Cách giúp bạn tăng backlink chất lượng cho SEO 2019 hiệu quả nhất

Rate this post

Cách giúp bạn tăng backlink chất lượng cho SEO 2019 hiệu quả nhất

SEO hiện có rất nhiều cách giúp bạn tăng backlink một cách hiệu quả.Đây là cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn kiếm backlink một cách hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất nhưng cực kỳ hiệu quả mà không tốn tiền mua backlink chất lượng từ cách dịch vụ.
Cách phát triển nền tảng xây dựng liên kết mạnh mẽ : Giả sử bạn đã viết và xuất bản một bài đăng hữu ích và muốn được xếp hạng trên Google. Vì bạn biết rằng thứ hạng được cải thiện là kết quả của các liên kết từ các trang web chất lượng (xem biểu đồ từ LinkedIn) bạn không nên xây dựng liên kết một cách quá nhanh vì nó thật sự nguy hiểm .
 
Nếu bạn tạo liên kết đến nội dung mới quá nhanh, nếu google hiểu có vẻ bị thao túng và đó có thể sẽ khiến thứ hạng website của bạn biết mất.

Giải pháp tốt hơn là giúp Google tìm và lập chỉ mục nội dung hữu ích của bạn. Khi được lập chỉ mục, bạn có thể tiếp tục và nhận các liên kết thực sự có thể cải thiện thứ hạng của bạn. Hãy ghi nhớ các tiêu chí sau: Liên kết ngược phải đến từ các trang web có liên quan xuất bản nội dung chất lượng. Backlinks nên được xây dựng từ từ. Nếu bạn tạo chúng quá nhanh,  bạn có thể đang cố gắng thao túng bảng xếp hạng và sẽ bị kích hoạt hình phạt  từ các công cụ tìm kiếm.

Các bước xây dựng backlink bao gồm:

Khách đăng bài . Đề nghị viết nội dung cho các trang web của người khác. Điều này có thể giúp bạn có thêm tiếp xúc và backlinks. Thông cáo báo chí. Nếu bạn có điều gì đó đáng để chia sẻ, một thông cáo báo chí trực tuyến có thể tăng số lượng backlink của bạn. Mạng xã hội. Khi bạn tích cực tham gia vào  các trang mạng xã hội, bạn không chỉ tự xây dựng thương hiệu như một chuyên gia mà còn có thể chọn một số liên kết ngược.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngoài trang

1. Đăng ký trang web mạng xã hội

Giao tiếp giữa người với người lớn hơn bất cứ lúc nào hiện nay! Ở đây và còn được gọi là Quản lý danh tiếng trực tuyến, trực tuyến với các điểm đến kết nối mạng trực tuyến là bước tiến lớn mà bạn bắt đầu công khai Đăng ký, tiếp thị và chế tạo sự nổi tiếng trực tuyến của mình trong góc của bạn.

Bạn phải tham gia vào các điểm đến giao tiếp không chính thức nổi tiếng nhất, ví dụ:Facebook , LinkedIn, Twitter , Google+, v.v., và tự tạo hồ sơ của riêng bạn. Điều này cho phép bạn tăng cường hệ thống liên lạc trực tuyến của mình, liên kết và kết nối với bạn đồng hành của mình, để truyền đạt mọi thứ cho nhau, và trên hết là nâng cao trang web / blog của bạn và tập hợp sự nổi tiếng trực tuyến của bạn.

2. Đăng ký viết blog

Gửi blog là một trong những cách tiếp cận lý tưởng để thúc đẩy trang web của bạn trực tuyến! Bằng cách soạn một tạp chí web cho trang web của bạn, bạn đưa ra lời giải thích cho khách tiếp tục quay lại trang web của bạn và cập nhật thông tin mới nhất với Nội dung gửi gần đây nhất của bạn. Nó cũng tìm kiếm các động cơ để trượt trang web của bạn càng thường xuyên càng tốt, vì chúng cần thiết kế lại các đoạn nhập blog gần đây nhất của bạn, điều này cuối cùng giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm trên internet (SERPs).

Bạn phải tạo và kết hợp các nhóm chất đặc biệt cho trang web của mình, ví dụ: Infographics, Danh sách hàng đầu, Hướng dẫn cách khắc phục, Gửi video lan truyền, v.v. Cố gắng nhớ lại để rõ ràng và cô đọng trong những gì bạn đang cố gắng truyền lại cho những người theo dõi của bạn bên trong các mục blog của bạn, đừng làm bánh quế.

Để cung cấp cho bạn một số trợ giúp trong việc quảng bá trang web của bạn, hãy gửi nó đến các danh mục blog đặc biệt và các chỉ mục web blog. (Xem bên dưới)
Trong trường hợp bạn xấu ở biên soạn nội dung cho tạp chí trực tuyến của bạn, sau đó bạn chỉ có thể sử dụng một blogger người truy cập cho tạp chí web của bạn và yêu cầu anh / cô ấy để soạn chính xác và là một trong một chất loại để trang web của bạn có thể có được tín dụng từ một quan điểm công cụ tìm kiếm web.

Tìm hiểu : Xây dựng Link Equity: 8 tiêu chí xây dựng backlink cực mạnh SEO TOP

3. Đăng ký tiếp thị trên blog

Đăng nhận xét trên các trang web khác nhau trong cùng một góc với trang của bạn, cho phép bạn đưa kết nối vào phân đoạn nhận xét. Các kết nối này sau đó có thể được đưa vào thông qua các trình thu thập dữ liệu web, hướng dẫn chúng tới trang web của bạn.Các tạp chí web này thường được ám chỉ là Blog Do Do Follow Theo dõi (Giống như của chúng tôi, nơi bạn có thể nhận xét bên dưới!).

4. Diễn đàn tiếp thị

Khám phá các cuộc thảo luận trực tuyến được xác định với chuyên môn điểm đến của bạn và được bao gồm trong nhóm đó. Câu trả lời cho chuỗi, trả lời các câu hỏi của nhóm người, đưa ra lời hô hào, v.v. Tất cả điều này phát triển sự nổi tiếng của bạn vì là một người chuyên gia trong góc đó. Cố gắng sử dụng Diễn đàn của Do Do Follow theo dõi để bạn có thể kết hợp một kết nối đến trang web của bạn bên trong nhãn hiệu của bạn, tìm kiếm động cơ leo lên trang web của bạn.

5. Trình thu thập thông tin trên web

Tuy nhiên, về lâu dài, trình thu thập dữ liệu web sẽ khám phá trang web của bạn trên web có thể mất một chút thời gian. Để tăng tốc mọi thứ, bạn nên trình bày trang web của mình cho các trình thu thập dữ liệu web nổi bật nhất như Google, Yahoo, Bing, v.v.

6. Gửi thư mục

Nhiều cá nhân có thể nói rằng chỗ ở đăng ký đã chết! Tôi tin rằng không phải vì bạn đang mở rộng chương trình hợp lý của các cá nhân nhìn thấy trang web của bạn. Điều này hoàn toàn phù hợp với việc chúng tôi đang lựa chọn những danh mục đó như thế nào và chúng tôi sẽ chọn lớp học như thế nào một cách hiệu quả. Bạn có thể gửi đến các danh mục chung, nhưng đối với hầu hết các tác động cực đoan, bạn đang ở trong một tình huống lý tưởng gửi đến đăng ký đặc biệt. Rõ ràng, tôi đồng tình rằng nó cho kết quả rất hoãn, nhưng nó có giá trị làm điều đó.

7. Social Bookmarking

 là một phương pháp phi thường khác để thúc đẩy trang web của bạn. Trình bày các mục blog và trang gần đây nhất của bạn cho các điểm đến đánh dấu nổi tiếng nhất, như StumbleUpon, Digg, Delicious, Reddit, v.v. Trình thu thập dữ liệu trên web thực sự thích những loại điểm đến này trong bối cảnh thực tế là các chất trên các địa phương này thường được nâng cấp.

Bạn phải cực kỳ thận trọng trong khi thực hiện việc này và bạn nên xử lý một cách hợp pháp các nhãn đặc biệt quan trọng để hiển thị tin tức của bạn trên một hệ thống khu vực rộng. Điều này có thể mở rộng hoạt động trang web của bạn để xem bạn đã tham gia như thế nào.

8. Tham gia đệ trình

Tham gia bedeviling là một phương pháp nổi tiếng khác để thúc đẩy trang web của bạn.Trong trường hợp bạn tạo một bài đăng đặc biệt phổ biến thực sự cho trang web của mình, thì các cá nhân khác có thể cần kết nối với nó. Có thể bạn đã sao chép / phân phối chất của một trang web khác trên trang web của mình, hãy nhớ để đưa trang web của họ tham gia như một loại phối cảnh. Làm điều đó cho người khác và, nếu chất của bạn đáng tin cậy, cho người khác cơ hội để làm điều đó cho bạn. Đây là một cách tiếp cận khác để xây dựng tính phổ biến kết nối của bạn.

9. Chia sẻ hình ảnh 

Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ bức ảnh hoặc hình ảnh nào của mình trên trang web của mình, thì bạn có thể chia sẻ điều đó trên một số trang web chia sẻ ảnh thực như Flickr, Picasa, Photo Xô, v.v. Các cá nhân khác sẽ có khả năng nhìn thấy họ và nhận xét về họ, lý tưởng nhất là kết nối với trang web của bạn.

10. Đăng ký tiếp thị video

Giống như chia sẻ ảnh, trong trường hợp bạn có bất kỳ bản ghi nào bạn đã sử dụng trên trang web của mình, thì bạn có thể gửi chúng đến các điểm đến như; YouTube, Vimeo, v.v … cho phép các cá nhân định vị chất của bạn theo những cách khác nhau. 11. Nhận xét về doanh nghiệp Gửi bản khảo sát của các tổ chức khác hoặc yêu cầu bạn đồng hành / khách hàng của bạn thực hiện kiểm toán doanh nghiệp của bạn tại các địa điểm kiểm toán doanh nghiệp thực như RateitAll, Shvoong, Kaboodle, Stylefeeder, v.v.

12. Đăng ký danh sách bản đồ

Bạn có thể có một trang web thúc đẩy doanh nghiệp gần đó, theo cách này trái ngược với việc đi khắp thế giới và đối mặt với sự cạnh tranh khổng lồ, đăng trang web của bạn tại địa phương, để các công cụ tìm kiếm web chắc chắn có thể nhìn thấy trang web của bạn và có được chất, sẽ được cải thiện rất nhiều. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào một nhóm người xem. Trình bày trang web của bạn đến các điểm đến như; Google Local, Maps, Yahoo Local, Yellow Pages, v.v.

13. Soạn thảo nội dung gửi bài

Nếu bạn tự soạn bài viết của mình, thì bạn có thể gửi chúng đến các điểm đến chỉ mục bài viết phổ biến như; Ezine, Go Article, Now Public, ….. Điều này có thể hướng mọi người đến trang web của bạn, trong khi bạn cũng có thể tăng một vài kết nối đến trang web của mình từ các cá nhân khác (tuy nhiên, đó thường là một quá trình chậm hơn).

14. Đăng ký mạng mua sắm xã hội: 

Nếu bạn điều hành một trang web thương mại điện tử, thì một phương pháp hợp lý để công khai và đánh dấu các mặt hàng của bạn không có gì là gửi sau đó đến các hệ thống mua sắm internet. Bằng cách trình bày các mặt hàng của bạn cho các địa phương như;Tìm kiếm sản phẩm của Google, Mua sắm trực tuyến Yahoo, Mua sắm trực tuyến MSN và các điểm đến hệ thống mua sắm xã hội thực tế khác như Kaboodle, Style Feed, v.v., sau đó, bạn cải thiện xác suất cá nhân tìm thấy các mặt hàng mà bạn đang cung cấp.

15. Trả lời câu hỏi

Bạn thực sự có thể quan tâm đến việc lưu ý các câu hỏi về các điểm đến như Yahoo Hỏi Đáp. Bằng cách lưu ý và đặt câu hỏi quan trọng trên góc trang web của bạn, bạn phát triển sự nổi tiếng của mình để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn. Bạn có thể đặt kết nối đến trang web của mình trong khu vực nguồn nếu quan trọng đối với mục tiêu mà cá nhân chắc chắn có thể khám phá trang web của bạn. Trong trường hợp bạn không spam, đây là một cách tiếp cận tuyệt vời khác để mở rộng tính phổ biến kết nối của bạn.