Tại sao kinh doanh trực tuyến phải kết hợp SEM và SEO để tiếp cận khách hàng

Rate this post

Công cụ tìm kiếm là các kênh ưa thích dành cho thu hút khách hàng trong thương mại điện tử, và sẽ duy trì một SEO tốt là một thách thức thực sự cho thương nhân trực tuyến. Mặc dù SEM và SEO cả nhằm mục đích cải thiện khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, SEM là một dịch vụ cho CPC (giá mỗi nhấp chuột), trong khi SEO là nhằm mục đích tối ưu hóa thứ hạng của một trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên mà không phải trả bất cứ điều gì. CPC thấp hơn ở châu Âu và tăng tỷ lệ nhấp đại diện cho một cơ hội tốt để chuyển sang một chiến lược tìm kiếm trả tiền, nhưng SEO hữu cơ nên không tuy nhiên được đặt sang một bên.

Có thể bạn cần dịch vụ backlink : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Có thương nhân nên đầu tư tiền của họ trong SEM hoặc thời gian của họ trong SEO? Khám phá những lợi ích của từng kỹ thuật.

Tại sao các thương gia trực tuyến nên sử dụng SEM?
kết quả nhanh chóng

Với SEM, kết quả tốt có thể đạt được tương đối nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cần phải cấu hình và tối ưu hóa chiến dịch của bạn trong giao diện AdWords, nhưng một khi nó đã được thực hiện đúng cách, bạn sẽ thấy kết quả gần như ngay lập tức. Với SEO, ngược lại, bạn chắc chắn sẽ phát triển một chiến lược dài hạn, và gặt hái những phần thưởng của những nỗ lực của bạn sẽ được lâu hơn.

Tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất

Theo Chiến dịch truyền thông mới, UBND tỉnh là hơi thuận lợi hơn, kết quả của tìm kiếm trả tiền với 1,5 lần nhiều khả năng để có được chuyển đổi.

kiểm soát trực tiếp tầm nhìn của bạn

Ngay cả đầu tư rất nhiều thời gian trong SEO, bạn sẽ không phải bảo lãnh trong những tốt nhất để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Có nhiều yếu tố cũng được tham gia vào các chiến dịch PPC, nhưng định nghĩa của đấu giá đóng một vai trò quan trọng và tăng ngân sách của bạn có thể giúp bạn tốt hơn vị trí của mình trong kết quả.

Số tối ưu để làm trên trang web của bạn

Mặc dù một cấu trúc trang web tốt giúp cải thiện thứ hạng PPC của bạn, nó không phải là điều cần thiết phải làm để có được kết quả tốt với loại chiến dịch này. Tuy nhiên, SEO đòi hỏi cấu trúc của trang web của bạn và nội dung của nó được tối ưu hóa cho kết quả tốt nhất.

Tại sao sử dụng SEO trên SEM?
Nếu những lợi ích này có thể thuyết phục các thương gia trực tuyến dựa trên tìm kiếm trả tiền, cũng có nhiều thuận lợi để sử dụng SEO ngoài việc SEM trong chiến lược đa kênh.

Không chi phí bổ sung trực tiếp

Ngoài thời gian và công sức bỏ ra tạo ra nội dung chất lượng để cấu trúc SEO bạn có thể nhận được kết quả mà không tốn thêm chi phí trực tiếp. SEM đòi hỏi tuy nhiên một sự đầu tư đáng kể, đặc biệt là cho các từ khóa cạnh tranh.

Nâng cao nhận thức thương hiệu

các kết quả tìm kiếm tự nhiên với nhiều cơ hội tạo ra giao thông trong thời gian dài, sự quan tâm đầu tư vào một chiến lược SEO là rõ ràng. Một trong những lợi ích khác của nó là khả năng nâng cao nhận thức thương hiệu. Giả sử bạn quản lý để đặt quảng cáo của bạn trong các kết quả trả cũng xuất hiện trong các kết quả hữu cơ sẽ giúp củng cố thông điệp của bạn và để tăng khả năng hiển thị của thương hiệu của bạn. Cuối cùng, nhận thức thương hiệu nhiều hơn tăng, người tiêu dùng có thể sẽ tin tưởng bạn.

Một chiến lược dài hạn

Tạo nội dung chất lượng và tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm mất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó sẽ cho phép bạn tạo ra giao thông liên tục để trang web của bạn. Tất nhiên, bạn nên cảnh giác với các quy tắc mới nhất của công cụ tìm kiếm để đảm bảo hành động của bạn vẫn có hiệu lực.

Như bạn có thể thấy, SEO và SEM cả hai đều có lợi thế, điểm quan trọng nhất cần nhớ là đây là những kỹ thuật bổ sung.

Đối với các trang web tạo gần đây, SEM đẩy nhanh tiến độ nhận biết thương hiệu một cách nhanh chóng, như người dùng bắt đầu nhận biết và tin tưởng anh ấy. Sau đó bạn có thể điều chỉnh các khoản đầu tư của bạn một khi tầm nhìn hữu cơ của bạn sẽ được tăng lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *