Một số điều hướng google không mong muốn trên điện thoại

Rate this post

Khi tạo các trang web dành cho điện thoại di động tuyệt vời cho người dùng, rất nhiều lần mọi thứ cần phải được ghép nối từ những gì có thể được phân phối trên máy tính để bàn và một trong những mục tiêu hàng đầu cho thay đổi là cấu trúc điều hướng. Trên máy tính để bàn, nhiều trang web có các menu điều hướng đa cấp phức tạp, nhưng trên máy tính để bàn, cùng một loại điều hướng có thể dẫn đến nhiều khách truy cập không hài lòng khi họ cố gắng sử dụng, vì điều hướng đa cấp có xu hướng rất khó sử dụng trên điện thoại di động.

Tìm hiểu dịch vụ mua backlink của chúng tôi —-> https://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Câu hỏi được đưa ra trong giờ làm việc của Google Webmaster Office gần đây về sự khác biệt giữa các trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động khi Google giới thiệu điện thoại di động đầu tiên.

John Mueller nói rằng mặc dù họ mong đợi nội dung giống nhau trên cả điện thoại di động và máy tính để bàn nhưng những thứ như điều hướng có xu hướng được thu nhỏ lại cho trải nghiệm của người dùng.

Do đó, phần lớn chúng tôi tập trung vào nội dung chính trên trang, đó là lý do tại sao mọi người đi đến trang này, chủ yếu là nội dung văn bản, đánh dấu trên trang, phần chính hiển thị của trang.

Liên quan đến cấu trúc liên kết và chuyển hướng, chúng tôi vẫn cần điều đó, bởi vì đó là những gì cho chúng ta bối cảnh của các trang này trong trang web. Chúng tôi hiểu các trang riêng lẻ được kết nối như thế nào, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin thông qua trang web thông qua điều hướng, thông qua cấu trúc liên kết nội bộ. Vì vậy điều đó cũng quan trọng đối với chúng tôi.

Đây là một dịch vụ quan trọng cho SEOER —> MUA BACKLINK CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN

Nhưng về cơ bản thì đó là hai khía cạnh chính mà chúng tôi tập trung. Vì vậy, nội dung chính là những gì chúng tôi dự kiến ​​sẽ tương đương, trên phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, còn phần còn lại, điều hướng, là thứ mà chúng tôi mong muốn có thể sử dụng được, nó không phải là giống nhau, thường là một Bố trí rất khác nhau, các yếu tố thiết kế rất khác nhau bởi vì người dùng tương tác với một trang rất khác nhau trên điện thoại thông minh so với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Mueller nói rõ rằng họ mong đợi nội dung chính sẽ giống nhau trên cả điện thoại di động và AMP, điều quan trọng nhất đối với điện thoại di động.

Nhưng nội dung chính, loại lý do tại sao mọi người đến đó, là điều chúng tôi mong đợi sẽ giống nhau. Tương tự, nếu bạn đang làm các trang AMP cho một số trong số này, chúng tôi mong muốn nội dung chính sẽ giống nhau. Không phải là bạn nhấp chuột vào trang AMP và nó có một đoạn văn bản trắc nghiệm và một nút nhấn ở đây để xem nội dung thực tế hoặc nhấp vào đây để xem video thực tế, đó là nơi mà chúng tôi mong muốn xem nội dung chính tương đương nhau Phiên bản.

Vì vậy, tốt tin rằng Google không mong đợi để xem điều hướng đầy đủ trên trang web di động, nhưng đối với điện thoại di động đầu tiên, nó vẫn còn có ý nghĩa để đảm bảo trang quan trọng nhất của bạn và các loại trên điện thoại di động đầu tiên, để giúp Google hiểu các trang quan trọng trên trang web .

Với một số điều hướng trên máy tính để bàn có kích thước khổng lồ – một số chạy trong hàng trăm liên kết hoặc hơn – thật dễ dàng thấy rằng nó sẽ nhanh chóng trở nên khó sử dụng và không thân thiện với người dùng để thử và đặt nhiều liên kết trên một trang di động duy nhất, Nó đã được trong một trình đơn hamburger hoặc một phong cách trình đơn di động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *