Cách chọn chuyên đề cho blog của bạn?

Rate this post

Hàng ngàn người đã cố gắng kiếm tiền bằng cách tạo blog, nhưng thành công không phải lúc nào cũng là điểm hẹn. Thương nhân đã dạy cho mọi người để làm cho blog bằng cách chọn một chủ đề đơn giản và dễ dàng để bán. Vì vậy, đây là những blog về tài chính, xây dựng, hay bóng đá lần đầu tiên được viết. Nếu người viết những bài báo trong các lĩnh vực này, nó không phải là vì tác giả là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể, nhưng vì ông nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng hơn cho anh ta để kiếm tiền xử lý các đối tượng này.


Dĩ nhiên, chúng ta không phải khái quát. Một số người thực sự quan tâm về tài chính, xây dựng hoặc bóng đá. Vì vậy, người đam mê trong bóng đá sẽ có thể để viết về nó vì anh đồng hồ trò chơi mỗi ngày, là quan tâm đến người chơi, sau khi đội tin tức và do đó khơi dậy sự quan tâm của nhiều độc giả

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Đáng tiếc là nó thường xảy ra mà tác giả là không thực sự đam mê nó. Độc giả cuối cùng cảm thấy sự thiếu quan tâm và dừng lại đọc blog vì sự thiếu nhiệt tình của tác giả. Sau đó, tác giả của blog là để bán blog của mình cho một khoản phí rất nhỏ.

Trong thực tế, một động lực lớn và một sự quan tâm mạnh mẽ trong chủ đề chúng ta muốn nói là một tiêu chí quyết định để được đáp ứng bởi bất cứ ai muốn phát triển một blog mà có rất nhiều thành công.

Điều gì là đặc biệt thú vị cho bạn?

Có lẽ bạn thường xuyên đều đặn diễn đàn ngư dân bạn thích và bạn biết làm thế nào để nấu các món ăn khác nhau, hoặc bạn quan tâm đến bất cứ điều gì đó là lạ và bí ẩn, vv Nếu đây là trường hợp bạn cần phải hoạt động một cách chính xác và nghiên cứu các đối tượng!

Thật vậy, điều quan trọng là chọn một chủ đề mà bạn có thể là một chuyên gia. Bây giờ nó là dễ dàng hơn để trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực mà vài blog tồn tại. Lấy ví dụ về các sòng bạc: chủ đề là nhiều hơn cả cạnh tranh , nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để tìm một nơi. Vì vậy, nó là dễ dàng hơn để trở thành một blog chuyên về bơi với vây mà sẽ quan tâm tất cả các học viên của môn học này vì vài trang web đặc biệt dành cho việc kỷ luật này.

Giả sử bạn yêu một chủ đề liên quan đến quyền hạn của rau trong cuộc chiến chống lão hóa da. Bạn có thể nghĩ lúc đầu nó là không thể để kiếm tiền với nó. Nhưng tại sao không? Trước tiên, bạn cần phải mở rộng đối tượng của bạn để nó không phải là quá hẹp. Ví dụ, bạn có thể nói về những lợi ích của các loại trái cây, rau phát triển qua lịch sử, nấu ăn các loại trái cây và rau quả, liên quan đến thực phẩm trong các phần khác nhau của thế giới, vv

Bạn cũng nên tự hỏi mình nếu chủ đề mà bạn đề cập đến vẫn sẽ rất thú vị trong nhiều năm. Ví dụ, các vấn đề liên quan đến sự phát triển của cơ thể con người hoặc ảnh hưởng của robot là những câu hỏi mà sẽ mê hoặc người trong một thời gian dài bởi vì trong những năm tới, công nghệ nên một cuộc cách mạng trên thế giới.

Ngoài ra, nếu chủ đề của bạn là gây tranh cãi, nó sẽ có nhiều cơ hội thành công bởi vì mọi người sẽ muốn bày tỏ quan điểm khác nhau, và mỗi bên sẽ tìm cách bác bỏ những lập luận của người tham gia khác.
Nói tóm lại, đối với chủ đề của bạn để thành công, nó phải quan tâm bạn và những người khác quan tâm. Bạn cũng phải lường trước để phát triển một ý tưởng rằng sẽ rất quan trọng trong tương lai. Vì vậy, bạn có thể nâng lên niềm đam mê.