Tất cả lý thuyết về SEO và cách quản lý tài khoản người dùng WordPress đã bị Xoá

Rate this post

Để ngăn chặn các botnet từ hacking trang web này năm ngoái tôi đã vô hiệu hóa tập lệnh “wp-login.php” cho BotZon. Bất kỳ ai đã đăng ký một tài khoản người dùng WordPress trong quá khứ vì lợi ích của việc đăng một bình luận đã không thể đăng nhập để quản lý đăng ký của họ. Đây là, tất nhiên, là một tình huống không công bằng bởi vì bạn có thể nhận được thông báo mà bạn không còn muốn nhận nữa. Hoặc bạn có thể kích hoạt các thông báo và bạn không thể làm như vậy vì bạn có một tài khoản người dùng mà bạn không thể truy cập.

Tìm hiểu : Mua Backlink Chất Lượng

Tôi có thể chia sẻ URL đăng nhập mới nhưng như hầu hết những người bình luận trước đây chỉ hoạt động ngắn gọn tôi cảm thấy đó sẽ là một nỗ lực vô dụng từ phía tôi. Hơn nữa, chia sẻ URL đó đặt ra nguy cơ bảo mật đáng kể cho trang web này, với số lượng lớn tài khoản người dùng tồn tại.

Sau khi xem xét lại quá trình này trong vài tháng và xem xét các plugin bảo mật mới đã có sẵn, tôi đã quyết định rằng thực sự không cần phải giữ tất cả những tài khoản người dùng WordPress đó.Tôi không thấy bất kỳ nhu cầu trong tương lai nào sẽ cấp đặc quyền người dùng cho trang web này một lần nữa; nhưng tôi nên thêm một dịch vụ với các đặc quyền người dùng Tôi sẽ tìm một cách để làm điều đó với một URL đăng nhập riêng biệt.

Các botnet không phải là đi xa và họ tiếp tục thăm dò trang web này và những người khác vì những lỗ hổng để khai thác. Mặc dù họ không thể vào được, họ vẫn có thể truy cập trang web ngoại tuyến một lần. Tôi chỉ không có xu hướng nới lỏng an ninh trên trang web vì lợi ích của tập tin đính kèm tình cảm với các tài khoản người dùng không sử dụng.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đăng ký trong quá khứ vì mục đích nhận xét hoặc nhận thông báo. Sự ủng hộ và sự tham gia của bạn trong các cuộc thảo luận trên blog đã được nhiều người đánh giá cao không chỉ bởi tôi, mà còn nhiều người khác nữa.

NẾU BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG SUBSCRIBE2 PLUGIN để nhận thông báo “Một lần Thông báo Hàng ngày”, những người này sẽ tiếp tục được gửi email cho bạn. Có hai bộ tài khoản người dùng: người dùng WordPress cũ và người dùng Subscribe2 mới hơn. Chỉ các tài khoản người dùng WordPress cũ sẽ bị xóa.

Bất kỳ ai đã xuất bản bài báo ở đây sẽ được giữ lại như một người dùng WordPress. Nếu bạn muốn xuất bản ở đây một lần nữa xin vui lòng liên hệ với tôi một cách riêng tư và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để đăng nhập vào trang web.