Xuất hiện trang đầu tiên của google

Rate this post

Đó là lý do tại sao tôi muốn cảm thấy một chút nào đó vào bất kỳ cơ quan tiếp thị web tuyên bố họ có thể có được bất kỳ trang web trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm. Đó là một tuyên bố rất giả dối, và chỉ đơn giản là quá mơ hồ để được đáng tin cậy.

KHÁI NIỆM CƠ BẢN CỦA DỊCH VỤ SEO

Hãy suy nghĩ về các dịch vụ SEO như bạn làm các tiện ích của bạn – cho dù đó là internet, điện thoại hoặc thậm chí dịch vụ di động. Đây là một chi phí hàng tháng khó bán, không thể thương lượng. Không thực hiện chiến thuật và chiến lược SEO vào kế hoạch tiếp thị tổng thể của bạn cũng giống như có một văn phòng không có ánh sáng hoặc thậm chí một điện thoại di động ( chèn âm thanh thở hổn hển ). Giống như tôi đã nói, không thể thương lượng.

Chiến lược

Nếu bạn thuê một công ty để xử lý SEO của bạn và họ không yêu cầu một cuộc họp chiến lược và / hoặc mục tiêu kinh doanh … chạy. Nhanh.

Bạn biết mục đích kinh doanh của bạn là gì (ít nhất bạn có tốt hơn), khách hàng lý tưởng của bạn là ai, các chiến dịch và chiến thuật nào đã từng làm việc trong quá khứ (và những gì đã không làm được) … Đó là điểm khởi đầu cho chất lượng Chuyên gia SEO. Nếu họ không yêu cầu những kiến ​​thức và thông tin chi tiết bạn đã có, nó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh ngay từ đầu.

Trước khi bất kỳ cơ quan nào bắt đầu chiến lược SEO của bạn, họ cần biết nhu cầu và mục đích của bạn là gì, ai bạn muốn thu hút và tại sao những khách hàng tiềm năng mới này nên làm ăn với công ty của bạn . Thiết lập một bản đồ đường cơ bản với các điểm kiểm soát, trách nhiệm và thời hạn được đồng ý.

Chiến thuật

Mặc dù các mục tiêu kinh doanh và chiến dịch khác nhau đòi hỏi các chiến thuật khác nhau, nhưng có những thành phần cơ bản của SEO phải được thực hiện. Chúng bao gồm (nhưng không giới hạn ở):

 • Xác định tối thiểu 100 từ khoá (bao gồm các từ khóa đuôi dài) mà khách hàng và khách hàng tiềm năng sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Kiểm tra và cập nhật dữ liệu meta: Bao gồm các mô tả meta, tiêu đề trang, văn bản alt hình ảnh, tiêu đề và cấu trúc dữ liệu.
 • Xác nhận kiến ​​trúc của trang web của bạn. Đảm bảo trang web của bạn đáp ứng trên thiết bị di động, tải nhanh chóng và không có nội dung trùng lặp.
 • Xác minh trang web của bạn đã được thu thập thông tin bởi các công cụ tìm kiếm chính và xác định lỗi báo cáo của công cụ tìm kiếm.

Báo cáo

Nó khá phổ biến cho một cơ quan cung cấp dịch vụ SEO để cung cấp một báo cáo hàng tháng. Báo cáo này nên bao gồm:

 • Một phác thảo ngắn về công việc đã được thực hiện trong tháng
 • Xếp hạng Tìm kiếm không phải trả tiền Trung bình của Google so với tháng trước
 • Từ khoá hoặc chủ đề là điểm nhấn của nỗ lực của họ, bảng xếp hạng hiện tại, tỷ lệ di chuyển lên hoặc xuống
 • Tổng số lưu lượng trang web và phân tích nguồn: hữu cơ, giới thiệu, xã hội, trả tiền và email (nếu có) so với tháng trước

Có rất nhiều số liệu thống kê rất quan trọng tùy thuộc vào mục tiêu của công việc SEO, nhưng bốn liệt kê ở trên nên luôn luôn được cung cấp. Họ đưa ra cái nhìn tổng quan tốt nhất về cách trang web của bạn đang hoạt động.

Mua backlink chất lượng giải pháp SEO hiệu quả

CÁC VẤN ĐỀ CƠ BẢN CỦA CÁC DỊCH VỤ PPC

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng phần lớn những gì tôi đã nói về SEO rất phù hợp khi nói đến các dịch vụ Pay-Per-Click (PPC) .

Tôi thích nghĩ về kiểu trả tiền cho mỗi nhấp chuột giống như một chiếc. Nó giúp bạn ở nơi bạn muốn đi … nhanh … và với chi phí ban đầu khá cao.

Chiến lược

Như với SEO, một cuộc họp chiến lược là bắt buộc. Mặc dù mục tiêu về SEO rất tập trung lâu dài nhưng mục tiêu cho một chiến dịch trả tiền rất cụ thể và thường dựa trên thời gian (nhưng không phải luôn luôn). Sau khi xác định những gì bạn cung cấp, hãy đặt mục tiêu về số lượng chuyển đổi bạn muốn đạt được.

Sử dụng các tiêu chuẩn ngành, đây là ví dụ về mục tiêu của bạn sẽ như thế nào:

 • Bạn muốn thực hiện 5 lần bán hàng (hoặc chuyển đổi) một ngày thông qua PPC.
 • Để thực hiện việc này, bạn cần 25 nhấp chuột mỗi ngày từ quảng cáo phải trả tiền của bạn (tỷ lệ chuyển đổi là 20%).
 • Để nhận được 25 nhấp chuột từ quảng cáo phải trả tiền của bạn, bạn cần 1.250 lần hiển thị mỗi ngày (2-3% tỷ lệ nhấp chuột hoặc CTR).

Ví dụ này chỉ cho bạn một ý tưởng về các mục tiêu đo lường có thể có ý nghĩa.

Chiến thuật

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất của UBND tỉnh là nó là tất cả về là nhà thầu cao nhất. Không phải trường hợp nào cả.

Điểm mấu chốt là, tối ưu hoá các trang đích của quảng cáo để đối sánh các từ khóa và văn bản quảng cáo của chiến dịch trong:

 • Mô tả Meta
 • Thẻ Alt của Hình ảnh
 • Tiêu đề Văn bản
 • Tiêu đề Trang
 • Nội dung

Đảm bảo cũng tận dụng tất cả Tiện ích mở rộng Quảng cáo của Google. Địa điểm, số điện thoại, cuộc gọi, đánh giá và liên kết trang web là tất cả các đoạn văn bản bổ sung có thể được thêm ở cuối quảng cáo của bạn.

Các chiến dịch có trả tiền không phải là loại thỏa thuận “đặt và quên nó”. Việc xem xét, phân tích và thay đổi liên tục cần phải được thực hiện để đạt được khoản lớn nhất cho khoản tiền của bạn!

Báo cáo

Google cung cấp nhiều tùy chọn và thống kê để báo cáo. Có thể khá tràn ngập.

Khi bắt đầu với các chiến dịch có trả tiền, dưới đây là danh sách một số thống kê quan trọng hơn để xem xét:

 • Số lần hiển thị: Số lần hiển thị bạn nhận được như mong đợi? Họ có đáp ứng mục tiêu chiến dịch của bạn?
 • Tổng Số Nhấp chuột và Tỷ lệ Nhấp Qua: Quay lại ví dụ ở trên, bạn có được CTR tối thiểu 2-3% và tỷ lệ chuyển đổi là 20% không?
 • Doanh số bán hàng hoặc chuyển đổi bạn nhận được so với số tiền bạn chi tiêu vào chiến dịch trả tiền đáp ứng các mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn? ROI có xứng đáng với bạn?

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ SEO VÀ PPC

Thông tin trên có vẻ như khá nhiều, nhưng trên thực tế, nó là tối thiểu trong những gì bạn nên nhận được khi bạn thuê một cơ quan cho các dịch vụ SEO hoặc PPC. Và lần sau khi một công ty SEO sẽ cho bạn biết họ có thể giúp bạn có được trên THE trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, yêu cầu họ một câu hỏi đơn giản: “Vì cái gì?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *