với các liên kết đến các trang web và nội dung khác mà đã được bao gồm video hoặc danh sách địa phương. Các nội dung được hiển thị và được xếp hạng theo những gì công cụ tìm kiếm nghĩ là phù hợp nhất cho người dùng. Tất nhiên, nội dung của trang web không nên bỏ đói tầm nhìn đúng đắn. Trang web này không xứng đáng “đắm mình” trong các kết quả tìm kiếm.

Có một số yếu tố chính mà các quản trị viên trang web phải xem xét khi họ phát triển chất lượng nội dung của họ. Một cách lý tưởng, chiến lược nội dung Web nên liên quan đến người sử dụng Internet trong các cách sau:

  1. Từ khóa Dựa Từ Tìm kiếm

Các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị một trang có thông tin có chứa một số các từ đã nhập bởi trình duyệt internet trong truy vấn tìm kiếm của họ. Do đó, từ khóa đóng một vai trò quan trọng đối với bạn khi thực hiện tối ưu hóa. Bởi vì tất nhiên tất cả điều đó để xếp hạng các trang như là nó sẽ thúc đẩy tìm kiếm giao thông có liên quan. Từ khoá vẫn là phương pháp chủ yếu của mục nhập cho quá trình tìm kiếm, cho dù khởi xướng bởi một cuộc trò chuyện hoặc tìm kiếm thích hợp. Nó là rất khuyến khích để tích hợp các từ khóa trong URL, tiêu đề, văn bản cơ thể và liên kết nội bộ để gắn kết nội dung với mục đích tìm kiếm meta-thông tin.

thuật toán Hummingbird Google mở rộng vượt quá yêu cầu xếp hạng từ khóa. Mặc dù tập trung nhiều hơn bây giờ được đặt trên tìm kiếm đàm thoại, Hummingbird không loại bỏ sự cần thiết của việc nhắm mục tiêu từ khóa. Điều thú vị là trong tuần này Google đã công bố bản cập nhật mới nhất, cụ thể là; Panda 4.0. Google tuyên bố rằng ông muốn tránh các trang web với nội dung chất lượng kém từ làm việc theo cách của họ vào kết quả tìm kiếm hàng đầu. Nói cách khác, Google đang cố gắng vẫn phù hợp, vì nó là người thuyết phục rằng họ sẽ nhận được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

  1. Chất lượng Inbound liên kết đến các cơ quan chức năng và Khả năng khám phá

inbound chất lượng giữa các trang web là rất quan trọng. các trang web liên kết đến các trang web khác thường tăng cường liên kết URL của họ để các công cụ tìm kiếm. nội dung chất lượng tự nhiên sẽ nâng cao chất lượng của liên kết. Tuy nhiên, chiến lược xây dựng liên kết không nên bỏ qua. liên kết Inbound tiếp tục ảnh hưởng thứ hạng tìm kiếm và tầm nhìn.Công cụ tìm kiếm sẽ luôn đánh giá thẩm quyền, nội dung có liên quan. Do đó, liên kết là một trong những chỉ số tốt nhất của sự liên quan và uy tín. Vì thế, ông hiểu biết các nhà phát triển trang web tiếp tục tập trung sự chú ý của họ trên các liên kết chất lượng thông qua các phương pháp hữu cơ, phương pháp mũ trắng như liên kết đáp lại.

  1. Thiết kế đáp ứng cho Mobile

Như tỷ lệ lưu lượng điện thoại di động kỹ thuật số tiếp tục gia tăng, nội dung cũng phải được tối ưu hóa để kinh nghiệm người dùng điện thoại di động ngày càng tăng. Internet di động đã vượt qua lưu lượng máy tính để bàn. Theo khảo sát của comScore gần đây, các thiết bị di động chiếm không ít hơn 55 phần trăm của tất cả các trang web giao thông kỹ thuật số vào tháng giêng năm 2014. Bên cạnh đó, comScore nói rằng 89,4 phần trăm người dùng điện thoại di động đã truy cập các phương tiện truyền thông trang web của Google thông qua điện thoại thông minh vào tháng Giêng, 2014. kết quả là, các nhà tiếp thị cần phải tối ưu hóa nội dung của họ cho tìm kiếm di động. Các vấn đề chính đối với điện thoại di động thành một yếu tố thiết kế đáp ứng có thể bao gồm thời gian tải trang dài, chiều dài của nội dung, hành vi tìm kiếm của âm thanh, hình ảnh và xử lý video cũng như các định dạng và cấu trúc.thói quen tiêu thụ điện thoại di động và yếu tố đáp ứng có thể được ở vị trí hàng đầu của người quản trị trang web. Đây là những gì là tốt nhất để đảm bảo một kinh nghiệm tiêu thụ nội dung linh hoạt trên tất cả các thiết bị.

  1. tính hữu dụng Sharing xã hội Đối với Cải thiện tín hiệu xã hội

Khi nội dung liên quan được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội khác nhau, công cụ tìm kiếm có thể đáp ứng bằng cách xác định và kết hợp tất cả các tín hiệu xã hội trong các kết quả tìm kiếm của họ. sự tham gia của xã hội mạnh mẽ thường cho thấy chất lượng của nội dung và cộng hưởng. Do đó, các nhà phát triển trang web phải đặt nút chia sẻ xã hội để tạo điều kiện thúc đẩy các nội dung của họ để phân phối hơn nữa thông qua phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác. Cập nhật tần số cũng có thể cho phép người dùng xếp hạng các thuộc tính giá trị cho dữ liệu động. Đó là hoàn toàn có thể rằng trong tương lai, hoạt động xã hội sẽ đạt được ảnh hưởng lớn hơn. thuật toán của Google đã trở nên phức tạp hơn khi họ tiếp tục được mở rộng để bao gồm một mạng lưới rộng lớn hơn và các mối quan hệ xã hội.

  1. Ảnh hưởng của Tác Quyền mark-up cho người du lịch

Rõ ràng, Google và Authorships Bing đã kết hợp những ảnh hưởng xã hội người dùng của họ với một sự hiện diện kỹ thuật số trong bảng xếp hạng để nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm. Trong trường hợp này, có một cơ hội cho các nhà quản trị trang web để theo đuổi cam kết với người khởi xướng. Trước đây, nhiệm vụ hiển thị thông tin tác giả có thể bao gồm tín hiệu web như tác giả mark-up và xác minh. Trình độ chuyên môn chỉ bây giờ đang bước vào mức độ phù hợp và tham gia của nội dung. phát triển mới nhất này khẳng định mối quan hệ giữa các nội dung chất lượng cao và SEO.

Tóm lại, sự đóng góp này cho thấy rằng các công thức cho một SEO tốt thay đổi tất cả các thời gian. Nội dung chiến lược và tiếp thị người quan tâm đến danh tiếng phải với nội dung nguyên bản và mới, nội dung thú vị với các liên kết chất lượng hơn. Và phải đảm bảo rằng các trang web cung cấp nội dung tuyệt vời cho công cụ tìm kiếm khác nhau. Chiến lược SEO đòi hỏi phù hợp nội dung chất lượng cao có ý nghĩa và có mục đích cho các đối tượng mục tiêu.