Sực mạnh tiếp thị lại của google

Rate this post

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đang trở nên khó khăn hơn. Theo quan điểm của người tiêu dùng, dường như bất kể họ chuyển từ đâu, có một thông điệp quảng cáo phía trước và trung tâm. Giỏ hàng và quầy hàng trong phòng tắm là bằng chứng cho thấy không có giới hạn nào cho quảng cáo.

Và kết quả, người tiêu dùng đã trở thành “banner”

Là nhà tiếp thị, làm thế nào để chúng ta nổi bật so với những tiếng ồn trắng?Đơn giản chỉ cần đặt, tạo phiếu mua hàng có liên quan cho đúng đối tượng. Việc thực hiện hiển thị / biểu thị sự liên quan của bạn đến đúng đối tượng, vào đúng thời điểm, là một sự lo ngại nhiều hơn.

Có thể bạn cần về dịch vụ bán backlink của chúng tôi

KHUYẾN CÁO

Tiếp thị lại được định nghĩa là “chiến thuật phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đã truy cập hoặc hoàn thành một hành động trên trang web của bạn bằng cách đặt một cookie trên trình duyệt của họ.Nó được sử dụng trên các nền tảng tiếp thị lại để phân phối quảng cáo hiển thị hình ảnh cụ thể thông qua quảng cáo, Dựa trên tiêu chí được đặt trong mỗi danh sách tiếp thị lại “.

Điều đẹp về tiếp thị lại là bạn đang tiếp thị cho những người đã thể hiện sự quan tâm hoặc nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn đang cung cấp các quảng cáo có liên quan hoặc một đối tượng có liên quan.

Bây giờ bạn biết những gì, hãy chuyển sang làm thế nào.

Google Adwords

Với tư cách là Vua Internet, Google AdWords là một công cụ mạnh mẽ để sử dụng cho các nỗ lực tiếp thị lại. Có một số cách để triển khai tiếp thị lại. Mục đầu tiên nằm trong Google Analytics . Sử dụng Analytics để giúp xây dựng danh sách từ dữ liệu mà nó đã thu thập là một ý tưởng tốt về các nhà tiếp thị chỉ mới bắt đầu. Analytics cung cấp nhiều danh sách tiếp thị lại được xác định trước để sử dụng trong các chiến dịch Adwords của bạn. Một khi bạn đã làm quen với cách các danh sách này hoạt động, bạn có thể tạo danh sách tùy chỉnh để xây dựng một vòng xoáy.

Google Adwords cũng cung cấp một thẻ javascript riêng biệt mà bạn có thể đặt ngay phía trên thẻ “/ body” trên trang web của bạn, điều gì sẽ cho phép bạn tạo danh sách tiếp thị lại từ bên trong Adwords.

Khi bạn đã triển khai thẻ, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách của mình và chọn những chiến dịch và nhóm quảng cáo nào sẽ chỉ định các danh sách tiếp thị lại cụ thể đó. Một ví dụ điển hình về tính năng này đang được sử dụng là cung cấp cho người dùng một chương trình quảng cáo khác nếu họ đã nhấp hoặc chuyển đổi trên phiếu mua hàng trước đó. Bạn có thể liên tục cung cấp cho người dùng các chương trình khuyến mãi khác nhau phù hợp với nhu cầu.

Facebook

Có thể bạn chưa từng nghe thấy, nhưng Facebook chỉ đạt được 2 triệu người dùng hoạt động! Đó là một con số khá hấp dẫn khi cân nhắc việc tiếp thị và tiếp thị lại đồng đô la của bạn sẽ được phân chia ra sao. Các nhà quảng cáo cũng nhận được thêm tiền thưởng khi lựa chọn hiển thị quảng cáo trên Instagram.

Facebook hoạt động theo một cách hơi khác so với Google Adwords. Khi tạo khán giả để tăng bài đăng hoặc quảng cáo, bạn có 2 lựa chọn. Một là để thực hiện Facebook điểm ảnh (phiên bản của Facebook của một cookie). Pixel được thêm vào người dùng duyệt qua khi họ truy cập vào trang web của bạn, sử dụng ứng dụng của bạn, tham gia vào Facebook hoặc giống với một hồ sơ của khách hàng bạn tải lên. Sau đó, bạn có thể xây dựng một danh sách để hiển thị quảng cáo hoặc tăng các bài đăng và hiển thị cho người dùng Facebook khi họ đang cuộn qua nguồn tin tức.

Tùy chọn thứ hai là chỉ cần xây dựng các danh sách về nhân khẩu học, độ tuổi, vị trí, sở thích, v.v. Mặc dù không nhắm mục tiêu, vẫn có thể tăng lợi tức đầu tư cho việc chạy quảng cáo.

Facebook đã chứng tỏ là một nền tảng thành công cho các công ty khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội; Và nếu các doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng khán giả mục tiêu nhìn thấy nội dung của họ, chiến lược tốt nhất cho Facebook là mua quảng cáo và tạo danh sách tiếp thị lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *