3 cách để SEO của bạn Next Level

Rate this post

Nó là điều cần thiết trong môi trường SEO ngày nay để có một bộ theo dõi SERP đáng tin cậy theo dõi xếp hạng của bạn. Nếu không, bạn sẽ lãng phí một lượng đáng kể thời gian, tiền bạc, và kiểm tra nỗ lực bằng tay. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể nhận được kết quả không chính xác.

Tìm hiểu : Mua Backlink Chất Lượng

Dưới đây là ba cách tuyệt vời để chúng tôi có thể nâng cấp SEO của bạn:

Tạo báo cáo nhãn hiệu

Báo cáo xếp hạng là một trong những cách tốt nhất để giữ cho khách hàng của bạn (hoặc đồng nghiệp) trong vòng lặp và thông báo về chiến dịch của họ.Khách hàng hạnh phúc là hoạt động kinh doanh tốt.Mọi người thích các báo cáo xếp hạng dễ hiểu, đơn giản và hiển thị cho họ mức độ xếp hạng của họ tốt như thế nào.

  • Tất cả các báo cáo là, tất nhiên, 100% nhãn màu trắng và có thể được tô điểm với logo và các chi tiết của bạn.
  • Báo cáo có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm liên lạc cá nhân của bạn.
  • Báo cáo và thông báo có thể được gửi đến khách hàng của bạn bằng cách sử dụng  địa chỉ email tùy chỉnh của bạn làm người gửi.
  • Báo cáo được chia sẻ là báo cáo được lưu trữ trên URL được tạo ra với cài đặt linh hoạt, bao gồm bảo vệ mật khẩu, ngày hết hạn và hơn thế nữa. Tạo một liên kết và cung cấp cho khách hàng hoặc đồng nghiệp của bạn và thậm chí bạn có thể hiển thị báo cáo để xuất hiện dưới tên miền của bạn.
  • Tài khoản phụ được gắn thương hiệu làm cho toàn bộ hệ thống xuất hiện cùng với biểu trưng và chi tiết của bạn. Không cần phải lo lắng, nhờ có các khoản cho phép tài khoản phụ tùy biến.
  • Họ thậm chí có một ứng dụng nhãn trắng: MyRanks là iO và ứng dụng dành cho thiết bị di động Android cho khách hàng của bạn cho thấy họ xếp hạng của họ (bạn tùy chỉnh những gì họ có thể nhìn thấy), được gắn thương hiệu với các chi tiết và biểu trưng của bạn.

Các tính năng này là một cách đảm bảo để gây ấn tượng với khách hàng hiện tại và tương lai, cho phép bạn nhận được phản hồi tốt, kiếm được khách hàng tiềm năng và đóng các giao dịch khác.

Theo dõi xếp hạng địa phương và điện thoại di động, quá

Các cấp độ toàn cầu, địa phương và di động đều khác nhau và chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau do các thuật toán cá nhân hóa của Google.

Không thể theo dõi chính xác nếu không có trình theo dõi SERP . Để có được hình ảnh đầy đủ về SEO của bạn, bạn phải có khả năng theo dõi các loại xếp hạng này. Với chúng tôi, bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng trang web của mình qua rất nhiều công cụ tìm kiếm, bao gồm theo dõi xếp hạng địa phương trên187 trang web của Google , 35 trang web củaYahoo! Trang web, 32 trang web Bing , YouTube và tất cả các trang Địa phương trên Amazon .

Công cụ Phát hiện Xếp hạng & Cách hoạt động

Với công cụ độc đáo này, bạn có thể đảo ngược công cụ tìm kiếm để khám phá các từ khoá ẩn danh xếp hạng 100 đối với bất kỳ trang web nào trên các từ khóa mà bạn có thể chưa biết. Bởi vì những từ khóa này đã xếp hạng trong 100 vị trí hàng đầu, bạn có thể quảng cáo cho các vị trí cao hơn tương đối dễ dàng và mang lại lưu lượng truy cập và trả khách hàng đến trang web đó.

Tham khảo : Đào Tạo SEO Chuyên Nghiệp

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ để khám phá những từ khóa đang được quảng cáo trong bất kỳ vị trí nào, cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn giá trị hơn và cải thiện cơ hội đóng thêm giao dịch.