Sử Dụng Google Với Xu Hướng Tìm Từ Khoá Đuôi Dài Cho Blog Hoặc Trang Web Doanh Nghiệp Của Bạn

Rate this post

Nội dung đã được tạo ra khi các nhà tiếp thị, các chuyên gia về SEO và các chủ doanh nghiệp bắt đầu nhận ra sức mạnh của nội dung có giá trị và nhất quán. Để nổi bật trong biển này của nội dung, các chủ doanh nghiệp hiểu biết đang bắt đầu khai thác sức mạnh của các từ khóa đuôi dài để nhắm mục tiêu người tìm kiếm cụ thể hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Tuyên bố từ khoá Phạt tiền Từ khoá và Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm

Các từ khoá đuôi dài là gì? Đây là giai đoạn từ khoá dài hơn, cụ thể hơn có thể có lợi cho doanh nghiệp khi các từ khoá chính hoặc từ khóa có cạnh tranh khổng lồ. Ví dụ: từ khóa chính, như “thiết kế web”, có sức cạnh tranh cao và được sử dụng bởi các công ty thiết kế web trên khắp Boston và các khu vực xung quanh. Cụm từ ít được sử dụng hơn, chẳng hạn như “thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ” có khối lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng được tìm kiếm đặc biệt bởi một đối tượng thông thường thích thú với thông tin cụ thể về các công ty thiết kế trang web cho các doanh nghiệp nhỏ. Cuối cùng, điều này có thể chuyển thành các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.

Nếu một nhà phát triển web ở Boston chuyên thiết kế trang web cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm cả một từ khóa đuôi dài như thế này sẽ giúp họ tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng. Vì lý do này, bao gồm các từ khóa đuôi dài trong toàn bộ trang web của bạn mang lại cho bạn những cơ hội quý giá để được chú ý bởi những người tìm kiếm trên web đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể hơn.

Vậy làm cách nào bạn có thể tìm thấy những từ khoá đuôi dài có giá trị này? Mặc dù có nhiều phương pháp nhưng một công cụ tuyệt vời mà chúng tôi muốn sử dụng là Google Xu hướng. Google Xu hướng rất hữu ích vì nó cho thấy mục đích của người dùng, cho phép bạn phục vụ nội dung của mình để làm cho nó có giá trị hơn cho khách truy cập trang web. Nó cũng cho thấy không chỉ các cụm từ tìm kiếm phổ biến mà mức độ nổi tiếng của họ đã tăng lên (hoặc co lại) theo thời gian. Vì vậy, đây là cách để làm điều đó.

Trước tiên, hãy vào Google Xu hướng và trong hộp “Tìm chủ đề” nhập từ khóa chính bạn muốn sử dụng (ví dụ: Thiết kế web kinh doanh) và nhấp vào “Enter.” Bạn sẽ thấy một biểu đồ thể hiện sự quan tâm theo thời gian, mức độ quan tâm của khu vực, và tìm kiếm liên quan.

Trong phần tìm kiếm có liên quan, bạn có thể thấy các cụm từ tìm kiếm có liên quan hàng đầu và bằng cách nhấp vào tab “tăng”, bạn cũng có thể tìm ra các cụm từ khóa nào đang nổi lên. Đây là những từ khóa mà bạn có thể muốn cân nhắc thêm vào trang web của bạn hoặc đăng bài trên blog.

Để cụ thể hơn, hãy trở lại đầu và nhập một từ khóa khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: chúng tôi đã nhập “doanh nghiệp nhỏ” ngoài từ khóa đầu tiên của chúng tôi, đó là “thiết kế web”.

Bây giờ khi chúng tôi kiểm tra các tìm kiếm có liên quan cho cả hai từ khóa đó, chúng tôi nhận thấy rằng “trang web doanh nghiệp nhỏ” là một thuật ngữ đang nổi lên. Đó sẽ là một để thêm vào danh sách từ khóa mục tiêu của chúng tôi.

Bạn có thể lặp lại quá trình để tìm một loạt các cụm từ khóa đuôi dài để sử dụng trong nội dung trang web kinh doanh của bạn.

Đây chỉ là một trong nhiều phương pháp để tìm từ khoá. Lợi ích của Google Trends là bạn tìm hiểu về các từ khoá được cập nhật trong ngành của bạn trước khi chúng xuất hiện trong các công cụ nghiên cứu từ khoá khác. Nhấp vào đây để có thêm các mẹo nghiên cứu từ khóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *