Đây là 5 khía cạnh chính của SEO tại địa phương

Rate this post

Điều hành một chiến dịch SEO địa phương có thể là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách trong thế giới tiếp thị, khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ cảm thấy như một con cá đang ở ngoài nước. Thông thường, các doanh nghiệp địa phương bỏ lỡ cơ hội thành công trực tuyến; Đơn giản bởi vì họ không chắc chắn về nơi để bắt đầu. Có nhiều yếu tố về và ngoài trang web đóng vai trò thành công của chiến dịch SEO địa phương và điều quan trọng là phải thực hiện chúng trong suốt chiến dịch. Nhưng những yếu tố này là gì?

Hỗ trợ SEO chất lượng khi bạn chọn mua backlink chất lượng !

Hãy nói về những yếu tố chủ chốt này thúc đẩy thành công trong chiến dịch SEO địa phương.

Tên, địa chỉ, số điện thoại (NAP)
Một trong những chiến thuật quan trọng trên trang web trong chiến dịch SEO địa phương là bao gồm NAP của doanh nghiệp trong mọi trang của trang web. Điều quan trọng là thông tin này được hiển thị trong cùng một định dạng trên trang web. Bao gồm một NAP nhất quán trong trang web sẽ cho phép Google lập chỉ mục các thông tin cần thiết để bao gồm các trang web trong gói địa phương trong SERPs .

Tối ưu hóa di động
Với sự gia tăng của công nghệ trong những năm gần đây, gần như mọi người đều có một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Do đó, Google cuối cùng đã được cập nhật thuật toán của họ để bao gồm tối ưu hóa điện thoại di động của trang web trong các yếu tố xếp hạng của họ. Điều này có nghĩa là điều tối quan trọng đối với một trang web được tối ưu hóa để xem trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tuy nhiên, nghiên cứu này được thực hiện bởi Rizolt hiện cho thấy việc thực hiện tối ưu hóa di động có thể mang lại thành công trực tuyến khổng lồ cho một doanh nghiệp.

Google Doanh nghiệp của tôi
Việc có được danh sách Google Doanh nghiệp của tôi có thể tạo cho doanh nghiệp địa phương một cuộc đua khốc liệt trong cuộc thi. Điều này cho phép doanh nghiệp được hiển thị trong một loạt các dịch vụ của Google (Tìm kiếm, Maps hoặc Google+) khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Lưu ý rằng điều quan trọng là phải điền vào danh sách những thông tin rất chi tiết về doanh nghiệp.

Xây dựng liên kết cục bộ
Có, các liên kết có thẩm quyền cao luôn là một chiến thắng đáng kinh ngạc cho việc xây dựng liên kết, nhưng khi thực hiện chiến dịch SEO địa phương, việc mua các liên kết có liên quan trên các trang web địa phương có liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn cũng quan trọng. Moz đưa ra một danh mục các cơ hội trích dẫn địa phương và thu thập các trích dẫn NAP trên các trang web địa phương sẽ giúp Google hiểu rõ cách đưa trang web lên trước những cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ của mình.

Đánh giá
Thu thập các bài đánh giá địa phương là một trong những chiến thuật SEO quan trọng của địa phương, vì các nghiên cứu cho thấy chúng là yếu tố thúc đẩy trong xếp hạng carousel của Google. Ngoài việc liên hệ với các khách hàng hiện tại về các bài đánh giá, đơn giản Bao gồm một liên kết cho người xem của trang web để nhanh chóng để lại một bài đánh giá có thể là một cách dễ dàng để đạt được những thành công trực tuyến, đồng thời xây dựng một hình ảnh tích cực đằng sau thương hiệu tổng thể của doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *