Xây dựng chiến lược quảng cáo trên facebook lợi ích của doanh nghiệp nhỏ

Rate this post

Xây dựng chiến lược quảng cáo trên facebook.Trên thực tế facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 1,2 tỷ người dùng hoạt động, trong đó hơn 60% trong số đó đăng ký hàng ngày. Nhiều doanh nghiệp lúng túng khỏi quảng cáo trên Facebook vì đó là một mạng xã hội. Mọi người đăng nhập để giao tiếp xã hội, chứ không phải để mua hàng, phải không?

Tham khảo : Mua Backlink Chat Luong

Vâng, loại. Ngoại trừ Facebook đã tạo ra hơn 26 tỷ đô la Mỹ trong năm 2016 – phần lớn doanh thu của họ ( Statista ).Điều này có nghĩa là nhiều doanh nghiệp đang trả tiền cho và lợi ích từ-Facebook quảng cáo.

Liệu doanh nghiệp của bạn có thể tìm thấy thành công với quảng cáo trên Facebook? Như Fred Perrotta, Quản lý Tiếp thị tại Udemy , nói trong A Deep Dive vào Facebook Advertising , “Các quảng cáo trên Facebook giống như quảng cáo hiển thị hình ảnh hơn quảng cáo tìm kiếm.  Chúng nên được sử dụng để tạo ra  nhu cầu, không hoàn thành nó.  Người dùng trên Facebook để kết nối với bạn bè của họ, không phải để tìm sản phẩm để mua.

Rất đúng. Hãy suy nghĩ về quảng cáo tìm kiếm thông qua mạng tìm kiếm Google AdWords. Người dùng nhập một từ khóa liên quan đến quảng cáo của bạn bởi vì họ đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ như của bạn. Quảng cáo của bạn bật lên, giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới .

Với quảng cáo hiển thị hình ảnh giống như quảng cáo chạy trên Facebook, người dùng được hiển thị các quảng cáo có liên quan đến sở thích và cá nhân của họ, giúp khách hàng tìm thấy bạn vì quảng cáo được sắp xếp phù hợp với sở thích của người dùng.

Mẹo để Thực hiện Chiến dịch Quảng cáo thành công trên Facebook

Thiết lập trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn .

Đầu tiên, tạo một trang Facebook cá nhân và sau đó là trang dành cho doanh nghiệp của bạn. Nó tương đối nhanh và không đau. Để có các mẹo về cách thực hiện việc này, hãy nhấp vào đây . Kiểm tra bài đăng của chúng tôi về cách sử dụng Facebook để thu hút khách hàng về ý tưởng về nội dung đăng lên trang doanh nghiệp của bạn.

Giữ cam kết thấp.

Đừng hỏi quá nhiều người nhấp chuột tiềm năng. Nói cho cùng, họ không phải là thường trên Facebook tìm kiếm để mua các mặt hàng hoặc dịch vụ. Giữ các chuyển đổi ma sát thấp mà không đòi hỏi một sự cam kết lớn từ sự dẫn dắt của bạn. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người xem đăng ký bản tin của bạn, tải xuống một mẩu nội dung miễn phí bằng cách điền tên và email của họ, đăng ký dịch vụ của bạn bằng một mẫu quảng cáo ngắn, vv … Một khi bạn đã biết về họ, bạn có thể sử dụng thông tin bạn thu thập được để làm việc thông qua kênh bán hàng của bạn với tiếp thị qua email.

Sử dụng nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook một cách toàn diện.

Facebook là duy nhất ở chỗ người dùng của nó cung cấprất nhiều thông tin cá nhân. Đổi lại, Facebook thúc đẩy thông tin đó cho mục đích quảng cáo.

Khi thiết lập quảng cáo, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng bằng (theo thứ tự quan trọng):

  • Địa điểm (thành phố, tiểu bang, mã vùng và quốc gia)
  • Tuổi và Giới tính (dựa trên cơ sở khách hàng hiện tại của bạn)
  • Sở thích (danh mục rộng hoặc sở thích chính xác, sản lượng chính xác kết quả tốt hơn)
  • Kết nối
  • Tình trạng mối quan hệ
  • Ngôn ngữ
  • Giáo dục
  • Nơi làm việc

Chọn Great Images hoặc Video cho quảng cáo của bạn.

Ngay cả khi bạn có nhắm mục tiêu theo vị trí hoặc bản sao tuyệt vời, quảng cáo của bạn sẽ không nhận thấy có hình ảnh hoặc video chất lượng thấp hoặc chung chung. Nếu bạn đang có hình ảnh hoặc sự kết hợp của hình ảnh hãy chộp lấy một số trang web miễn phí cho sử dụng thương mại từ pixabay.com hoặc tạo riêng của bạn. Nghiên cứu cho thấy hình ảnh của những người phù hợp nhất với nhân khẩu học của bạn. Nhiều chuyên gia cho thấy hình ảnh của những người phải đối mặt phải. Bạn có một vài lựa chọn khi quyết định cách bạn muốn quảng cáo của bạn trông:

Bản vẽ tuyệt vời cho quảng cáo của bạn.

Bạn chỉ có một vài dòng để làm việc, vì vậy hãy rõ ràng, súc tích và hấp dẫn với dòng tiêu đề và văn bản quảng cáo của bạn.

Bây giờ bạn đã biết quảng cáo trên Facebook là gì tốt, cũng như một số mẹo để tận dụng tối đa từ quảng cáo của bạn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. May mắn thay, quảng cáo trên Facebook khá hợp lý, ngay cả đối với những người có ngân sách hẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *