Các plugin tối ưu SEO nội bộ khi thiết kế website bằng wordpress !

Rate this post

Các plugin tối ưu SEO nội bộ khi thiết kế website bằng wordpress ! Ưu điểm của việc sử dụng nền tảng WordPress không chỉ là giao diện và chức năng tiện lợi của nền tảng mà còn là một số lượng lớn các plugin. Chúng rất thuận tiện cho cuộc sống của chủ sở hữu trang web, thực hiện nhiều nhiệm vụ thường xuyên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các plugin để tối ưu hóa trang web SEO: tính năng, chức năng, ưu điểm của chúng.

Đọc thêm các bài về :

Lựa chọn chỉ bao gồm các plugin phổ biến nhất cho năm 2018, thường được tải xuống từ wordpress.org và có phản hồi tích cực của người dùng.

  1. WordPress SEO by Yoast . Không thể không bắt đầu đánh giá với plugin này, phiên bản mới nhất đã được hơn 5 triệu người dùng tải xuống. Xếp hạng cao của plugin đã đạt được chức năng mở rộng: nó thực hiện hơn 40 tác vụ của trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, “giao tiếp” với người dùng bằng 36 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, có giao diện thuận tiện và đơn giản. Các chức năng bao gồm làm việc với các tiêu đề và thẻ meta, tạo CNC, phân tích các trang về mật độ từ khóa, tạo bản đồ XML, tối ưu hóa RSS, tích hợp với các mạng xã hội. Và vâng, plugin yêu thích này được tải xuống miễn phí trong bộ chức năng cơ bản.
  2. All in One SEO Pack – một cuộc cạnh tranh xứng đáng với plugin trước đó theo xếp hạng và mức độ phổ biến. Cả hai mô-đun có giao diện tương tự, một số chức năng tương tự, nhưng có một số khác biệt. Ví dụ: trong số các chức năng của Gói SEO Tất cả trong một, bạn có thể chọn lịch để cập nhật Sơ đồ trang web của mình, có một mẫu để điền vào tệp robot.txt, trong đó ít có khả năng mắc lỗi. Giao diện bằng 50 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt. Plugin này không bị quá tải với các chức năng không cần thiết, nó có giao diện rất đơn giản và do đó, nhiều studio web đang tham gia phát triển và quảng bá trang web WordPress mà không sử dụng nó cho các dự án máy khách đơn giản.
  3. SEO Ultimate . Một plugin đa chức năng sẽ nhận các tác vụ như: liên kết nội bộ theo từ khóa, phát hiện lỗi 404, chỉnh sửa. htaccess và robot.txt, tạo CNC, tích hợp với Google Webmaster Tools và các mạng xã hội, chỉnh sửa <noindex> và <nofollow>, chuyển đổi các liên kết bên ngoài thành liên kết nội bộ, theo dõi lỗi và nhiều hơn nữa. Mỗi chức năng, nếu muốn, có thể bị vô hiệu hóa. Tải miễn phí.
  4. Platinum SEO . Plugin này tự động tạo các thẻ để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, liên kết chuẩn, định dạng tiêu đề meta, thêm thẻ meta, tạo tiêu đề, từ chối và từ khóa, đặt chuyển hướng tự động khi liên kết thay đổi, cho phép bạn thêm “nofollow” vào liên kết trên trang chính. Plugin này có thể được coi là phiên bản cải tiến của Gói SEO All in One, bổ sung các tính năng hữu ích mới. Có sẵn để tải về miễn phí.
  5. HeadSpace2 SEO . Các plugin với giao diện Russified có một đánh giá tốt. Cung cấp khả năng tùy chỉnh dữ liệu meta cho các trang và phần của trang web, tích hợp với các dịch vụ thống kê và phân tích, cho phép bạn đóng một số liên kết từ lập chỉ mục. Với nó, bạn có thể chèn từ khóa ở chế độ thủ công hoặc tự động, thêm thẻ và mô tả, chèn mã CSS và mã của riêng bạn, thêm tiêu đề. Plugin có cài đặt linh hoạt, dễ sử dụng.

Số lượng plugin trong WordPress để tối ưu hóa nội bộ không ngừng tăng lên, được bổ sung bởi các đề xuất mới và các phiên bản cải tiến của các plugin hiện có. Nhưng để áp dụng thành công chúng, bạn sẽ phải dành thời gian cho việc cài đặt thích hợp, nghiên cứu về chức năng.