Bán tài khoản đăng tin VIP backlink PBN chất lượng giá rẻ

5 (100%) 2 votes

Mua ngay hệ thống VIP chỉ với giá ( KHUYẾN MÃI ) 1,000,000đ sở hửu ngay 10 website hỗ trợ đăng tin leo TOP google cực kỳ mạnh mẽ.

Tốc độ INDEX cực kỳ nhanh trong 24h.Điều này sẽ giúp và hỗ trợ các bạn làm SEO tốt hơn và hiệu quả hơn trong việc đi backlink.Số lượng người dùng có hạng nếu bạn đến trước TLSEO sẽ bán cho bạn đầu tiên.

Bạn chọn chúng tôi là chọn một dịch vụ chất lượng và là chọn nơi gửi gấm yêu thương chúng tôi dành 10% số tiền của dịch vụ tài khoản VIP để gửi gấm mốt phần nhỏ yêu thương đến những ai thật sự cần QUỸ BẠN ĐỒNG HÀNH của chúng tôi.Nên nhớ chúng tôi chỉ là nơi gửi yêu thương từ bạn đến với mọi người.Hãy chọn chúng tôi để có một dịch vụ chất lượng hiệu quả.Chúc mọi người SEO nhanh TOP.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY HỆ THỐNG : 0907401468

Tôi nghỉ các bạn hiểu thế nào là backlink PBN và hiệu quả mà backlink PBN đem lại cho bạn trong quá trình SEO từ khóa lên TOP google.Chính vì hiểu được lợi ích của backlink PBN mang lại mà chúng tôi quyết tạo ra một cộng đồng và là nơi cung cấp cho bạn giải pháp SEO và backlink hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm :

Bạn nhận được gì khi mua hệ thống PBN của TLSEO :

 1. Bạn không phải cực khổ thức ngày đêm để xây dựng hệ thống.
 2. Có ngay 1 hệ thống PBN 10 site chỉ trong 30p
 3. Hỗ trợ và cùng bạn có giải pháp SEO hiệu quả nhất
 4. Chúng tôi TLSEO luôn đồng hành cũng bạn và luôn có bộ sung site chất lượng để chúng ta cùng lên top

Với TLSEO chúng tôi muốn đem lại lợi ích từ những gì chúng tôi mang lại cho các bạn.Chúng tôi luôn nổ lức hoàn thiện và muồn cùng bạn lên top mọi từ khóa đừng ngần ngại nếu bạn cần từ vấn hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ FREE.

Cam kết khi sử dựng hệ thống PBN của TLSEO :

 1. Mỗi 1 hệ thống chúng tôi chỉ cung cấp cho 20 đến 25 khách hàng liên hệ đầu tiên ( Vì chúng tôi ngăn chặn tình trạng SPAM và muốn tạo ra 1 hệ thống chất lượng an toàn và bền vững)
 2. Bạn sẽ luôn được hổ trợ nếu gặp khó khăn trong quá trình xây dựng.
 3. Luôn cam kết tạo ra độ bền vững cho site cũng như là backlink của bạn sẽ tồn tại mãi mãi.
 4. Mỗi tài khoản sẽ được đăng ký 1 site nhận link dofollow và 2 site link nofollow

Chúng tôi rất mong muốn các bạn không SPAM nội dung và link vì điều mà chắc chắn mọi người mong muốn ngoài chất lượng thì sự an toàn cũng đặt lên hàng đầu.Hãy giữ cho nhau những gì tốt nhất để cùng nhau đi xa nhất.

Bạn phải làm gì khi mua hệ thống PBN của TLSEO :

 1. Không spin 1 nội dung lên quá 3 site , sai phạm nhắc nhở và nếu nhắc nhở quá 5 lần khóa tài khoản 30 ngày.Xóa toàn bộ bài đăng.
 2. Được đặt 2 backlink cho mỗi lần đăng bài.Nếu bạn đặt nhiều hơn 2 link bên mình sẽ xóa bài ngay lập tức.
 3. Mỗi tài khoản 1 ngày được phép đăng 2 bài trên 1 site, Đăng thêm 1 bài thứ 3 trên cùng 1 site sẽ xóa ngay toàn bộ bài đăng của ngày hôm đó.

Hãy nói không với SPAM hãy cùng chúng tôi tạo ra một cộng đồng SEO bền vững chất lượng và hãy lên top bền vững cùng chúng tôi.