Mua backlink du lịch chất lượng

Rate this post

Mua backlink cho dịch vụ du lịch là điều mà TLSEO nghĩ khách hàng đang quan tâm và khi hiểu được khách hàng cần chúng tôi không ngừng nổ lực để cung cấp mội dịch vụ tốt nhất hỗ trợ SEO từ khóa lên top bền vững nhất.Với thời buổi mà các dịch vụ đang phát triển mạnh kéo theo nhu cầu tìm kiếm tăng cao.Bất kỳ ai nắm được sự quan trọng của SEO là một lợi thế.Với dịch vụ dụ lịch để thuê SEO thì chi phí đâu tư rất cao.Nhưng khi bạn chọn mua backlink du lịch chất lượng cho từ khóa thì hiệu quả sẽ tăng nhưng chi phí sẽ giảm.

Mua backlink chất lượng của TLSEO bạn sẽ có được nguồn backlink từ hệ thống quản lý chặt chẻ backlink xây dựng bằng nội dung và bằng tay 100%.Chúng tôi luôn cẩn thận từ chi tiết một vì chúng tôi muốn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi làm được.Mua backlink du lịch từ TLSEO từ khóa lên TOP bạn cũng yên tâm với sản phẩm và tâm huyết của những con người đầy đam mê.

7 CƠ HỘI SEO HÀNG ĐẦU DIỄN RA TRONG NĂM 2017

Một trong những khía cạnh khó khăn nhất (và trầm trọng hơn) của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá (SEO) là sự thay đổi liên tục. Bởi vì thuật toán công cụ tìm kiếm liên tục được tăng cường để cung cấp kết quả tốt hơn, các kỹ thuật để có được thứ hạng cao trong các kết quả cũng không bao giờ ngừng phát triển.

Backlink du lịch TLSEO xin chia sẽ cho bạn những gì tốt nhất về SEO huy vọng chúng ta cùng đồng hành với nhau.

Nếu bạn bỏ qua xu hướng dịch chuyển, trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật mới nhất của Google và rơi vào những chiều sâu của các kết quả tìm kiếm trên trang đầu tiên. Trong ngắn hạn, bạn không bao giờ nên ngừng Adapting SEO của bạn để khai thác các xu hướng mới nhất.

Năm ngoái, chúng tôi bắt kịp bạn với xu hướng SEO hàng đầu vào năm 2016 . Năm nay đã giới thiệu một loạt các kết quả tìm kiếm phong phú, những cách mới để suy nghĩ về từ khoá, và một điểm nổi bật về hành vi của người dùng. Và bây giờ, chúng tôi lại trở lại để cập nhật kế hoạch trò chơi tối ưu hóa của bạn vào năm 2017 nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chọn mua backlink du lịch của chúng tôi huy vọng bạn sẽ hài lòng.

Trong bài đăng này, bạn sẽ học được bảy thay đổi quan trọng trong cảnh quan SEO và các cơ hội nằm trong đó.

1. Xếp hạng từ khoá vẫn còn quan trọng (Nhưng đến với một Twist)

Từ khoá vẫn là nền tảng của SEO, nhưng cách chúng được sử dụng tiếp tục phát triển với công nghệ có sẵn. Năm 2017, hãy chú ý đến tìm kiếm ngữ nghĩa và tìm kiếm cá nhân.

Mua backlink du lịch của chúng tôi là sự lựa chọn hiệu quả và bền vững.

Các kết quả tìm kiếm bây giờ thích ứng dựa trên lịch sử tìm kiếm của người xem, vị trí thực tế và loại thiết bị. Ví dụ: người nào đó đang nghiên cứu từ khoá trên máy tính để bàn thường thấy kết quả khác với ai đó đang tìm kiếm cùng một chủ đề trên điện thoại di động. Các kết quả cũng đang trở nên cụ thể hơn dựa trên các tìm kiếm có liên quan gần đây của người tìm kiếm và người dùng di động sẽ được kết quả từ các trang web ưu tiên tối ưu hóa di động.

Ngoài ra, các từ khóa cụ thể bây giờ ít quan trọng hơn ngữ cảnh ngữ nghĩa. Các công cụ tìm kiếm giải thích các truy vấn để hiển thị kết quả dựa trên những gì người dùng có ý nghĩa (điều này không phải lúc nào cũng giống với những gì họ tìm kiếm).

TLSEO nơi chuyên cung cấp dịch vụ backlink tay về du lịch chuyên nghiệp.

Mặc dù đây là tin tuyệt vời cho người trung bình của Google, nhưng nhược điểm là theo dõi sự thành công của chiến dịch SEO trở nên khó khăn hơn. Để phân tích chính xác thành công và thất bại của chiến lược SEO của bạn, bây giờ bạn sẽ phải tính đến các truy vấn chồng chéo này.

Cơ hội:

Xu hướng này rõ ràng là một con dao hai lưỡi, với hai hiệu ứng:

 1. Một loạt các cơ hội mới để nhắm mục tiêu tìm kiếm tình huống đáp ứng nhu cầu của từng người dùng.
 2. Cuộc phong tỏa gây khó khăn hơn cho việc theo dõi thứ hạng từ khóa.

Để tránh theo dõi không chính xác tác động của SEO của bạn, hãy xem xét những đề xuất này:

 • Kiểm tra bảng xếp hạng thực bằng cách sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt để loại bỏ các kết quả.
 • Kiểm tra kết quả địa lý cụ thể bằng cách tìm kiếm từ mỗi vị trí mục tiêu của bạn.
 • Tìm kiếm từ khoá giống nhau trên máy tính để bàn và thiết bị di động để xem liệu các kết quả có thay đổi hay không.

Điều này có thể giống như một số lượng lớn các biến để theo dõi, và nó rất tốt có thể được. Các công cụ như Rank Tracker, có thể tự động thực hiện tất cả các thao tác trên, tiện dụng để có xung quanh.

2. RankBrain Embraces Trí tuệ nhân tạo Trong SEO

Đó là chính thức: tương lai bây giờ. RankBrain là một hệ thống AI học máy kết hợp với thuật toán tìm kiếm của Google. Hơn thế nữa, nó được chính thức đặt tên là yếu tố thứ ba quan trọng nhất của Google.

Theo các thuật ngữ của giáo dân, RankBrain giúp Google xác định ngữ cảnh và ý nghĩa ý định cho một truy vấn nhất định. Chức năng chính của nó là sàng lọc các kết quả tìm kiếm có liên quan khi một người sử dụng Googles một từ khoá chưa từng được tìm kiếm trước hoặc có tính bất thường.

Do tính chất tự thích nghi của nó, RankBrain rất khó để lạm dụng hơn hầu hết các yếu tố xếp hạng khác.

AI đặt giá trị lớn hơn vào nội dung có thẩm quyền, có chất lượng – loại nội dung khó mà giả mạo. Giới thiệu của RankBrain và sự liên quan ngày càng tăng trùng với bản cập nhật hướng dẫn người đánh giá tìm kiếm chính thức của Google, một lần nữa nhấn mạnh vào chuyên môn, thẩm quyền, và đáng tin cậy. Để thu hút quy trình tự động của RankBrain, các trang của bạn cần kết hợp những phẩm chất đó.

Cơ hội:

Tin tốt là nhiều chiến lược viết nội dung SEO từ vài năm qua vẫn áp dụng. Nói tóm lại: tạo ra nội dung tập trung vào tính xác thực, thẩm quyền, và tính thân thiện cho người đọc vì AI hiểu rõ hơn về nội dung nghèo nàn mỗi ngày.

Nếu bạn chưa quen với cách tiếp cận này, đây là một sự cố nhanh về cách bắt đầu:

 1. Bắt đầu bằng cách thu thập ý tưởng từ Người lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords. Công cụ này minh hoạ cách các từ khoá được Google nhóm lại với nhau.
 2. Kiểm tra các từ khóa của bạn bằng cách sử dụng tìm kiếm thông thường của Google, kiểm tra các tìm kiếm có liên quan gợi ý ở dưới cùng của trang.
 3. Đừng cố ý đặt từ khoá hoặc viết vào một mật độ cụ thể, nhưng kết hợp nhiều cụm từ tương tự trong trang của bạn một cách tự nhiên không ảnh hưởng đến khả năng đọc.
 4. Đảm bảo nội dung của bạn có thể vượt qua sự tập hợp với độc giả. Người tìm kiếm có thể đánh giá kết quả của Google và bạn không muốn các trang kết quả mà trang web của bạn xếp hạng cao để nhận phản hồi tiêu cực.

3. Tìm kiếm bằng giọng nói đang gia tăng

Việc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói đã tăng gấp bảy lần kể từ năm 2010, và nó sẽ chỉ tiếp tục tăng khi tìm kiếm bằng giọng nói tiếp tục được tích hợp trực tiếp vào các giao diện như Siri, Google Hiện hành và Cortana.

Mua backlink du lịch của TLSEO sản phẩm của thương hiệu.

Hơn nữa, nhận diện giọng nói đang nhanh chóng trở nên chính xác hơn. So sánh tỷ lệ lỗi 23% của Google vào năm 2013 với tỷ lệ lỗi 8% vào năm 2015. Phần mềm nhận dạng giọng nói tốt hơn có thể nhận ra những gì chúng tôi nói, càng có nhiều người sẽ bắt đầu sử dụng nó để tìm kiếm trên web.

Tìm kiếm bằng giọng nói cũng cho phép khả năng tìm kiếm đối thoại, làm cho trải nghiệm không có trí tuệ. Ví dụ: nếu Google Hiện hành hiểu sai một từ đồng nghĩa bạn có thể dễ dàng sửa nó mà không cần bắt đầu truy vấn của bạn từ đầu.

Tìm kiếm bằng giọng nói rõ ràng ở đây để ở, vì vậy đã đến lúc chúng tôi bắt đầu tối ưu hoá các trang web của chúng tôi cho nó.

Cơ hội:

Tìm kiếm bằng giọng nói dựa vào ngữ cảnh để giúp tính chính xác. Như đã đề cập trước đó, công cụ tìm kiếm sử dụng lịch sử tìm kiếm, vị trí và thiết bị để cá nhân hoá các truy vấn và cung cấp kết quả chính xác hơn. Tuy nhiên, cách tiếp cận SEO của riêng bạn cho giọng nói vượt xa chỉ là lựa chọn và theo dõi đúng các từ khóa.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói vẫn đang được khám phá, nhưng một số kỹ thuật đã chứng minh hiệu quả hơn các kỹ thuật khác. Dưới đây là một số chiến lược để bắt đầu với:

 1. Ưu tiên các từ khóa đuôi dài.
 2. Sử dụng giản đồ để cung cấp ngữ cảnh.
 3. Sử dụng XML để cung cấp microdata (ví dụ với một sơ đồ trang web).
 4. Tạo Câu Hỏi Thường Gặp để trả lời ai, cái gì, khi nào, ở đâu và tại sao.
 5. Nghiên cứu các câu hỏi đàm thoại.

4. Google AMP xứng đáng với sự cân nhắc của bạn

Trang di động được Google tăng tốc, được biết đến như là AMP của Google, được đưa ra vào tháng 2 năm 2016 như là tiêu chuẩn mới cho nội dung web di động.

Nghiên cứu cho thấycác trang web chậm tương ứng với mức độ tham gia thấp hơn (tối đa 40% khách truy cập sẽ rời khỏi trang web sau ba giây tải) gây ra động thái tối ưu hóa tốc độ di động và Google AMP cuối cùng đã được sinh ra. Ngày nay, Google AMP có thể tải các trang lên đến 30 lần nhanh hơn hơn bình thường.

Google đã không chính thức tuyên bố AMP tối ưu hóa một yếu tố xếp hạng. Tuy nhiên, theo lời John Shehata của Condé Nast, Các trang AMP có xu hướng nhận được thứ hạng không chỉ tốt hơn trong SERP, mà còn tỷ lệ nhấp chuột cao hơn từ người dùng.Và khi chúng ta nhìn vào ngành công nghiệp, chúng ta thấy rằng 50% các SEO mong đợi AMP có ảnh hưởng đáng kể tới xếp hạng của họ trong các kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động, với 45% tin rằng nó sẽ có ít nhất một hiệu quả.

Nếu không có gì khác, chúng tôi biết rằng tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng và đã được trong nhiều năm. Do đó, bất kể quan điểm của bạn, nó có ý nghĩa để tận dụng AMP.

Cơ hội:

Với loại tác động tích cực này, bạn có thể nghĩ rằng mọi người sẽ hối hả thiết lập AMP của Google trên trang web của họ. Tuy nhiên, chỉ có 23% báo cáo SEO thực hiện nó.

Điều đó có nghĩa hầu hết mọi người vẫn đang trên tàu, và bằng cách trở thành người chấp nhận sớm, bạn sẽ ít cạnh tranh hơn.

Nếu bạn sử dụng WordPress, thật dễ dàng để thêm Google AMP vào trang web của bạn:

 1. Cài đặt Google AMP bằng plugin AMP WordPress chính thức.
 2. Đảm bảo rằng mã kết quả vượt qua xác thực AMP của Google.
 3. Crack mở đồ uống yêu thích của bạn để ăn mừng.

Cài đặt AMP là một động thái với hầu như không có nguy cơ và tiềm năng của phần thưởng.

5. Chuyển sang HTTPS kêu gọi cẩn thận

Google đã bắt đầu chiến dịch nhằm tạo ra các trang web an toàn hơn hai năm trướcbằng cách sử dụng HTTPs như là một yếu tố xếp hạng.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thấy các trang web cố gắng để bảo vệ các trang web của họ và trải nghiệm những tác động không mong muốn. Vì vậy hãy nhớ rằng việc chuyển trang web dành cho người trưởng thành từ HTTP sang HTTPs cùng một lúc có thể gây rắc rốicho bảng xếp hạng của bạn nếu bạn không làm đúng.

Mua backlink du lịch của TLSEO bởi vì chúng tôi là một thương hiệu.

Những người có thu nhập từ lưu lượng truy cập giới thiệu nên đặc biệt thận trọng, vì dữ liệu quan trọng sẽ bị mất khi một trang web HTTPs gửi lưu lượng truy cập đến một trang web HTTP. Nếu bạn không chuẩn bị cho phù hợp, bạn có thể bị mất tiền lương tiếp theo.

Trước khi chuyển đổi, hãy làm bài tập về nhà của bạn và học hỏi từ những sai lầm của những người trước khi bạn tận dụng các lợi ích của HTTPs.

Cơ hội:

Nếu bạn đã nghiên cứu kỹ các HTTPs và trang web của bạn đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi, hãy sử dụng hướng dẫn từng bước này từ Joe Hall để bắt đầu.

Sau khi chuyển sang HTTPs, bạn có thể mong đợi mất thông tin thay đổi chỉ giữa các trang web HTTP mà còn nhận được thông tin trao đổi riêng giữa các trang web HTTPs.Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu phân tích và tiếp thị của bạn, nhưng có một vài cách giải quyết đơn giản:

 1. Sử dụng theo dõi UTM của Google cho các chiến dịch tiếp thị cụ thể và dữ liệu giới thiệu đến chính xác hơn.
 2. Duy trì dữ liệu giới thiệu đi kèm bằng cách sử dụng thẻ giới thiệu thẻ metatrong HTML của trang web của bạn.

6. Các trích dẫn không quan trọng đối với SEO địa phương

Long-nghĩ rằng một trong những trụ cột trung tâm của SEO địa phương, trích dẫn là đề cập đến tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên các trang web khác (những đề cập này có thể hoặc không thể bao gồm một liên kết đến trang web của bạn).

Mặc dù các trích dẫn thực sự có thể gây ra thứ hạng cao hơn cho các trang web mới hơn, nhưng sức mạnh và khối lượng của các trích dẫn có ít tác động hơn trong những ngày này. Đối với các doanh nghiệp đã được thành lập trong các kết quả tìm kiếm địa phương, điều này sẽ giảm bớt căng thẳng.

Cơ hội:

Nếu bạn đã xếp hạng tại địa phương, thì đừng đổ mồ hôi những trích dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đây là một số thủ thuật để hạ cánh những người đầu tiên:

 1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của các đối thủ để khai thác nguồn trích dẫn của họ.
 2. Tận dụng các mối quan hệ hiện tại với những người có ảnh hưởng địa phương và quản trị web.

7. Khám phá SEO ngoài Google bằng cách xâm nhập vào Bing

Tin hay không, Google không phải là kết thúc-tất cả và là tất cả các tìm kiếm trên mạng. Bing chiếm một phần ba của tất cả lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm – hầu như không phải là một số người dùng bạn muốn bỏ qua.

Một trong những lý do nổi bật của Bing là tình trạng của nó như là công cụ tìm kiếm mặc định cho một số trợ lý cá nhân điều khiển bằng giọng nói, bao gồm cả Cortana và Siri. Một lượng lớn 25% lưu lượng tìm kiếm của Bing được điều khiển bởi giọng nói – trên thực tế, bạn có thể dựa vào kết quả tìm kiếm của Bing thường xuyên hơn bạn biết.

Đơn giản chỉ cần đặt, khám phá tối ưu hóa cụ thể cho kết quả Bing là có giá trị thời gian của bạn.

Cơ hội:

Tối ưu hóa Bing không phải là rất khác so với những gì bạn đã quen với Google; nếu có gì đó, nó thậm chí còn đơn giản hơn.

Bắt đầu bằng cách bao gồm các căn cứ của bạn. Đảm bảo rằng các trang của bạn đang được lập chỉ mục và tăng tần suất thu thập thông tin của Bing để giữ cho nội dung được lập chỉ mục của bạn được cập nhật.

Bước thứ hai là tìm hiểu sự khác biệt lớn giữa Bing và Google. Đối với hầu hết các phần, kỹ thuật SEO trên trang ít có sự khác biệt. Tuy nhiên, có một vài khác biệt tinh tế. Ví dụ: tối ưu hóa từ khoá của Bing đơn giản hơn:

 1. Văn bản neo trong nước quan trọng hơn.
 2. Từ khoá trong các lĩnh vực quan trọng hơn.
 3. Mật độ từ khoá và mật khẩu là rất quan trọng.
 4. Các từ khoá Meta vẫn được tính, nhưng hãy giữ tối đa năm hoặc sáu.

Trong khi Google bỏ ý tưởng về trọng số của một trang xếp hạng với tác động của truyền thông xã hội, chia sẻ xã hội chắc chắn là quan trọng đối với Bing. Vì vậy, bằng cách chạy quảng cáo trên mạng xã hội sau khi xuất bản nội dung, bạn sẽ giết hai con chim bằng một hòn đá.

Phần kết luận

Vì các quy tắc của SEO tiếp tục thay đổi hướng tới một thế giới tối ưu hóa con người, nó sẽ trở nên khó hơn trong việc phát triển hệ thống. Chúng tôi nghĩ đây là một điều tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng nội dung tốt hơn, có tính độc đoán hơn và độc giả hơn là một phần của giải pháp.

Với giải pháp mà chúng tôi đưa ra chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn hãy chọn Mua backlink du lịch của TLSEO