SEO 2018 – Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm với trang web của bạn

Rate this post

Xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web

Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm với trang web của bạn.Xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn để tìm ra số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn sẽ nhận được bằng chính trang web của bạn. Xếp hạng của bạn càng cao thì tần suất bán hàng sẽ càng cao.

Đối với các trang web thương mại điện tử, xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

Các kết quả tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm và xếp hạng chỉ có thể chỉ dựa thêm một cụm từ khóa duy nhất tại một thời điểm nhất định.

Thứ hạng của bạn thay đổi tùy thuộc vào cụm từ khóa đang được sử dụng bằng chính truy vấn của người dùng.

Cụm từ tìm kiếm như ‘SEO’, ‘Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm’ và ‘Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa’ sẽ mang lại các SERPs khác nhau (Các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm).

Cụm từ khóa

Cạnh tranh để xếp hạng các cụm từ khóa cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thị trường bạn đang có.Đôi khi cụm từ khóa ‘Social Media Marketing’ có thể cạnh tranh hơn ‘Content Marketing’.

Kết quả xếp hạng công cụ tìm kiếm địa phương

Mật độ của các nhà cung cấp dịch vụ tương tự cạnh tranh trong việc xếp hạng trên cùng một cụm từ khóa trong một khu vực cụ thể cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Chiến lược Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Bao gồm 10 bước của chiến lược SEO của bạn cho năm 2018:

1. Đảm bảo rằng tất cả các trang web của bạn có thể được tìm kiếm (và lập chỉ mục) bởi Google

Bằng cách sử dụng Search Console của Google, bạn có thể kiểm tra xem bản đồ trang web của Search Engine và tệp robots.txt cho phép truy cập vào tất cả các khu vực quan trọng của trang web của bạn.

Tất cả nội dung trên các trang của bạn đều phải có thể đọc được bằng Google ở ​​định dạng văn bản. Điều này bao gồm hình ảnh và video cần được gắn thẻ rõ ràng để Google có thể hiểu những yếu tố này là gì.

Nếu không có chỉ số này bạn sẽ không xếp hạng và Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa sẽ không bao giờ làm việc.

2. Nghiên cứu cụm từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp đều cung cấp câu trả lời cho vấn đề của người dùng. Ví dụ có thể là “Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa TLSEO” hoặc Công cụ Tìm kiếm Tùy chọn công ty đào tạo SEO web TLSEO “để khám phá một công ty SEO chuyên hoạt động tại một khu vực cụ thể.

Bạn cần phải khám phá tất cả các từ khóa và cụm từ mà mọi người đang sử dụng để cố gắng tìm giải pháp cho các vấn đề khi SEO chúng

Đồng thời các từ khoá trên trang web của bạn cần phải nhân bản các từ khoá và cụm từ này trong nội dung có thể lập chỉ mục trên trang web của bạn để xếp hạng cao hơn.

3 Phân tích sự cạnh tranh cho từ khóa của bạn.

Trang web nào xếp hạng cao hơn trang của bạn. Sử dụng các cụm từ khóa bạn đã xác định trong tìm kiếm thực tế trên Google.

Sử dụng SERP để nghiên cứu sự cạnh tranh và phân tích công cụ tìm kiếm để tìm ra sự liên quan nhất trên trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy tự hỏi mình làm thế nào để bạn có thể làm tốt hơn. Làm thế nào bạn có thể cải thiện hơn các của đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể làm cho nó dễ hiểu hơn? Bạn có thể cung cấp thông tin tốt hơn được tổ chức theo cách tốt hơn?

Cũng phân tích nội dung trên các trang này và thêm vào danh sách từ khóa có thể có của bạn.

4 Tạo nội dung chất lượng để giới thiệu từ khoá của bạn

Đảm bảo rằng các từ khoá chính của bạn được hỗ trợ bởi các trang từ khóa phụ hỗ trơ tạo ra title hiệu quả hơn như và, nếu cần, các trang từ khóa đa dạng hơn

Xây dựng các từ khóa chính, phụ và liên quan trên cùng trang của bạn

Đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra các liên kết nội bộ trên trang web của bạn với nội dung liên quan.

Tại thời điểm này, bạn cũng nên nhằm đến mục đích làm cho nội dung hấp dẫn nhất có thể với hình ảnh, video hoặc infographics phù hợp. Nâng cao các khả năng của người đọc để họ chia sẻ nội dung của bạn.

Trên hết, hãy làm cho trang web của bạn hữu ích cho khách truy cập trang web của bạn.

5 Đảm bảo trình bày nội dung của bạn là chính xác về mặt kỹ thuật

Tiêu đề trang, mô tả meta và URL là tất cả phải rõ ràng đối với Google và liên quan của trang đối với cụm từ khóa đã chọn. Nó làm cho tuyệt đối ý thức do đó để đảm bảo rằng các yếu tố trên sẽ thúc đẩy sự tìm kiếm đối với các cụm từ khóa.

Các yếu tố trên trang cần thiết khác, chẳng hạn như Tiêu đề, cũng rất quan trọng. Đảm bảo nội dung trên trang của bạn vẫn tương đồng với cụm từ khóa chính của trang.

6 Tối ưu hóa trang web của bạn để tải nhanh nhất có thể

Tối ưu hóa tốc độ các trang, các yếu tố trang đã mã hóa của bạn rất quan trọng cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đặc biệt trên điện thoại di động.

Trong một số trường hợp một cấu trúc trang đơn giản có thể là câu trả lời. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, công nghệ trang web được sử dụng phải được cập nhật để tận dụng các cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Đảm bảo trang web của bạn được nâng cấp.

7 Xử lý các vấn đề tin tưởng

HTTPS là một tín hiệu bảo mật thiết yếu cho người dùng mà bạn là người mà bạn nói là bạn. Nó cũng bảo vệ việc trao đổi thông tin giữa khách truy cập của bạn và trang web của bạn.

Nhắc nhở người dùng của bạn rằng họ đã đến đúng nơi, hiển thị thông tin xác thực và lời chứng thực của bạn.

Sử dụng ngữ pháp chính xác và chính tả rất quan trọng để đảm bảo cho người sử dụng tính chuyên nghiệp của bạn.

8 Chọn các Kênh Xã hội mà bạn cần sử dụng để đưa nội dung của bạn lên đó để hiệu quả.

Nếu bạn tiếp tục thúc đẩy các kênh xã hội của mình đúng cách, phạm vi để giữ chân khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng mới là vô tận.