8 quy tắc quan trọng để thống trị kết quả tìm kiếm của Google

Rate this post

Từ những ngày đầu tiên, thuật toán tìm kiếm chủ yếu của Google cung cấp kết quả tìm kiếm hữu cơ phù hợp nhất và nhanh nhất một cách nhanh chóng và chính xác trên một trang web đơn giản với biểu trưng biểu tượng đã trở thành đồng nghĩa với việc kinh doanh của người khổng lồ tìm kiếm. Tìm kiếm giữa dữ liệu rộng lớn của thế giới, Google đã liệt kê và phân loại các trang một cách khéo léo bằng cách sử dụng công thức PageRank, đánh giá số lượng và sức mạnh của liên kết đến bất kỳ trang web nào.

Trong vài năm, tìm kiếm của Google đã làm việc liên tục, nhiều lần dự đoán các kết quả tìm kiếm có liên quan nhất mỗi lần, và một lần nữa. Trên thực tế, nó đã được tốt như vậy mà nó đã gửi shockwaves qua internet, kỹ thuật số obliterating đối thủ theo thời gian. Tuy nhiên, vì công cụ tìm kiếm thông minh của Google đã trở thành một tập đoàn khổng lồ, và cả cá nhân và doanh nghiệp nhận ra sức mạnh vốn có của việc xuất hiện hữu cơ ở đầu tìm kiếm bất kỳ, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Những thay đổi xảy ra theo yêu cầu của một số nhân vật vô đạo đức người đã được địa ngục-cong trên hệ thống chơi game. Với rất nhiều tiền bị đe dọa, bạn có thực sự đổ lỗi cho họ? Một khi họ đã học được phần lớn các quy tắc, họ đã bắt đầu lôi kéo và thúc đẩy nội tạng của Google bằng cách xây dựng trang trại liên kết và trang nội dung lớn, quay các bài báo có chất lượng thấp và các liên kết tự tạo ra nhằm vượt qua các danh sách khác và bảo đảm các vị trí hàng đầu trên Google Trang kết quả tìm kiếm sinh lợi (SERPs).

Kết quả là, Google đã giới thiệu một số điều chỉnh hiện tại-nổi tiếng cho thuật toán của nó mà đi theo tên của Panda, Penguin và Hummingbird, chỉ cần để tên một vài. Khi các nhân vật ít ỏi trở nên chiếm ưu thế trong việc tìm kiếm của Google bằng cách giả vờ chơi game trên hệ thống, Google đã phải hành động hoặc có nguy cơ mất đi tính thích hợp của nó. Những điều chỉnh thuật toán này được dự định để loại bỏ các spoofs và scammers, trong khi cũng tinh chỉnh tìm kiếm ngữ nghĩa của nó.

Các thành phần cơ bản của Tìm kiếm

Trước khi đi sâu vào một số quy tắc quan trọng để thành công trong SEO, chúng ta cần phải xem xét kỹ hơn các nguyên tắc cơ bản của công cụ tìm kiếm của Google. Trong cuốn sách gần đây của tôi được gọi là, SEO 2017: Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm , tôi không chỉ đưa ra một cái nhìn khái quát về cách hoạt động tìm kiếm nhưng tôi cũng xem xét các chiến lược có thể được thực hiện để chiếm lĩnh một cách có ý nghĩa.

Sự thật? Hầu hết mọi người nhìn vào SEO một cách sai lầm. Họ nhìn vào cách để làm ít nhất số lượng công việc cho sự trở lại ban đầu lớn nhất, khi trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Chắc chắn SEO là một trong những kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể học được, nhưng để thành công với nó, bạn cần phải làm được nhiều việc nhất cho sự trở lại ban đầu ít nhất. Đó là một quá trình chậm, ổn định và đau đớn, nhưng đó cũng là bản chất của con thú.

Nói một cách đơn giản, ban đầu, Google không tin tưởng bạn. Nếu Google không tin tưởng bạn, bạn sẽ không xếp hạng trên những SERPs trang đầu tiên sinh lợi. Bạn sẽ bị mất trong cuộc phiêu lưu giữa hàng triệu người khác đang cố gắng vuốt theo cách của họ lên đỉnh. Vì vậy, nguyên tắc hướng dẫn thực sự đầu tiên của SEO là sự tin tưởng. Khi bạn có sự tin tưởng của Google, bạn sẽ liên tục xếp hạng cao. Khi bạn thiếu niềm tin của nó, bạn sẽ bị lạc trong biển khàn khàn các trang web có thứ hạng thấp. Và không ai muốn điều đó.

Trong cuốn sách SEO của tôi, tôi đã giới thiệu ba thành phần bao gồm sự tin cậy của Google. Mỗi thành phần có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó, nhưng đây là những khối xây dựng cơ bản cụ thể về cách mà niềm tin của Google hoạt động. Và, xem xét rằng sự tin tưởng là một phần vốn có của phương trình liên quan của Google, mọi thứ bạn làm cần xoay quanh việc xây dựng lòng tin của Google chứ không phải mất nó và mất nó.

Thành phần tin cậy số 1: Tuổi được lập chỉ mục

Google quan tâm sâu sắc về độ tuổi được lập chỉ mục của cả trang web và nội dung của trang web. Một trang web mới hoàn toàn mới của Google sẽ có một bảng xếp hạng về thời gian khó khăn hơn trên SERPs so với một trang web đã lập chỉ mục tuổi tác. Độ tuổi được lập chỉ mục đề cập đến ngày Google phát hiện ra miền hoặc trang web đang được đề cập đến, chứ không phải thời điểm ban đầu được đăng ký hoặc phát hành.

Thành phần tin cậy số 2: Tiểu sử về quyền hạn

Google muốn xem một hồ sơ liên kết lành mạnh biểu thị thẩm quyền. Điều này có nghĩa là liên kết chất lượng đến từ nội dung chất lượng trên web với sự đa dạng lành mạnh. Nó quan tâm đến tầm quan trọng của các trang web liên kết đến tên miền của bạn, mà còn chất lượng nội dung mà các liên kết này đến từ. Hơn nữa, nó đang tìm kiếm các liên kết IP đa dạng, có nghĩa là họ không phải tất cả đều đến từ cùng một nguồn. Và nó đang tìm kiếm một vận tốc liên kết lành mạnh, nơi các liên kết chất lượng cao đang được tạo ra với tần suất gia tăng theo thời gian.

Thành phần tin cậy số 3: Nội dung chủ đạo

Nội dung cơ bản là cực kỳ quan trọng. Quá nhiều người vội vã về nội dung, nhưng đó là một trong những neo chính giúp bạn liên kết với các thuật toán liên quan của Google. Nội dung mỏng có lỗi, hoặc nội dung trùng lặp và nội dung spun thực sự có thể làm bạn đau. Thay vào đó, nội dung không chỉ kéo dài, mà còn phải được viết ra, từ khóa tập trung và hấp dẫn, nơi người đọc dành nhiều thời gian để tiêu hóa và tiêu thụ nội dung đó.

Làm thế nào để thống trị SEO vào năm 2017

Giống như mọi người khác, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể xuất hiện có liên quan và hữu cơ trên SERPs của Google. Vâng, cho dù bạn đang thực hiện SEO vào năm 2017 hay bất kỳ năm nào khác, điều quan trọng là hãy tôn kính các thành phần tin cậy. Tuy nhiên, thực tế có trên 200 yếu tố gắn với thứ hạng của bạn trong thuật toán hiện tại của Google. Bạn có thể khám phá ra rằng những yếu tố thuật toán 200 + trong bất kỳ cuốn sách SEO của tôi. Tuy nhiên, trên một lưu ý chung hơn, có một số quy tắc bạn nên theo dõi.

Các quy tắc sau sẽ giúp bạn thống trị SEO vào năm 2017. Dù cho những thay đổi của Google tiếp tục tiến lên phía trước, những quy tắc này vẫn cung cấp nền tảng mà bạn cần quản lý các hoạt động trực tuyến của mình xung quanh để đạt được những tiến bộ lớn nhất trên những SERP quan trọng này. Thực hiện theo các quy tắc này và bạn sẽ thấy mình gần hơn và gần gũi hơn với SEO thống trị trên Google. Chỉ cần nhớ rằng nó sẽ không xảy ra qua đêm. Sẽ mất thời gian.

Quy tắc số 1 – Luôn luôn làm việc để đạt được niềm tin của Google

Nếu bạn muốn thành công trong SEO, bạn cần sự tin tưởng của Google. Điều này đã đúng trong nhiều năm nay, nhưng có quá nhiều người bỏ qua nguyên tắc chỉ đạo này. Tuy nhiên, câu hỏi sau đó trở thành, làm thế nào để bạn nhận được Google tin tưởng bạn? Rõ ràng, nó không phải là dễ dàng. Hãy suy nghĩ về bất kỳ mối quan hệ ở đây cho một thời điểm. Làm thế nào để bất cứ ai tin tưởng bất cứ ai khác trong thế giới này?

Có rất nhiều chiều hướng đối với sự tin cậy của Google, nhưng để có một viễn cảnh thực tế trong giây lát, chúng ta hãy nhìn vào thời điểm khó khăn của một doanh nghiệp mới mở cửa hàng. Hãy chỉ nói trong giây lát rằng doanh nghiệp mới này cần vốn lưu động, và người sáng lập bước vào một ngân hàng để gặp một người quản lý ngân hàng.

Là một doanh nghiệp mới, công ty này sẽ tự nhiên phải đối mặt với một số thiên vị. Làm thế nào mà họ có thể mong đợi ngân hàng cho họ một khoản vay để kinh doanh của họ khi họ không có hồ sơ theo dõi? Đây là một phần của Catch-22, phải không? Để bắt đầu và phát triển kinh doanh, nó cần vốn, nhưng để có được vốn đó, nó cần phải có được trong kinh doanh trong một thời gian, với một thành tích đã được chứng minh.

Đây là tình trạng tiến thoái lưỡng nan giống nhau mà sẽ đối mặt với bất kỳ trang web hoặc tên miền mới được thành lập trên internet. Nếu Google chỉ phát hiện ra về bạn, bất kể bạn đăng ký tên miền đó lần đầu tiên, nó sẽ nhìn bạn với kẻ tình nghi. Nó sẽ không tin tưởng bạn, do đó, bạn sẽ không xếp hạng cao, cho dù chiến lược bạn cố gắng thực hiện.

Đây là rào cản lớn nhất cho việc đăng nhập vào SEO có thể tồn tại, nhưng có một phương pháp làm cho công cụ tìm kiếm trở nên điên cuồng, và phần lớn nó liên quan đến những nhân vật không khoan nhượng, những người đã ghen tị với việc uốn cong các quy tắc. Ngày nay, Google đã biết về tất cả các kế hoạch của bạn, do đó, thậm chí đừng bận tâm với họ nếu bạn muốn xây dựng sự tin tưởng của mình.

Quy tắc số 2 – Tuổi luôn xuất hiện trước khi làm đẹp

Tuổi của trang web của bạn nếu quan trọng hơn vẻ đẹp của nó. Bất kể trang web của bạn trông tốt như thế nào, những gì Google đang thực sự tìm kiếm là liên kết thống nhất theo thời gian. Bao nhiêu thời gian? Chúng ta đang nói chuyện nhiều năm. Ngay cả khi bạn có một hồ sơ liên kết lành mạnh và trang web của bạn trông tuyệt vời, tải nhanh chóng và dễ điều hướng, nó sẽ rơi ngắn mà không có tuổi tác.

Tôi có ý gì thực sự khi tôi nói về tuổi tác? Tôi đang nói về độ tuổi được lập chỉ mục của trang web, nội dung của nó và các liên kết được trỏ đến nó. Đó là sự hợp nhất của tất cả các yếu tố liên quan đến tuổi tác. Vận tốc của liên kết được tạo ra theo thời gian là gì? Bao nhiêu nội dung chất lượng cao liên kết đến trang web của bạn và lịch trình nào?

Cho dù bạn chỉ học SEO vào năm 2017 hoặc bất kỳ năm nào khác cho điều đó, điều quan trọng cần ghi nhớ là các thuật toán của Google luôn ghi nhật ký, phân tích và đánh giá bất kỳ hành vi nào có liên quan đến trang web, liên kết, nội dung của bạn. Nếu bạn làm rất nhiều công việc trong một hoặc hai tháng sau đó hoàn toàn từ bỏ trang web của bạn, bạn sẽ không giúp đỡ những nỗ lực của bạn, bạn sẽ gây trở ngại cho họ.

Điều này liên quan đến cả độ tươi của nội dung và độ tuổi được lập chỉ mục của trang web. Nếu gần đây Google chỉ biết về trang web của bạn trong vòng 2 năm qua, nhưng bạn vẫn chưa phát triển một hồ sơ liên kết lành mạnh, bạn vẫn không tin tưởng vào Google. Hãy nhớ rằng, sự tin tưởng là nguyên tắc đầu tiên. Nhưng xây dựng sự tin tưởng đến từ tuổi tác.

Hãy suy nghĩ về một trong những người bạn lâu năm nhất của bạn mà bạn đã biết từ hơn mười năm nay và bạn tin tưởng vào cuộc sống của bạn. Bạn có tin tưởng vào người đó vào ngày bạn gặp họ không? Làm thế nào về một vài tháng sau đó? Thế còn một năm sau đó? Sự tin tưởng phát triển chậm và trải qua tuổi tác. Hãy ghi nhớ điều đó và đừng chán nản trong ngắn hạn.

Quy tắc số 3 – Chất lượng sẽ Trump Số lượng Mỗi lần

Khi nói đến làm bất cứ điều gì trên Web, một trong những quy tắc kiên định là chất lượng trumps số lượng mỗi lần. Đừng tập trung vào việc làm một cái gì đó nhiều lần, thay vì tập trung vào việc làm đúng cách đủ lần. Ví dụ: đừng lo lắng quá nhiều về việc đẩy một lượng nội dung nhất định vào mỗi ngày; Lo lắng về việc đẩy mạnh nội dung tốt mỗi tuần. Đó là điều mà Google quan tâm – chất lượng.

Khi đưa ra thuật toán Panda, Google thực sự đã theo đuổi chất lượng thông qua trải nghiệm người dùng. Quan trọng nhất là tìm kiếm những trải nghiệm người dùng chất lượng kém hoặc các trang web chỉ nhằm mục đích thu hút lưu lượng truy cập và sau đó lừa người truy cập thông qua một số phương tiện để mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết liên kết hoặc để bắn phá chúng bằng quảng cáo.

Google không quá hạnh phúc về điều đó. Nó không được hạnh phúc về nó sau đó, và nó chắc chắn sẽ không được hạnh phúc về nó vào năm 2017 và hơn thế nữa. Trên thực tế, khi lứa tuổi của web, Google là mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng tổng thể chứ không chỉ là công cụ tìm kiếm của nó, nhưng tất cả các thông tin trên web. Nó được sáng tạo một cách khéo léo các quy tắc và các yếu tố xếp hạng để đảm bảo rằng chất lượng tăng theo thời gian hơn là giảm.

Không có vấn đề gì loại chiến lược SEO bạn muốn sử dụng, bất kể loại nỗ lực liên kết xây dựng bạn đang tìm kiếm để tham gia vào, đảm bảo rằng đó là về chất lượng không phải là số lượng. Không sử dụng phần mềm tạo liên kết, tiện ích mở rộng bài viết hoặc bất kỳ nội dung nào khác nếu bạn nghiêm túc về việc đạt được bất kỳ xếp hạng đáng kính nào trên SERPs của Google. Đưa vào công việc và đưa vào thời gian, nâng cao chất lượng về số lượng.

Trên blog của tôi, Wanderlust Worker, được cho là một trong những blog gây cảm hứng phổ biến nhất trên web, tôi không tập trung vào việc đẩy ra tấn nội dung; Tôi chỉ đơn giản là tập trung vào việc thúc đẩy nội dung rất tốt nhất có thể. Và, tôi liên tục vượt trội các trang web có độ tuổi và quyền hạn cao hơn do chất lượng nội dung của nội dung. Mức độ tương tác được tính, do đó, khách truy cập chi tiêu lâu hơn đọc nội dung của bạn, thì những tín hiệu chất lượng quan trọng nhất được gửi đến Google.

Quy tắc số 4 – Nội dung Luôn luôn Trở thành Vua

Các nội dung cơ bản của một trang web sẽ luôn luôn được vua. Nếu nội dung ngắn, bảng xếp hạng SERP sẽ như thế nào. Mục đích của Google là cung cấp các kết quả có liên quan nhất theo cách nhanh nhất có thể có liên quan đến việc cung cấp nội dung tốt nhất có thể. Nếu nội dung không tốt, làm thế nào nó có thể có liên quan?

Xin lưu ý rằng hầu hết mọi người bây giờ đã tự động trở nên phụ thuộc vào Google, vì biết rằng kết quả đầu tiên có thể sẽ là kết quả tốt nhất. Đổi lại, mọi người đều muốn vị trí hàng đầu, nhưng bạn sẽ không nhận được nếu nội dung của bạn không đủ tốt. Sự thật là nội dung tuyệt vời được chia sẻ thường xuyên. Mọi người đều muốn chia sẻ điều gì đó mang lại giá trị thực sự. Vì vậy, đặt thời gian vào nội dung, bởi vì đó là những gì tính.

Vâng, các yếu tố khác đều có ý nghĩa. Nhưng, nếu không có nội dung tuyệt vời, bạn có thể quên đi cơ hội xếp hạng. Tôi không chỉ nói về việc tạo ra nội dung anchor tuyệt vời trên trang web của bạn Tôi cũng nói về việc đi ra ngoài và xây dựng các nội dung bình đẳng tuyệt vời liên kết với nội dung tuyệt vời trên trang web của bạn – còn được gọi là tiếp thị nội dung.

Rõ ràng, để thành công với tiếp thị nội dung, bạn cần mang lại một lượng lớn giá trị. Bạn cần thực sự giúp người trả lời một câu hỏi hoặc hiểu một chủ đề. Bạn không thể làm điều đó nếu bạn skimp về nội dung. Nội dung tuyệt vời có thể có ở một số dạng, nhưng tôi chủ yếu nói về nội dung viết ở đây.

Nội dung tuyệt vời, khi được tạo ra đúng cách, có thể gửi bạn tăng vọt lên SERPs của Google, nhưng chỉ khi bạn giữ được sự nhất quán. Bạn không thể phân phối nội dung tuyệt vời một tuần, nội dung phụ trong tuần tới, sau đó không phân phối bất cứ thứ gì trong vài tuần và mong đợi xếp hạng. Tìm hiểu cách viết cuốn sách hấp dẫn bán , nhưng cũng sao chép mang lại một lượng lớn giá trị.

Quy tắc # 5 – Bất kể những gì bạn đã nghe, Kích thước thực sự quan trọng

Một trong những điều mà Google đã và đang phải đối mặt trên web là một cái gì đó được gọi là nội dung mỏng. Thin nội dung là nội dung mà không có nhiều thịt trên xương. Không chỉ là nó ngắn về chiều dài, nhưng nó ngắn về giá trị vì nó. Bạn không thể mong đợi để cung cấp lớn về giá trị khi bạn viết một bài báo 500 từ. Ngay cả khi bạn viết một bài báo có ít hơn 1000 từ, thật khó để cạnh tranh với những người đang cung cấp nhiều hơn thế.

Một nghiên cứu cụ thể trên bảng xếp hạng của Google đã xác định rằng trang đầu tiên của SERPs của nó với các vị trí hàng đầu là trên 2.000 từ. Trên thực tế, tôi xếp hạng số 1 cho rất nhiều tìm kiếm cạnh tranh nhất, và hầu hết tất cả các bài báo trên 2.000 từ. Nhưng họ không phải là không cần thiết.

Mục đích không chỉ đơn giản là viết 2.000 từ ngữ của nội dung lang thang. Không, kích thước vấn đề, nhưng chất lượng trong kích thước đó cũng vậy. Nó cần được viết tốt cho người mới bắt đầu, và nó không thể đi ra trên tangents. Nội dung phải được tập trung vào laser. Việc viết nội dung có trọng lượng laser, có thể khó khăn ngay cả đối với các nhà văn dày dạn kinh nghiệm.

Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc là một nhà văn vĩ đại và là một nhà văn SEO tuyệt vời. Loại thứ hai đòi hỏi thứ nhất như là một điều kiện tiên quyết, nhưng đó là một kỹ năng phát triển hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng văn xuôi của bạn cần phải được về điểm. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong ít nhất, nội dung cũng phải được thiết kế riêng cho một chủ đề nhất định hoặc từ khoá.

Quy tắc # 6 – Từ khoá, Từ khoá, Từ khoá, Nhưng đừng Overdo It

Tạo ra nội dung SEO tuyệt vời vào năm 2017 có rất nhiều liên quan đến từ khóa, nhưng cũng rất ít để làm với họ. Google muốn nội dung được tạo ra cho con người. Nhưng bạn cũng phải điều chỉnh nội dung cho các công cụ tìm kiếm như Google. Tuy nhiên, sự phân biệt ở đây rất khó thực hiện, và rất dễ dàng để vượt qua đường dây.

Điều thường kết thúc là xảy ra là mọi người overstuff các từ khóa trong một nỗ lực để xếp hạng. Điều này gây nên thuật toán Penguin của Google, có thể giết chết danh sách của bạn trên SERP của nó. Bạn không muốn điều đó. Những gì bạn muốn không chỉ là từ khóa phù hợp chính xác trong bài viết của bạn mà còn từ khoá chỉ mục Ngữ nghĩa Latent (LSI).

Công cụ Hummingbird của Google sử dụng LSI như một cách để xác định sự tương đồng giữa các từ và cụm từ. Vì vậy, một cái gì đó giống như “chế độ ăn kiêng tốt nhất để giảm cân nhanh” sẽ có ý nghĩa ngữ nghĩa tương tự như “chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả”. Các từ khóa LSI là những từ khóa có liên quan và tương tự làm cho bài viết có tính chất hữu cơ hơn trong tự nhiên.

Mục tiêu của bạn? Làm cho nội dung của bạn dựa vào từ khóa, nhưng đừng ném bom các từ khóa chính xác nhiều lần. Sử dụng tỷ lệ lành mạnh từ 70 đến 80% từ khóa LSI cho 30 đến 20% từ khoá kết hợp chính xác. Những gì bạn muốn là nội dung của bạn để âm thanh tự nhiên và hữu cơ, và không phải buộc từ khoá. Nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng cụm từ tương tự cho từ khóa chính của bạn xuất hiện đủ lần.

Có, nó có thể rất khó để làm. Nhưng với thực hành đến sự hoàn hảo. Với hơn 200 yếu tố liên quan đến các thuật toán chính của Google, thật dễ dàng để bị choáng ngợp. Nhưng nếu bạn cố gắng tạo ra nội dung đáng kinh ngạc với số lượng lớn, và cũng đủ dài để truyền tải rõ mục đích hoặc câu trả lời cho những câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm, bạn sẽ giành chiến thắng trong trò xếp hạng theo thời gian. Không phải qua đêm. Tăng ca.

Quy tắc số 7 – Bước lên Game di động của bạn

Ngày nay, nếu trang web của bạn không có thiết kế di động và rất khó điều hướng hoặc tải nội dung trên thiết bị di động, bạn thực sự đang tự bắn vào chân. Các tìm kiếm trên điện thoại di động hiện đang vượt trội hơn các tìm kiếm trên máy tính để bàn và Google đang tập trung vào điện thoại di động.

Trên thực tế, nó tập trung vào điện thoại di động vì nó đã giúp khởi động dự án AMP (Accelerated Mobile Pages) vào dòng chính. Những gì bạn sẽ nhận thấy trên hầu hết các thiết bị di động là một thẻ nhỏ có nội dung ‘AMP’ có nghĩa là bài đăng tuân thủ các thông số kỹ thuật AMP mà bạn có thể tìm thấy ở đây .

Điều này cũng tương tự như sự thúc đẩy của Facebook vào Instant Articles. Điều này tất cả phải chuyển tải là tầm quan trọng của thiết kế di động đầu tiên và để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng được qua nhiều nền tảng bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và dĩ nhiên là điện thoại di động. Chọn chủ đề hoặc phát triển một thiết kế sẽ hoạt động liên tục trên bất kỳ thiết bị và nền tảng nào.

Bằng cách tạo thiết kế di động đầu tiên, bạn đang tìm kiếm tương lai và đảm bảo rằng bạn phù hợp với mong muốn của Google. Những mong muốn này được thực hiện bởi vì các thiết bị di động đã trở nên quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, bạn không thể bỏ qua khả năng sử dụng di động khi nghĩ đến SEO, đặc biệt là khi nói về SEO trong tương lai.

Quy tắc # 8 – Vị trí, Vị trí, Vị trí (Liên kết của bạn, Tất nhiên)

Trong bất động sản, họ nói rằng đó là tất cả về vị trí. Vâng, khi nói đến SEO, nó cũng về vị trí, khi nói về các liên kết của bạn trong khóa học. Bạn muốn những người liên kết với bạn từ khắp nơi trên thế giới, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng nội dung có liên quan, chất lượng cao liên kết với bạn hơn là chất thải có chất lượng thấp.

Những trang web mà các liên kết đến từ là vô cùng quan trọng. Ví dụ: liên kết từ tạp chí Forbes có giá trị hơn hàng ngàn liên kết chất lượng thấp, đặc biệt khi liên kết đó đến từ nội dung có liên quan. Điều đó không có nghĩa là bạn cần một liên kết từ tạp chí Forbes để nổi trội với SEO, nhưng chắc chắn sẽ không làm tổn thương đến việc tìm các miền có thẩm quyền liên kết với bạn.

Xây dựng một hồ sơ liên kết lành mạnh là một điều khó khăn. Nếu bạn tập trung nỗ lực vào nội dung tuyệt vời, những liên kết này sẽ tự nhiên xuất hiện theo thời gian. Có thể mất một thời gian rất dài, nhưng cuối cùng họ sẽ đến. Tuy nhiên, bạn cũng muốn giúp tăng tốc mọi thứ nếu bạn đang tìm cách đạt được tiến bộ nhanh hơn.

Chiến lược số một mà tôi từng sử dụng để thúc đẩy trang web của tôi, Wanderlust Worker là một trong số hàng trăm tìm kiếm cạnh tranh nhất, là tiếp thị nội dung. Chắc chắn, tôi phát triển nội dung tuyệt vời neo trên trang web. Nhưng tôi cũng đã không ngừng nỗ lực phát triển nội dung bên ngoài trên các trang web có thẩm quyền mà sau đó tôi sẽ liên kết tới nội dung của tôi, cung cấp một lượng lớn nước ép liên kết mạnh mẽ.

Tập trung vào nội dung, nhưng cũng tập trung vào các liên kết. Không liên kết chất lượng thấp; Liên kết có thẩm quyền chất lượng cao từ nội dung tuyệt vời. Nó không dẽ. Không bằng bất kỳ phương tiện nào. Nếu có, mọi người sẽ làm việc đó. Không, nó sẽ là một cơn đau đầu và khối lượng công việc to lớn, nhưng rất đáng giá khi gần như vô số lượng lưu lượng truy cập miễn phí không lưu thông đến trang web của bạn theo thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *