Điều gì sẽ đến với xu hướng SEO mới trong năm 2017

Rate this post

Sự bùng nổ, và gần như năm 2017 – thời gian để lập kế hoạch, lập ngân sách và chiến lược cho thành công SEO của bạn vào năm 2017. Và nếu bạn cần một số cảm hứng hoặc một số trợ giúp thiết lập các ưu tiên, tôi có một số ít lời khuyên hữu ích để chia sẻ!

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Chỉ cần trở lại từ một trong những sự kiện SEO lớn nhất (và đáng tin cậy nhất) tại Hoa Kỳ, hội nghị SMX East

1. AMP của Google – đây là một thời kỳ khác và tương lai của điện thoại di động?

Dự án SEO trên di động hay (gọi tắt là AMP) là một sáng kiến ​​mới của Google nhằm xây dựng một trang Web di động thân thiện và thân thiện hơn với người dùng bằng cách giới thiệu một “tiêu chuẩn” mới về xây dựng nội dung web cho các thiết bị di động. Về cơ bản, tiêu chuẩn mới này là một bộ quy tắc tạo nên một phiên bản đơn giản, nhẹ hơn của HTML. Và các trang được xây dựng phù hợp với AMP chắc chắn sẽ tải siêu nhanh trên tất cả các thiết bị di động.

Kể từ khi ra mắt trong kết quả tìm kiếm vào tháng Hai năm 2016. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các buzz xung quanh dự án, SEO và webmaster vẫn tiếp tục khá cảnh giác.

“Giờ đây, Google liên kết với các trang AMP trong tất cả các kết quả tìm kiếm của nó, cho thấy dự án bây giờ là trọng tâm trong kế hoạch quảng cáo của các công ty”.

Chắc chắn, bạn sẽ không mong đợi một ai đó vừa mới xây dựng một sản phẩm mới và để nó không kéo dài. Tuy nhiên, có một số lý do khác khiến bạn muốn xem xét sử dụng AMP trong chiến lược của mình:

1. Kinh nghiệm người dùng cuối cùng

Không có gì bí mật về tốc độ. Nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web tải chậm hơn có liên quan đến tỷ lệ thoát cao hơn, và có tới 40% khách truy cập có thể từ bỏ trang web của bạn nếu tải dài hơn 3 giây.

Các trang AMP có thực sự giải quyết vấn đề về tốc độ? Bạn đặt cược!

Nhờ HTML và CSS “nhẹ hơn” mà họ sử dụng và thực tế nội dung AMP được lưu trữ trong đám mây và không được gửi từ máy chủ của bạn, nhưng từ phiên bản được lưu trữ tạm thời của Google, các trang AMP tải nhanh hơn 30 lần (thời gian tải trung vị là 0.7 giây đối với AMP và 22 giây cho các trang không phải là AMP ).

Điều này cho phép người dùng của bạn trải nghiệm thực sự thú vị.

2. Tích cực lên bảng xếp hạng và CTR

Theo John Shehata của Condé Nast, các trang AMP có xu hướng hoạt động tốt hơn trong tìm kiếm cả về xếp hạng và CTR:

Mặc dù sự cải thiện này sẽ không làm cho lưu lượng truy cập của bạn tăng nhanh chóng (chúng ta phải hiểu rằng phần lớn lưu lượng truy cập trên điện thoại di động vẫn xuất phát từ kết quả tìm kiếm không phải là AMP), rất có thể AMPed sẽ sớm trả tiền – AMP đã thống trị nội dung mới và chia sẻ của nó sẽ chỉ phát triển.

Tối sẽ còn chia sẽ cho mẹo hành động và giúp cho AMP hiệu quả hơn.