Backlink liên kết ngược vẫn còn được sử dụng trong năm 2017

Rate this post

Backlink chất lượng là điều cần thiết cho một trang web thành công, và khi bạn quyết định làm thế nào bạn sẽ đi về việc có được thêm backlink, bạn phải xem xét chất lượng của backlinks mà bạn sẽ có được .

Bạn muốn chắc chắn rằng các công cụ tìm kiếm cung cấp cho bạn lợi ích đầy đủ cho bất kỳ backlinks mà bạn có được, do đó, cố gắng để đảm bảo rằng đó là tất cả từ chất lượng cao và / hoặc các nguồn có liên quan.

Nếu bạn phân bổ thời gian để có được backlinks chất lượng, bạn sẽ được khen thưởng với bảng xếp hạng được cải thiện trong danh sách công cụ tìm kiếm.

Theo một nghiên cứu gần đây của Econsultancy , các liên kết từ các nguồn đáng tin cậy khác đề cập đến trang web của bạn vẫn còn giá trị ngày hôm nay với sự suy giảm chậm cho tương lai. Các kết quả hàng đầu đến từ các trang tin tức – đây dường như là khu vực có tăng trưởng nhiều hơn.

Hãy dành thời gian để thực hiện một vài mẹo sau đây và bạn sẽ thấy số lượng các liên kết ngược cho trang web của bạn tăng lên.

Cung cấp nội dung có giá trị – Với những thay đổi và cập nhật mới nhất của Google trong Penguin 4.0, điều quan trọng hơn bao giờ hết là viết các bài báo phù hợp với khán giả của bạn và cung cấp thông tin mới giải quyết được vấn đề của họ . Thuật toán được cập nhật được thiết kế để loại bỏ các trang web spam và việc sử dụng từ khoá.
Cập nhật trang web của bạn – Khi việc sử dụng điện thoại di động trở nên nổi bật hơn, trang web của bạn sẽ cần được tối ưu hóa và đáp ứng tất cả các thiết bị . Nó trả tiền để đầu tư vào một cuộc kiểm toán chuyên nghiệp để đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng là tối ưu, bao gồm thời gian tải và loại bỏ các liên kết và nội dung cũ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của bạn.
Giai điệu giảm sử dụng neo – Nó được sử dụng để được neo văn bản góp phần vào một trang web di chuyển trong các cấp bậc công cụ tìm kiếm, nhưng ngày nay tập trung nhiều hơn về các cụm từ và chất lượng nội dung. Google cũng đo lường mức độ hấp dẫn của các bài đăng của bạn bây giờ ít tập trung vào việc xử phạt những sai lầm nhỏ hơn và nhắm mục tiêu các trang web chỉ dựa vào các liên kết và nội dung spam.
Hãy suy nghĩ về tiếp thị mối quan hệ và ý tưởng của Seth Godin về tiếp thị cho phép . David Meerman Scott khuyên các nhà tiếp thị phải “đăng nhập vào” (qua blog …) trái ngược với tiếp thị ra bên ngoài, nơi họ từng phải “mua đường vào” (thông qua quảng cáo có trả tiền).

Inbound Marketing bao gồm việc sử dụng blog, mạng xã hội, tiếp thị bài viết – tất cả mọi thứ trực tiếp tiếp xúc; Và, cũng thường được gọi là Kéo tiếp thị bởi vì bạn đang kéo mọi người vào lĩnh vực ảnh hưởng của bạn bằng cách có thể tìm thấy và sẵn có cho truyền thông.

Trong tiếp thị truyền thống (tiếp thị) các công ty tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng. Nghĩ đến thuật ngữ tiếp thị xâm nhập và tiếp thị ngắt quãng của Godin.

Tiếp thị đi ra còn được gọi là Marketing Tiếp thị mà quảng cáo hoặc quảng cáo được đẩy vào các phương tiện truyền thông.

Ba cách sử dụng thành công của cách tiếp cận tiếp thị này là:

Nội dung gốc

Mọi thứ được tạo ra trên blog của bạn – bao gồm văn bản, hình ảnh, video, v.v … – có thể được sử dụng để xây dựng khán giả và kết nối với những người có ảnh hưởng sẽ giới thiệu trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm bất kỳ bài đăng trên blog khách và nội dung được định rõ lại trên các địa điểm như LinkedIn và Medium.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa dành cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động

SEO giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn. Đây là phương pháp xây dựng trang web và liên kết gửi đến trang web của bạn để tối đa hóa xếp hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm, nơi hầu hết khách hàng của bạn bắt đầu quá trình mua hàng của họ. Khi chúng tôi di chuyển vào thế giới chỉ dành cho thiết bị di động, điều quan trọng là đảm bảo rằng trang web của bạn được lập chỉ mục đúng cách và các liên kết được sử dụng hoạt động tốt với tìm kiếm tiên đoán ngày hôm nay dựa trên các cuộc trò chuyện.

Truyền thông xã hội

Sử dụng các mạng để phát triển các mối quan hệ đích thực thu hút khách hàng đủ điều kiện đến trang web của bạn vẫn là một lực lượng mạnh mẽ trong việc tăng các liên kết ngược. Mặc dù mạng xã hội không phải là yếu tố xếp hạng trong Google mà vẫn rất hiệu quả trong việc xây dựng nhận thức cho nội dung có thương hiệu của bạn.

Theo một bài báo về thuyết phục và Chuyển đổi một số trang web xã hội hàng đầu để xây dựng backlinks trên bao gồm:

Google cộng
Google Địa điểm
LinkedIn
Digg
Foursquare
Reddit
Squidoo
Stumbleupon
Yelp
Yahoo
YouTube
Bài viết Ezine
Hubpages
Dotpoch

Không cần phải tích cực trong tất cả các địa điểm này – hãy chọn một số doanh nghiệp của bạn có thể tập trung và xây dựng lưu lượng truy cập nhiều nhất từ. Đây là nơi nghiên cứu thị trường mục tiêu cẩn thận và cung cấp thông tin chi tiết về nơi mà cộng đồng của bạn hoạt động tích cực nhất.

Thế giới tiếp thị trực tuyến đã thay đổi và nếu chúng ta có được hiệu quả trong thế giới liên tục phát triển này, chúng ta cần phải có nhận thức về những gì nó cần để làm điều đó!