Cải thiện SEO website của bạn với 6 bước đơn giản

Rate this post

Giun học để tìm thức ăn. Không có chuyện cười. Nghiên cứu cho thấy họ tính toán sức mạnh của các thị hiếu khác nhau sẽ thay đổi như thế nào để biết liệu họ đang trên đường tiến tới thức ăn hoặc nên thay đổi hướng và tìm nơi khác.

 

Các công cụ tìm kiếm thực hiện chính xác như nhau: Họ “đọc” nội dung trang web của bạn và xếp hạng trang web của bạn dựa trên sự liên quan và quyền hạn. Nếu các chương trình công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy bất cứ thứ gì có giá trị – giống như worm – họ sẽ chuyển sang trang web juicier tiếp theo và ưu tiên nó.

Từ khoá có nội dung tuyệt vời là các khối xây dựng

“Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một cách hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ được tìm thấy trên internet. Qua các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và cuối cùng dẫn đến. Tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm mà bạn cung cấp hoặc dịch vụ mà bạn đưa ra “, Linda Botha, nhà tâm lý học Web với trang web của Scarlett, một cơ quan kỹ thuật số ở Johannesburg, nói.

Cách hiệu quả nhất và có lợi nhất để làm điều này là sử dụng các từ khoá. Từ khoá là các khối tòa nhà của SEO. Đây có thể là các từ khóa được gắn thương hiệu hoặc chung chung, hoặc cả hai. Linda nói: “Từ khoá là một cách thu hút khách truy cập mới vào trang web của bạn, hoặc để biến đổi những người đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Để đảm bảo rằng các bods tìm thấy trang web của bạn có liên quan và ưu tiên nó, nội dung đáng kể mà đặt khách hàng của bạn đầu tiên là câu trả lời.

Vì vậy, khi bạn tạo nội dung cho trang web của mình, hãy làm theo 6 bước đơn giản sau để cải thiện SEO của bạn:

Biết khách hàng của bạn. Ai là khách hàng lý tưởng của bạn? Họ bao nhiêu tuổi, sở thích của họ là gì, họ sống ở đâu, họ dành thời gian và tiền bạc như thế nào? Phát triển ít nhất ba khách hàng.
Xác định từ khoá. Mục tiêu của bạn cho nội dung, trang web hoặc bài đăng của bạn là gì? Bây giờ hãy xác định cụm từ khóa có khả năng mang lại lưu lượng truy cập mà bạn nhắm mục tiêu.
Tạo nội dung tuyệt vời. Khi bạn viết blog, bài viết hoặc bản sao trên web, giữ cho khách hàng quan tâm và mục tiêu của bạn. Giữ đúng thương hiệu và giá trị của bạn.
Liên kết một cách khôn ngoan. Tìm các trang web bổ sung cho doanh nghiệp của bạn và sẽ làm tăng giá trị cho khách hàng của bạn.
Làm mới lên. Cập nhật nội dung của bạn ít nhất mỗi tuần. Điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tiếp tục xếp hạng cao cho các từ khoá cụ thể.
Kiên nhẫn. Các bô công cụ tìm kiếm đang bận rộn. Họ thu thập dữ liệu hàng tỷ trang web. Công việc khó khăn của bạn sẽ đáng giá vào cuối ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *