Mua tài khoản vip đăng tin | Bán tài khoản vip đăng tin SEO

5 (100%) 1 vote

Đầu tiên TLSEO xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho các dịch vụ SEO của TLSEO.Có thể nói team TLSEO đã cố gắng hoàn thành tất cã các yêu cầu của khách hàng khi chọn dịch vụ của mình.

Có nhiều anh chị gọi hỏi mua tài khoản vip đăng tin lên các diễn đàn hoặc website 2.0 do TLSEO xây dựng nhưng nói thật với lượng khách hàng mua backlink mỗi ngày thì TLSEO mong mọi người thông cảm hiện tại TLSEO không thể cung cấp được.Vì nhưng hệ thống TLSEO xây dựng dùng để tạo ra một hệ thống chất lượng và an toàn để xây dựng backlink chất lượng cho khách hàng đã tin tưởng lưạ chọn dịch vụ cung cấp backlink của mình.

Vì thấy khách hàng có yêu cầu.Nên hiện tại TLSEO mở gói dịch vụ bán tài khoản vip đăng tin cho quý khách hàng nào cần và đang tìm dịch vụ bán tài khoản vip SEO.

TLSEO chỉ cung cấp tài khoản khi mục đích đăng bài của bạn phù hợp tài khoản và TLSEO cung cấp.

  • Ví dụ : Bạn đang tham gia lĩnh vực Bất Động Sản bạn SEO các từ khóa về bất động sản.Thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tài khoản liên quan tới Bất Động Sản.Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn và muốn từ khóa của bạn lên top bền vững và lâu dài.Muốn bạn an tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Các yêu cầu của TLSEO dành cho bạn :

  1. Tuân thủ mọi quy định của TLSEO đưa ra.Chỉ cần vi phạm chúng tôi sẽ lock toàn bộ tài khoản của bạn trên hệ thống ngay lập tức không cần thông báo.
  2. Mỗi tài khoản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi 2 website để được tạo quyền link dowfolow.
  3. Bạn được đăng 3 bài viết mỗi ngày và mỗi bài viết được đặt 2 link.
  4. Tất cả bài đăng điều phải trên 200 từ và không được trùng lập bài viết với nhau.

Hiện tại TLSEO chỉ đang cung cấp hệ thống cho lĩnh vực bất động sản :

  • › Hệ thống cho bất động sản, gồm 10 web 2.0 (DA, PA >= 10).
  • › Với hệ thống BĐS của TLSEO chúng tôi đang có nhiều từ khóa liên quan tới BĐS có top google nên độ uy tín với google khá cao.
  • Hiện tại bạn chỉ cần bỏ ra 300k thì bạn sẽ mua được ngày hệ thống 10 website 2.0 của chúng tôi.
  • Một hệ thống TLSEO xây dựng nên chỉ cung cấp cho 30 bạn đầu tiên đăng ký.
  • TLSEO muốn khách hàng cùng chung sức tạo ra một hệ thống SEO bền bỉ và ổn định.

Với mục tiêu xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng và cách chăm sóc và quản lý.Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.