7 yếu tố giúp bạn xây dựng backlink chất lượng hiệu quả an toàn nhất

Rate this post

7 yếu tố giúp bạn xây dựng backlink chất lượng

Backlinks là một trong những thách thức chính của SEO. Google cho biết backlinks là một trong ba yếu tố hàng đầu trong tìm kiếm của Google là liên kết ngược . Tuy nhiên, có được chúng là rất khó khăn. Đã qua rồi thời của các trang web miễn phí, xây dựng liên kết hoặc thậm chí chỉ là nhận các liên kết. Xây dựng liên kết bây giờ là về chất lượng – nhưng điều gì xác định một backlink chất lượng? Đây có phải là thiết kế của trang web, hay DA (cơ quan tên miền)? Không phải tất cả các liên kết ngược đều được tạo ra như nhau và rút ra từ kinh nghiệm của chúng tôi sau đây sẽ mô tả chi tiết trang điểm của một liên kết ngược hoàn hảo – hoặc điều gì làm cho nó có chất lượng cao.

Nếu bạn gặp khó khăn về xây dựng backlink chất lượng hay lưa hệ mua backlink từ TLSEO để có được hiệu quả tốt nhất.

1. Không có Thẻ “Rel=NoFollow”

Đầu tiên, lý do chính khiến bạn có được quyền từ các liên kết là họ phải có cơ hội thực hiện theo cơ quan quyền lực. Google đã nói với các trang web hết lần này đến lần khác để đưa thẻ “rel=nofollow” vào các liên kết mà họ không muốn Google thu thập dữ liệu. Google không muốn các trang web liên kết với cái gì mà không có thẻ “rel=nofollow”?

Các trang web thương mại hoặc bất kỳ trang web nào có thể sử dụng các liên kết đó để chơi trò chơi hệ thống và có được thứ hạng cao hơn vì liên kết đó.

Theo báo cáo quản trị trang web của họ , nó dành cho nội dung không đáng tin cậy, các liên kết được trả tiền theo tiêu chuẩn của Google , có nghĩa là nếu bạn trả tiền cho các liên kết hoặc sử dụng các liên kết để có được thứ hạng cao hơn, bạn nên có thẻ “rel=nofollow”.

Google sẽ giảm mạnh hơn trên các trang web thương mại điện tử, bởi vì họ đang theo đuổi các cơ hội liên kết đã được trao quyền và giúp các công ty cụ thể xếp hạng cao hơn trong các thuật toán tìm kiếm.

Khi kết thúc, việc có các liên kết với thẻ “rel=nofollow” có thể giết chết các thành tích SEO nếu bạn không cẩn thận về các liên kết ngược được nhắm mục tiêu. Nhận được các liên kết biên tập thực sự tốt với thẻ “rel=nofollow”, rất quan trọng để có một hồ sơ liên kết cân bằng tổng thể, nhưng đối với các kết quả được nhắm mục tiêu, bạn sẽ không nhận được nó.

2. Nội dung do người dùng tạo

Nội dung do người dùng tạo là một trong những yếu tố chính trong tương lai của SEO thương mại điện tử. Amazon khá nhiều đánh bại tất cả mọi người với nội dung do người dùng tạo. Khi chúng tôi nói nội dung do người dùng tạo, chúng tôi thường đề cập đến hai cách chính: nhận xét và đánh giá. Đây là hai loại nội dung phổ biến nhất do người dùng tạo.

Đây là lý do tại sao các bài viết biên tập là một chiến thuật liên kết mạnh mẽ như vậy. Nếu nó thực sự là một phần nội dung hay, mọi người sẽ bình luận về nó và Google sẽ thấy nhiều nội dung được thêm vào một phần nội dung đã có từ lâu. Như chúng ta đã biết, Google ưu tiên nội dung dạng dài hơn nội dung dạng ngắn.

Các phần khác là đánh giá. Lưu ý cách các sản phẩm có nhiều đánh giá xếp hạng cao trong Google, khi các sản phẩm khác không có đánh giá bị bỏ lại phía sau? Đó là bởi vì Google muốn nội dung do người dùng tạo và mọi người tương tác với nội dung. Do đó, các sản phẩm có đánh giá sẽ vượt trội hơn các sản phẩm mà không có đánh giá. Là một doanh nghiệp thương mại điện tử, điều quan trọng là phải có đánh giá về các sản phẩm của bạn và để Google có thể lập chỉ mục cho chúng!

3. Tín hiệu Social Media

Có tín hiệu Social Media là rất quan trọng cho SEO hiện đại. Nếu không có tín hiệu Social Media, làm sao Google biết đâu là trang web chất lượng tốt so với trang web không chất lượng? Google có thể thấy cách người dùng tương tác với các trang web và dịch vụ nâng cấp của họ dựa trên các phương tiện Social Media.

Đảm bảo các liên kết và nội dung của bạn với các liên kết của bạn được chia sẻ trên phương tiện Social Media là vô cùng quan trọng. Đây là lý do tại sao tạo nội dung và quảng cáo quy tắc SEO hiện đại. Ngay cả khi bạn không thể nhận được liên kết, bạn vẫn có thể nhận được tín hiệu phương tiện Social Media chất lượng cao, cho phép Google cung cấp cho liên kết của bạn chất lượng cao hơn.

4. Liên kết ngược và đề cập

Tương tự như các tín hiệu Social Media, Google cũng muốn xem các trang web khác trỏ đến các trang web của bạn với các liên kết đến chúng. Đây là lý do tại sao các chiến thuật SEO của Mũ Đen và Mũ Xám rất tốt, từ trước đến nay: bởi vì bạn có thể xếp các liên kết của mình và giả các tín hiệu chất lượng thực sự tốt.

Bây giờ bạn không thể giả mạo nó và phải nhận được các liên kết chất lượng cao trỏ đến các liên kết của bạn nếu bạn muốn nhận được tín hiệu chất lượng tốt đến các liên kết ngược của bạn. Có đề cập hoặc thậm chí các bài viết được viết cụ thể đề cập đến nội dung của bạn đi một chặng đường dài, trong mắt của Google và đó là một trong những tiêu chí chính mà Google tìm kiếm khi xếp hạng các trang web và đánh giá chất lượng của các liên kết ngược.

5. Liên kết trên đoạn đầu tiên

Có các liên kết bị chôn vùi trong nội dung không tốt cho Google. Google muốn các liên kết trên nội dung và cao hơn trong trang web. Liên kết càng sâu, Google sẽ càng đếm xa liên kết đó so với các liên kết trong đoạn đầu tiên. Khi tập trung vào nỗ lực của bạn, hãy chắc chắn nhắm đến các liên kết trong màn hình đầu tiên và không chỉ giải quyết các liên kết ở cuối nội dung. Hãy sáng tạo và cung cấp giá trị trong các liên kết trên màn hình đầu tiên!

6. Cơ quan miền

Có một cơ quan tên miền mạnh giúp, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất. Nếu bạn có thẩm quyền tên miền cao mà không có bất kỳ tín hiệu chất lượng nào, thì đó sẽ không phải là một liên kết có ảnh hưởng. Nhận liên kết từ TLSEO chỉ có tác động nếu liên kết được chia sẻ trên phương tiện Social Media, được liên kết từ một nơi nào đó hoặc có một số liên kết ngược từ những nơi phổ biến. Nói tóm lại, nếu TLSEO tạo một trang CMS tĩnh với 1.000 từ và một liên kết với bạn, nó sẽ không ảnh hưởng cho đến khi có các liên kết và tín hiệu Social Media.

7. Số lượng liên kết

Số lượng liên kết trên trang cũng ảnh hưởng đến mức độ ảnh hưởng của liên kết. Nếu có hơn 200 liên kết trong một bài viết và bạn có một trong những liên kết đó, thì quyền hạn sẽ bị pha loãng nhiều hơn nếu đó chỉ là một liên kết trong màn hình đầu tiên. Vị trí hoặc đề cập cần phải được chọn lọc để bạn thực sự nhận được nhiều giá trị.

Tuy nhiên, đây có thể là một khu vực màu xám xám, bởi vì nếu bạn có rất nhiều tín hiệu chất lượng từ phương tiện Social Media và liên kết ngược, thì độ pha loãng có thể không tệ như thể bạn không có những tín hiệu chất lượng đó.

Nói tóm lại, số lượng liên kết ảnh hưởng đến nó, nhưng các vị trí thực sự có ảnh hưởng thực sự có rất nhiều liên kết và tín hiệu càng chất lượng thì càng ít pha loãng.