Bán tài khoản đăng tin chỉ số DA PA cao hỗ trợ SEO chỉ 200,000đ

Rate this post

Bán tài khoản đăng tin chỉ số DA PA cao

Bán tài khoản đăng tin chỉ số DA và PA cao với giá cực rẻ 200,000đ với 10 website. Bạn cần mua tài khoản đăng tin chất lượng đã có TLSEO chuyên bán tài khoản đăng tin VIP 200,000đ.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN ĐĂNG TIN 200,000đ CHỈ LÀ GIÁ KHUYẾN MÃI GIÁ SẼ TĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Hiện TLSEO cung cấp tài khoản đăng tin trên hệ thống có chỉ số cao những giá cực rẻ phù hợp với các bạn làm SEO và cần nhiều domain để đa dạng nguồn backlink. Với một gói tài khoản đăng tin bạn chỉ cần trả cho TLSEO 200,000đ thì bạn đã sở hửu ngay cho mình 10 website chất lượng được tối ưu SEO để đăng tin.

Tại sao bạn nên mua tài khoản VIP đăng tin của TLSEO

  1. Giá cực rẻ với 200,000đ bạn không đủ tiền để có cho mình một domain chứ đừng nói gì đến 10 website chuẩn SEO.
  2. Đăng bài trên hệ thống của chúng tôi bạn còn nhận được traffic tự nhiên từ việc click backlink kiểm tra bằng ( google analytic )
  3. Hệ thống an toàn và được xây dựng bài bản như một website chuyên nghiệp nên an toàn và hiệu quả

Mua hệ thống đăng tin từ TLSEO bạn nhận được nhiều hơn là kinh phí bạn bỏ ra. 200,000đ qua ít trong làm SEO. Tại sao bạn không chọn chúng tôi để nhận được một hệ thống chất lượng và giá cực rẻ.

Chuyên cung cấp giải pháp cho khách hàng cần mua backlink tay chất lượng

Bạn làm gì để hệ thống để hệ thống tài khoản đăng tin trở nên chất hơn.

  1. Viết content chuẩn tỉ lệ uniqe trên 70% có thể kiểm tra = https://smallseotools.com/plagiarism-checker
  2. Mỗi bài viết trên 350 từ một bài viết không được đăng lên quá 2 website vì mục đích chống spam ảnh hưởng mọi người. ( có thể mua bài spin 10k 1 bài từ TLSEO )
  3. Mỗi tài khoản bạn mua chỉ sử dụng đăng tin cho 1 website bạn đăng ký vì mục đính giảm tỉ lệ thoát cho hệ thống.
  4. Đăng bài tối ưu SEO đúng chuẩn hướng dẫn ( bài viết chất lượng sẽ nhận lại được backlink tầng 2 do đội ngũ TLSEO xây dựng )

VỚI ĐỘI NGŨ TLSEO CHÚNG TÔI SẼ XÓA TÀI KHOẢN CỦA BẠN NÀO KHÔNG CHẤP HÀNH CÁC YÊU CẦU TRÊN.ĐẶT BIỆT CÁC BẠN CÓ TƯ TƯỞNG SPAM.

Vì mục đích vì cộng đồng SEO nên TLSEO mong muốn anh em chấp hành yêu cầu đề ra để không ảnh hưởng đến người khác. Mỗi hệ thống 10 website chỉ cung cấp tối đa 30 khách hàng tin dùng. Số lượng có hạng. Nên nhanh tay kẻo hết.

Liên hệ nhanh để mua được hệ thống cực VIP