Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Website Của Bạn Để Đánh Giá Cho Khu Vực Xung Quanh Bạn

Rate this post

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm cách để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng các vị trí mà họ phục vụ hoặc những vị trí gần vị trí thực tế của họ và làm thế nào để tối ưu hóa website của bạn. Điều này rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn ở một thị trấn nhỏ gần một thành phố lớn và bạn muốn khai thác cơ sở khách hàng cho thành phố lớn hơn đó.

Tham khảo : Bán Backlink

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về nơi bắt đầu khi tối ưu hóa trang web kinh doanh của bạn cho nhiều vị trí.

Làm thế nào để tối ưu hóa website, tôi nên tập trung vào những yếu tố nào?

Trước hết hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu từ khóa đầy đủ và sử dụng thành phố với từ khoá của bạn. Một khi bạn có danh sách từ khóa, hãy tập trung vào việc đưa các từ khoá này vào tiêu đề, tiêu đề, mô tả meta và văn bản đoạn văn, đặc biệt là trong đoạn văn đầu tiên. Bạn cũng có thể thêm lời chứng thực liên quan đến vị trí, bản đồ, chỉ đường và các yếu tố khác.

Làm cách nào tôi có thể nhắm mục tiêu các khu vực lân cận trên trang web của tôi?

Cho dù bạn là một cửa hàng gạch ngói, như cửa hàng bánh rán, hoặc một doanh nghiệp dịch vụ khu vực như một người chăm sóc di động, bạn sẽ muốn tạo các trang đích cụ thể của thành phố cụ thể trên trang web của bạn với các vị trí, dựa trên từ khóa cho mỗi trang vị trí. Các trang vị trí của bạn nên liên kết tới điều hướng của bạn hoặc từ các trang khác trên trang web của bạn để chúng dễ dàng hơn cho các công cụ tìm kiếm tìm.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn chỉ tập trung vào 3-5 khu vực mục tiêu, đặc biệt nếu bạn không phải là doanh nghiệp trong khu vực kinh doanh vì vị trí càng thêm, bạn càng làm giảm tầm quan trọng của từng trang địa điểm.

Tôi chỉ có thể sao chép nội dung trang cho dịch vụ hoặc sản phẩm tôi đã có và chuyển ra khỏi các từ khoá để nhắm mục tiêu các vị trí khác nhau không?

Chỉ khi nào bạn muốn bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm. Được gọi là “nội dung trùng lặp”, các khối nội dung giống nhau trên các trang khác nhau của trang web sẽ khiến Google và các công cụ tìm kiếm khác xác định rằng trang web của bạn là spam hoặc ít có giá trị đối với người dùng và nó sẽ làm cho bảng xếp hạng của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm để giảm mạnh.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Để tránh điều này, mỗi trang nội dung bạn viết nên hoàn toàn độc đáo. Ngoài ra, sử dụng nhiều trong từ khóa của bạn, bởi vì sử dụng cùng một từ khóa quá nhiều lần trên một trang được coi là “nhồi nhét từ khoá”, nó cũng bị cổi bởi các công cụ tìm kiếm. Bắn khoảng 300 từ trở lên trên các trang nội dung của bạn – càng nhiều càng tốt nếu nó không phải là văn bản quảng cáo. Chúng tôi không muốn làm phiền người dùng trong nỗ lực làm hài lòng các công cụ tìm kiếm.

Blog sẽ thực sự mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của tôi?

Vâng, nếu được thực hiện đúng. Để blog của bạn mang lại lưu lượng truy cập ổn định, bạn phải cập nhật thường xuyên với nội dung có liên quan và hấp dẫn đối với cơ sở khách hàng tiềm năng và hiện tại của bạn. Các bài đăng trên blog phải có ít nhất 300 từ và nên được tối ưu hóa giống như bất kỳ trang web nào khác trên trang web của bạn. Kiểm tra bài đăng của chúng tôi, 10 mẹo viết blog từ các chuyên gia: Nhận được nhiều lợi ích từ Blog của bạn Các bài viết , cho các mẹo viết blog tuyệt vời từ những người có ảnh hưởng nhất.

Xem tiếp : Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để thêm nhiều nội dung liên quan đến vị trí hơn vào trang web của mình và bạn không thể thêm nhiều trang đích của thành phố, các bài đăng trên blog là một cơ hội tuyệt vời để nói về các lĩnh vực bạn phục vụ.

Là trên trang web liên kết thực sự quan trọng?

Vâng. Các liên kết nhiều hơn bạn đã đi đến một trang, quan trọng hơn mà trang tìm kiếm cho công cụ tìm kiếm. Điều đó bao gồm các liên kết từ các trang khác trên trang web của bạn cũng như liên kết bên ngoài từ các thư mục và các nguồn khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *