Phướng pháp tiếp thị kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Rate this post

Nếu bạn có một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ bền vững, bạn có cơ hội nổi bật đối với các doanh nghiệp không quan tâm đến cuộc cách mạng xanh. Bạn có thể nhớ lại những lời của Paola Geremicca , một giám đốc truyền thông của Better Cotton Initiative (BCI), trong một bài viết trước đây của chúng tôi: “Ngày nay, người tiêu dùng toàn cầu được giáo dục tốt về tính bền vững, và họ sẵn sàng bỏ tiền ra ở nơi trái tim họ . ”

Vì vậy, nếu bạn có một công ty trong lĩnh vực này, sau đó bạn cần một sự hiện diện web; Và nếu bạn có một trang web, sau đó bạn nên tăng cường chiến lược tiếp thị của bạn để tăng lượng lưu lượng truy cập mà nó hiện đang thu hút.

4 cách xây dựng thương hiệu của bạn

Bốn cách để tối ưu hóa vị trí độc đáo của bạn để xây dựng một thương hiệu mạnh đang thúc đẩy SEO, tạo ra các video, thêm một blog vào trang web của bạn, và góp phần hỗ trợ các nguyên nhân môi trường.

Cải thiện SEO:
SEO là nhiều hơn lợi; Nó là điều cần thiết. Không tối ưu hóa nội dung của bạn để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm đang làm giảm cơ hội để có được luồng lưu lượng truy cập không ngừng từ tìm kiếm không phải trả tiền.

Mặc dù có thể bạn khá giỏi về thực tiễn SEO tốt nhất, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp vì ba lý do chính:

1. Nhóm chuyên dụng: Bạn sẽ có dịch vụ của một nhóm toàn bộ dành riêng để theo kịp những thay đổi mới nhất trong tìm kiếm, sử dụng các công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để theo dõi hiệu suất, và có thể đặt vào thời gian và nỗ lực cần thiết để nghiên cứu và tối ưu hóa tốt nhất Từ khoá để hướng lưu lượng truy cập từ các trang kết quả tìm kiếm.
2. Thêm Dịch vụ: Một dịch vụ SEO sẽ đạt được kết quả thông qua một cách tiếp cận nhiều cạnh. Các nhà thiết kế trang web có kinh nghiệm sẽ làm tăng khả năng sử dụng trang web của bạn, các nhà văn dày dặn sẽ cải thiện chất lượng nội dung của bạn và các chuyên gia tiếp thị sẽ điều chỉnh các kênh bán hàng hoặc các trang bán hàng để cải thiện chuyển đổi.
3. Kết quả tốt hơn: Làm việc với các chuyên gia biết những gì họ đang làm có thể tăng cường giao thông, cải thiện khả năng sử dụng trang web, xác định tính tương thích của trình duyệt hiệu quả, cung cấp cho bạn thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm và giúp bạn nhận ra lợi tức đầu tư. Họ cũng sẽ nâng cao hồ sơ của bạn để có được kết quả tốt hơn từ tìm kiếm địa phương.
Tạo nội dung video:
Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, khi bạn nghe về tiếp thị video, bạn có thể nghĩ rằng điều này chủ yếu là xây dựng một kênh YouTube.

Tuy nhiên, trong một hướng dẫn tiếp thị video , Brian Peters phác thảo số liệu thống kê đáng kinh ngạc của năm trang web chia sẻ video tuyệt vời: “Mọi người xem hơn 100 triệu giờ video trên Facebook. YouTube mang lại gần 4.750.000.000 lượt xem video mỗi ngày. Snapchat một mình tiêu tốn hơn 10 tỷ lượt xem video mỗi ngày! ”

Do đó, ông đề xuất tạo ra một kênh tiếp thị cho Facebook, YouTube, Snapchat, Instagram và Twitter.

Mỗi kênh cung cấp cơ hội tiếp thị hơi khác cho tiếp thị video:

· Các đối tượng trên Facebook như những video thú vị và có thể chia sẻ.
· Số lượng khán giả trên YouTube là những video lớn nhất và đa dạng nhất.
· Các đối tượng của SnapChat ngày càng tăng về số lượng do sở thích về nội dung xác thực.
· Các đối tượng Instagram như động lực và cảm hứng nội dung.
· Các đối tượng Twitter như nội dung nhanh và giải trí.
Thêm một blog vào trang web:
Viết blog là một trong những cách hay nhất để liên tục thêm nội dung mới. Mặc dù nội dung trên một trang web có xu hướng tĩnh, nội dung trên blog phát triển về tính mới và thay đổi.

Thêm một blog vào trang web của bạn mang lại những lợi ích sau:

Nó làm tăng cơ hội của bạn để được tìm thấy. Vì bạn liên tục bơm các từ khóa mới cho các công cụ tìm kiếm, Google liên tục lập chỉ mục nội dung mới của bạn.
Nó giúp bạn chia sẻ nội dung của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng bằng cách thực hiện nó ngay sau khi bài đăng được thực hiện để khuyến khích khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn trên các tài khoản cá nhân của họ.
Nó cho phép thu hút khán giả thông qua phần nhận xét.
Chủ động hỗ trợ các nguyên nhân môi trường:
Mặc dù nó có thể không giống như một cách trực tiếp để xây dựng thương hiệu của bạn, lợi ích thương hiệu của bạn thông qua liên kết. Thông qua sự hỗ trợ môi trường của bạn vì các nguyên nhân khác nhau, bạn sẽ xây dựng danh tiếng như một công ty xanh. Những nỗ lực của bạn trong việc tham gia vào cộng đồng xanh sẽ thúc đẩy nhân viên của bạn và thu hút khách hàng ghét ý tưởng lãng phí tài nguyên. Nói tóm lại, đó là một chiến lược quan hệ công chúng tuyệt vời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *