Làm thế nào để có được Backlink chất lượng cao cho quá trình SEO

Rate this post

Làm thế nào để có được Backlink chất lượng cao cho quá trình SEO

Backlink quan trọng như thế nào và làm thế nào để có backlink chất lượng. Tại sao website có số lượng backlink thấp lại vược qua nhưng website có số lượng backlink lớn. Sau đây là bài phân tích của chúng tôi. Để bạn có thể hình dung và có thể chọn mua backlink chất lượng hơn cho mục tiêu SEO top google của mình.

Tìm hiểu quy trình và hình thức xây dựng backlink

Trong quá trình nghiên cứu SEO, chúng tôi thường gặp phải tình huống khi các trang web có số lượng backlink thấp hơn nhưng lại có thứ hạng tốt hơn trên Google so với các trang web có số lượng backlink cao hơn . Điều tương tự thường xảy ra với  khách hàng của chúng tôi , những người vượt xa các đối thủ cạnh tranh bằng cách có được một số lượng nhỏ các liên kết ngược của chúng tôi. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời để chia sẻ với bạn. Chúng tôi đã tìm thấy một trang web chỉ có 34 liên kết ngược cho cụm từ khóa ‘ Lắp Đặt Camera TPHCM ‘ có thứ hạng tốt hơn trên Google so với hai đối thủ của anh ấy với 1.080 và 5.081 liên kết ngược cho cùng một cụm từ khóa. Kiểm tra các chi tiết của nghiên cứu này .

Khi chúng tôi gặp các tình huống như vậy, chúng tôi phân tích chất lượng backlink của các trang web đó để tìm ra yếu tố nào cho phép họ vượt qua đối thủ cạnh tranh có một vài liên kết ngược. Chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu để trả lời câu hỏi về các tiêu chí chất lượng liên kết và ảnh hưởng của chúng trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Vì vậy, đã kết luận rằng nếu bạn muốn có được thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, các liên kết ngược của bạn phải tương ứng với các yếu tố sau.

Tiêu chí backlink chất lượng

  1. Sau Bản cập nhật Google Penguin cuối cùng , điều quan trọng hơn nữa là các liên kết ngược đến từ các trang web được lưu trữ ở cùng quốc gia nơi bạn muốn xếp hạng tốt. Ví dụ: nếu bạn muốn trở thành số 1 trên Google . com ở Hoa Kỳ, các liên kết của bạn nên đến từ các trang web được lưu trữ ở Hoa Kỳ. Vì Links Quản lý tập trung vào các chủ doanh nghiệp Hoa Kỳ, hầu hết các trang web trong kho của chúng tôi được lưu trữ ở Hoa Kỳ. Và các trang web từ các quốc gia không phải tiếng Anh sẽ tự động được lọc ra danh sách ‘Các quốc gia khác’.
  2. Backlink nên đến từ các trang web DA10-DA100 .
  3. Backlinks nên đến từ các trang web có liên quan . Ngay cả khi một trang web giới thiệu KHÔNG liên quan, nhưng một trang web giới thiệu trên trang web đó có liên quan đến chủ đề trang web của bạn, một liên kết ngược từ trang web này được coi là có liên quan và chất lượng. Lưu ý: các liên kết từ các trang web không liên quan cũng cải thiện thứ hạng trên Google, nhưng không nhiều như các liên kết có liên quan. Ngoài ra, lưu ý rằng sự liên quan là rất quan trọng.
  4. Backlinks nên được đặt bằng tay , và không tự động sử dụng một số tập lệnh. Các liên kết được đặt tự động có thể dễ dàng phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm và, trong hầu hết các trường hợp, đều vô dụng vì các công cụ tìm kiếm chỉ coi thường chúng. (Đôi khi, với số lượng quá nhiều, chúng thậm chí có thể làm tổn thương thứ hạng trang web của bạn.) 100% các liên kết, được xây dựng bởi Links Manager Management được đặt thủ công.
  5. Backlink nên được đặt trên các trang web thường xuyên được Google và các công cụ tìm kiếm khác lập chỉ mục . Đó là lý do tại sao Links Manager Management lọc ra các trang web được Google lập chỉ mục ít nhất mỗi tháng một lần để đảm bảo bạn chỉ có thể có được các liên kết ngược được lập chỉ mục chất lượng cao với chúng tôi.
  6. Backlinks nên được đặt trên các trang có thực DA / PA . Chúng tôi đã thực hiện một thuật toán cho phép chúng tôi phát hiện và lọc ra tất cả các trang web có thứ hạng giả từ kho của chúng tôi.
  7. Backlink nên được đặt trên các trang web KHÔNG bị khử, KHÔNG bị cấm, KHÔNG ở các trang trại liên kết, KHÔNG trên các trang web lân cận xấu . Liên kết quản lý đã triển khai các thuật toán phát hiện và lọc tất cả các trang web chất lượng thấp từ kho của google
  8. Liên kết ngược nên được đặt trên các trang web có số lượng liên kết ngoài thấp . Số lượng liên kết ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến nước ép liên kết từ trang web giới thiệu đến trang web của bạn. Đó là lý do tại sao Links Manager Management tự động lọc ra tất cả các trang web có hơn 30 liên kết ngoài từ kho của chúng tôi.
  9. Và cuối cùng, theo ý kiến ​​của chúng tôi, các liên kết hoàn hảo nên được đặt trong nội dung của trang web giới thiệu! Nếu bạn phân tích kỹ các liên kết ngược của các trang web vượt trội so với đối thủ cạnh tranh với số lượng liên kết ngược thấp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các liên kết của chúng được đặt trong nội dung trang . Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng đây là một trong những lý do quan trọng nhất để hồ sơ backlink trông tự nhiên và để một trang web có thứ hạng mạnh trên Google. ( 100% các liên kết, được xây dựng bởi Liên kết quản lý được bao quanh bởi nội dung độc đáo.)

Niềm tin của chúng tôi cho dịch vụ backlink của mình

Chúng tôi tin rằng các liên kết ngược của chúng tôi tương ứng với từng yếu tố đã nói ở trên giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu thành công, tức là đạt được số 1 trên Google cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của họ và tăng lưu lượng truy cập và doanh số. Chẳng hạn, hãy xem cách Sean đạt được Top 10 trên Google sau 1 tháng chỉ với 4 liên kết ngược .