Lợi ích của việc viết blog để tăng rankings trên công cụ tìm kiếm

Rate this post

Một cách quan trọng để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn là có rất nhiều trang được lập chỉ mục liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có một trang cho một dịch vụ (nơi đó là lần duy nhất nó được đề cập) không bao giờ là đủ khi nói đến SEO.

Một chuyên gia của chúng tôi đã nói rằng “Mỗi khi bạn viết một bài đăng trên blog, đây là một trang được lập chỉ mục hơn trên trang web của bạn, có nghĩa là đây là cơ hội cho bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm và hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trong tìm kiếm không phải trả tiền. ”

Mua backlink chất lượng giải pháp SEO hiệu quả

Các trick để điều này, mặc dù, là đảm bảo bạn không tạo ra nội dung trùng lặp trong tiến trình. Vì vậy, bạn phải sáng tạo. Blog cung cấp cho bạn cơ hội để bao gồm tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn (chuyên gia tư vấn: Không bao gồm bất cứ điều gì KHÔNG liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn). Bạn có thể trả lời các câu hỏi thường gặp, bao gồm các chủ đề liên quan hoặc xây dựng trên các sản phẩm và dịch vụ theo những cách bạn không thể làm trên một trang web cơ bản. Các cơ hội rất nhiều.

Bạn có thể hỏi: Làm thế nào để tôi viết nội dung blog thu hút người dùng mà còn hấp dẫn các công cụ tìm kiếm?

NHẬN ĐƯỢC MỘT GRIP TRÊN LOGISTICS CỦA TỐI ƯU HÓA BLOG

Bây giờ, đừng làm cho tôi sai, đây không phải là một mẩu bánh. Thật khó để làm chủ các thuật toán của Google, NHƯNG nó có thể được thực hiện. Từ khóa là một tài nguyên tuyệt vời để có cái nhìn sâu vào thế giới của Google, vì vậy tôi khuyên bạn nên đánh dấu nó và kiểm tra thường xuyên.

Có nhiều cách khác nhau để tối ưu hoá nội dung blog, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cụ thể để giúp bạn bắt đầu.

Bắt đầu với một chủ đề và một từ khóa dài hạn

Sau khi bạn đã chọn một chủ đề mà bạn muốn đề cập đến trong một blog, bạn cần quyết định một từ khóa đuôi dài để đi cùng với nó. Bây giờ, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để công cụ như nhiều từ khóa vào một blog như bạn có thể.Điều đó không làm cho Google giống bạn. Bạn phải có chiến lược về nó và kết hợp các từ khóa của bạn theo một cách mà không cảm thấy không tự nhiên hoặc buộc phải.

Lợi ích lớn khi sử dụng các từ khoá đuôi dài trên một loạt các từ khóa nhỏ là bạn thường thu hút thêm nhiều khách truy cập đủ tiêu chuẩn vào trang của bạn. Bạn không muốn mọi người và mẹ của họ đến trang web của bạn; Bạn muốn các khách truy cập quyền – những người sẽ chuyển đổi.

Đây là nơi bạn muốn bao gồm các từ khóa này :

1) Tên trang (tiêu đề)

2) Đầu và thân

3) URL: Chúng tôi có một tài nguyên tuyệt vời cho cấu trúc URL để giúp bạn bắt đầu.

4) Mô tả Meta

Tối ưu hóa hình ảnh cho Google để lập chỉ mục

Google đặc biệt đề xuất sử dụng các nguyên tắc này để tối ưu hóa hình ảnh:

1) Gắn các định dạng hình ảnh được Google hỗ trợ: Bao gồm BMP, GIF, JPEG, PNG, WebP và SVG. Đối với các blog, cụ thể, chúng tôi đề nghị JPEG.

2) Đặt các tên tập tin hình ảnh của bạn những từ mô tả liên quan đến hình ảnh: Không sử dụng “IMG12345.jpg” điển hình. Sử dụng một cái gì đó như tổ chức-văn phòng-không gian.jpg. Nếu một hình ảnh (ở một số điểm) không hoạt động cho người dùng, thì chúng sẽ có một số ngữ cảnh về hình ảnh. Google thích sử dụng các tên tệp hình ảnh làm đoạn mã trong kết quả tìm kiếm nếu nó không thể tìm thấy văn bản liên quan đến hình ảnh.

3) Cập nhật hình ảnh alt văn bản: Công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy hình ảnh, vì vậy bạn phải giúp họ ra ngoài. Chìa khóa để tối ưu hóa văn bản alt văn bản là mô tả nó theo cách mà con người sẽ đọc và hiểu nó. Đây là, một lần nữa, không phải là nơi để từ khoá cụ.

Xây dựng với Liên kết phải

Liên kết xây dựng là quan trọng khi bạn đang cố gắng để xác nhận chính mình để công cụ tìm kiếm. Chìa khóa để thực hiện thành công là liên kết với nội dung hỗ trợ nội dung bạn đã viết trong một bài đăng trên blog.

Vì vậy, nếu bạn là một cơ sở nội trú vật nuôi và bạn đã viết một bài đăng trên blog về “Tại sao bạn nên đưa con vật cưng của mình vào kỳ nghỉ”, bạn sẽ liên kết đến trang dịch vụ cụ thể để lên vật nuôi và sau đó đến bất kỳ bài báo nào cũng được Dọc theo những dòng này (NẾU họ có thẩm quyền tốt).

CHO NÓ THỜI GIAN

Điều lớn nhất cần nhớ trong tất cả những điều này: Hãy dành thời gian. Giống như mọi thứ liên quan đến SEO, bạn phải chơi một chút trò chơi chờ đợi. Một số bài đăng blog tốt nhất của chúng tôi vẫn tạo lưu lượng truy cập chất lượng hàng tháng (chúng tôi đang nói hàng trăm lần xem mỗi tháng sau khi các bài đăng này được viết) nhưng phải mất nhiều thời gian trước khi họ có được sức hút trong công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *