10 câu hỏi và trã lời liên quan về SEO danh cho bạn

Rate this post

Dưới đây là danh sách câu hỏi hàng đầu mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng, khách hàng tiềm năng và các bên quan tâm.
# 1
Hỏi. Phải mất bao lâu để trang web của tôi được liệt kê trong danh sách tự nhiên hoặc “Không phải trả tiền” của Google?

A. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lưu ý rằng việc “liệt kê” và nhận được vị trí tốt trong các trang kết quả tìm kiếm (SERP) là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Việc đăng ký là khá dễ dàng nhưng vấn đề quan trọng nhất là nhận được vị trí hữu cơ tốt nên chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này ở đây.

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Tóm lại, có thể mất từ ​​vài tháng đến vài năm để đạt được vị trí thuận lợi trong Google.
Một số yếu tố quyết định đạt được vị trí tốt là:

 1. Tối ưu hoá trang web – Bạn có trang web tối ưu hóa chính xác cho cụm từ khóa có liên quan của mình không?
 2. Inbound Links – Bạn có nhiều liên kết Site / Page Authority có liên quan đến trang web của bạn không? Điều này cũng quan trọng như việc tối ưu hóa chính nó!
 3. Trang web Công cụ Tìm kiếm Thân thiện – Trang web của bạn có bất kỳ rào cản nào có thể chặn chương trình công cụ tìm kiếm và ngăn việc lập chỉ mục không?
 4. Trang web của bạn được trực tuyến trong bao lâu? Các trang web mới hơn, lâu hơn sẽ mất để đạt được vị trí tốt vì tất cả các yếu tố được liệt kê ở đây.
 5. Các trang web mới thường có một Thẩm quyền Trang Không hoặc Rất thấp. Các trang web được thiết lập được xếp hạng ở trên thường có quyền hạn trên trang. Page Authority có được bằng cách xây dựng các liên kết gửi đến từ các trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy.
  Bạn có thể kiểm tra quyền hạn trang web và các liên kết ngược của bạn tại Moz .
 6. Bạn có bao nhiêu cạnh tranh? Các trang web mới trong các thể loại có tính cạnh tranh cao có một trận chiến khó khăn. Không có giải pháp nhanh chóng để giải quyết cho các chặng đường dài. Với sự kiên trì, thực hiện hợp lý, và rất nhiều công việc khó khăn, kết quả tốt có thể đạt được.
 7. Sử dụng “White Hat” hoặc kỹ thuật SEO đạo đức.
 8. Bạn đã gửi thông cáo báo chí cho việc cung cấp Web / Tin tức, thiết lập kênh YouTube với video của bạn, thiết lập tài khoản phương tiện truyền thông xã hội? Tất cả đều là những khía cạnh quan trọng của SEO hiện đại.
 9. Bạn có giữ nội dung của mình tươi bằng cách thêm nội dung, bài báo, blog mới vào cơ sở thường xuyên không? Công cụ Tìm kiếm yêu thích nội dung tươi mới.
 10. Bạn đã xây dựng một Sơ đồ trang web XML và đã được gửi tới Google một cách chính xác? Đây chỉ là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn sẽ nhận được vị trí tốt trong Google.
  Hãy cẩn thận: Có rất nhiều công ty SEO vô đạo đức ra ở đó sẽ cho bạn biết họ có thể giúp bạn có được vị trí trang đầu tiên trong hai tuần. Điều đó sẽ nâng một lá cờ đỏ lớn với bạn.Xem bài đăng trên blog của chúng tôi về cách phát hiện một công ty SEO giả mạo .

# 2
Hỏi: Tôi có nên tham gia vào PPC (trả cho mỗi nhấp chuột) hoặc tài trợ liên kết tại Google, Bing / Yahoo hoặc tập trung chặt chẽ vào tối ưu hóa hữu cơ? Tối ưu hoá hữu cơ một mình không phải là “kế hoạch tiếp thị” đúng đắn. Kế hoạch tiếp thị trực tuyến thực sự bao gồm thiết lập và quản lý liên kết tài trợ.
Có thể có thời gian bạn có thể lấy liên kết Tài trợ của mình ngoại tuyến nhưng nếu vị trí của bạn rơi vào danh sách không phải trả tiền do thay đổi thuật toán, bạn vẫn có một kế hoạch sao lưu có thể nhanh chóng kích hoạt để hướng lưu lượng truy cập đến trang của bạn.
Nhiều khách hàng của chúng tôi có danh sách hàng đầu trong Google vẫn giữ liên kết tài trợ của họ được bật.

# 3
Hỏi: Chi phí tham gia vào các chương trình liên kết tài trợ (trả cho mỗi nhấp chuột) là bao nhiêu?

A. Chi phí để tham gia vào liên kết tài trợ Các kế hoạch Pay Per Click như Google Ad Words và Bing Ads, cung cấp kết quả tài trợ cho nhiều công cụ tìm kiếm và trang web, dựa trên một số yếu tố.
Chúng tôi phải xác định số cụm từ bạn muốn quảng cáo, chi phí cho mỗi nhấp chuột của từ khóa cụ thể mà bạn muốn quảng cáo, vị trí bạn muốn duy trì, sự cạnh tranh cho cụm từ và tần suất nhấp chuột. Do đó, hầu như không thể xác định số tiền ngân sách chính xác mà bạn sẽ cần ban đầu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm việc trong khoảng ngân sách bất kỳ mà bạn đặt.
Lưu ý: AWSP không tính phí bất kỳ Cơ quan nào để quản lý các tài khoản liên kết PPC / Tài trợ của bạn! Nhiều cơ quan SEO tính phí 15-20% lệ phí cho tất cả các hoạt động PPC của bạn. Nếu ngân sách của bạn là 10.000 đô la một tháng, cơ quan SEO có thể tính phí bạn 2000,00 chỉ trong phí trên đầu trang của các khoản phí tiếp thị khác.
AWSP tính một khoản phí hàng tháng bằng phẳng để quản lý tài khoản của bạn.

# 4
Hỏi: Google là công cụ tìm kiếm duy nhất mà khách hàng của tôi sử dụng. Tại sao tôi nên nộp cho các công cụ tìm kiếm khác?

A. Trong khi Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 hiện tại, bạn không thể giảm được lưu lượng bạn nhận được từ Yahoo, Bing và Ask. Đây vẫn là các công cụ tìm kiếm rất hữu dụng được hàng triệu người theo dõi trung thành sử dụng. Thống kê hiện tại phân chia một số thứ như sau:
(Ước tính thô của năm 2016)
Google: 71,35%
Bing: 12,37%
Yahoo: 7,2%
Hỏi: 0,21%
AOL: 0,14
Xem xét điều này, Yahoo là một trong những cổng hàng đầu của Webs và Bing thuộc sở hữu của nhà phát triển phần mềm hệ điều hành hàng đầu (Microsoft) và tìm kiếm với IE bằng cách sử dụng thanh địa chỉ mặc định cho công cụ Tìm kiếm Bing.
Do đó, nếu bạn không ở trong các công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ mất thị phần.
Chúng tôi luôn ngạc nhiên khi thấy lưu lượng truy cập từ Yahoo và Bing khi so sánh phân tích trên nhiều trang web. Một cách khác để xem nó là “Đừng đặt tất cả trứng của bạn trong một giỏ hàng”.

# 5
Q. Tôi có thực sự cần nộp bất kỳ thư mục nào không?

Đáp: Nó phụ thuộc. Nếu bạn có một trang web mới với ít hoặc không có liên kết gửi đến, việc nhập các thư mục hạn chế là rất quan trọng để có được một số liên kết được xây dựng để bắt đầu hồ sơ liên kết đến. Mục tiêu Directory bao gồm xây dựng liên kết trong nước làm tăng sự tín nhiệm của bạn với Google. Chúng tôi giới hạn chỉ bao gồm một vài thư mục có thẩm quyền đáng tin cậy nhất và lâu đời nhất.
Mặt khác, nếu trang web của bạn đã cũ và đã có một cấu hình liên kết tốt, việc bao gồm thư mục thường không cần thiết hoặc không nên.

# 6
Hỏi: Bạn sẽ tối ưu hóa trang web của chúng tôi mà không đưa chúng tôi vào danh mục hoặc làm bất kỳ việc xây dựng liên kết nào?

A. Có. Tuy nhiên, nó sẽ được tùy thuộc vào bạn để thực hiện xây dựng liên kết nội địa của bạn.

# 7
H. Tại sao tôi phải trả cho một kế hoạch tối ưu hoá hữu cơ khi tôi đạt được vị trí tốt?

A. Vị trí hữu cơ tốt là một mục tiêu di chuyển. Nó không giống như một “Quảng cáo Trang Vàng” tĩnh mà không bao giờ thay đổi. Vị trí hữu cơ không bao giờ được bảo đảm và luôn thay đổi.
Một khi bạn ngừng lo lắng về vị trí hữu cơ tuyệt vời của mình, bạn đã không và vẫn làm việc để vượt qua bạn.
Chúng tôi giám sát vị trí hữu cơ của khách hàng và liên tục đưa ra các đề xuất để giúp họ giữ được vị trí hữu cơ tốt cho các cụm từ của họ. Chúng tôi cũng duy trì liên kết trong nước, đảm bảo rằng chúng được gia hạn và không bị rớt. Ngoài ra chúng tôi thực hiện tinh chỉnh mã, bổ sung cụm từ, bổ sung trang và tư vấn liên tục về những thay đổi thuật toán mới nhất có hiệu lực trang web của bạn. Tối ưu hóa không phải là đề xuất “đệ trình và quên đi”. Đó là một quá trình liên tục để ở trên đầu trang.

# 8
Hỏi: Bạn có thể tối ưu hóa trang của tôi cho 20 từ khóa hàng đầu của tôi?

A. Không. Một trang duy nhất không thể được tối ưu hóa chính xác cho nhiều cụm từ khóa.Nguyên tắc chung là một cụm từ khóa trên mỗi trang và tối đa là hai. Chúng tôi thường tối ưu hóa các trang phụ cho các cụm từ khóa tương đối khác của bạn. Nếu một trang không tồn tại có liên quan đến cụm từ, chúng tôi có thể tạo một trang mới đặc biệt cho những cụm từ đó.

# 9
Hỏi: Tôi biết liên kết trong nước rất quan trọng vì vậy tôi đã thuê một công ty liên kết để xây dựng liên kết bổ sung cho trang web của tôi. Tuy nhiên, tôi đã không nhận thấy bất kỳ kết quả nào và Xếp hạng Trang của tôi đã giảm. Chuyện gì đã xảy ra?

A. Có thể bạn đã bị Google phạt. Hầu hết các “Nhà xây dựng liên kết” sẽ liệt kê trang web của bạn bằng cách sử dụng các sơ đồ liên kết sẽ bao gồm “Khu phố Xấu”, Liên kết Trang trại, Blog rác nhận xét, Spam Thư mục hoặc chỉ các trang không mang lại lợi ích thực sự. Hãy chắc chắn rằng bạn biết trước ở đâu và làm thế nào bạn sẽ được liệt kê. Cũng thận trọng với các dịch vụ chi phí thấp. Đây là những quy trình tự động nói chung và sẽ không tạo ra bất kỳ kết quả nào và rất có thể sẽ có tác động tiêu cực đến vị trí của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.Theo nguyên tắc chung, chúng tôi không khuyên dùng bất kỳ công ty xây dựng liên kết nào.

# 10
Q. Tôi nhận được rất nhiều email yêu cầu liên kết đối ứng. Tôi có nên tham gia nó không?

A. Nói chung, không. 95% trong số tất cả các yêu cầu này là SPAM. Hơn nữa, các trang thực sự sẽ liên kết đến trang của bạn thường được chôn sâu trong trang liên kết và không mang lại lợi ích cho bạn.
Một thủ thuật khác mà người gửi thư rác sử dụng là xóa liên kết của bạn tại một thời điểm nào đó để lại cho họ với các liên kết trong nước chỉ là điều thuận lợi nhất.
Ngoại lệ đối với quy tắc là trao đổi các liên kết với một trang web liên quan đến ngành có tính hợp pháp. Họ có số điện thoại không? Bạn có thể thực sự muốn gọi cho họ và thảo luận về trao đổi và thương lượng cho vị trí.
Trao đổi liên kết cũng nên được bình đẳng. Nếu liên kết của họ là một cú nhấp chuột của trang đầu, bạn nên là quá, không chôn sâu 5 trang trong một thư mục trang web. Chúng ta thường không nhìn thấy nhiều điều này nữa.