Làm thế nào để xây dựng backlink chất lượng cho website của bạn

Rate this post

Mặc dù có hàng trăm yếu tố mà Google sử dụng để xếp hạng một trang web, backlinks chắc chắn là một số khối xây dựng chính của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa tốt. Đó là một thực tế rằng Google thực hiện các cập nhật thường xuyên cho các thuật toán xếp hạng của nó ảnh hưởng đến SEO.Không ai có thể biết chắc chắn những gì Google sẽ làm tiếp theo, nhưng liên kết ngược chất lượng cao sẽ vẫn là yếu tố quyết định của Google. Vì lý do này, nó trả tiền để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng backlinks chất lượng vào blog của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Nhưng những gì chính xác tạo thành một backlink chất lượng, bạn có thể tự hỏi. Liên kết ngược là các liên kết hướng đến trang web của bạn và nhiều backlinks bạn có, Google cao hơn sẽ xếp hạng bạn trong các trang kết quả của họ. Bắt được là không phải tất cả các backlinks có giá trị như nhau. Khi Google phân tích chất lượng của các liên kết ngược, họ nhìn vào cách độc quyền các trang web liên kết với bạn và làm thế nào liên quan đến nó là thích hợp của bạn hoặc chủ đề.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là sử dụng  các kỹ thuật SEO mũ đen có thể nguy cơ bị phạt từ Google. Sau đây là một số cách bạn có thể xây dựng backlinks chất lượng đúng cách :

1. Khách đăng bài cho các trang web có thẩm quyền

“Cơ quan quản lý tên miền” là thước đo được sử dụng để đo lường thẩm quyền của trang web với tỷ lệ từ 0 đến 100. Các trang web có thứ hạng thấp hơn của bạn không hữu ích trong việc tăng mức độ tin tưởng của bạn. Để giúp bạn xác định nơi tập trung nỗ lực viết blog cho khách , bạn có thể sử dụng Moz Bar , công cụ cho thấy trạng thái quyền lực của bất kỳ tên miền nào.

2. Viết trên các trang web có uy tín cao trong niche của bạn

Quan trọng như là để có được một trang web có thẩm quyền liên kết với bạn, nỗ lực đi để lãng phí nếu trang web không có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn. Viết blog cá nhân cho các trang web trong niche của bạn giúp bạn quảng bá trang web của bạn, tăng lưu lượng giới thiệu, trở thành chuyên gia trong ngành của bạn, và có được một backlink chất lượng . Tìm kiếm trang web tương tự là một công cụ có thể giúp bạn tìm các trang web có liên quan.

3. Viết trên một trang web nhiều hơn một lần

Điều quan trọng là backlinks trông tự nhiên nhất có thể. Khách đăng bài cho một trang web nhiều lần có thể giúp cho sự xuất hiện của các liên kết ngược này khi bạn tiếp tục cung cấp những bình luận có giá trị về lĩnh vực chuyên môn của bạn. Lưu ý rằng Google đang phát triển tốt hơn và phát hiện các thực tiễn SEO râm. Nếu bạn hạ cánh một cơ hội để viết blog cho một blog có thứ hạng cao hơn của bạn, hãy sử dụng nó để tăng sự tín nhiệm của bạn và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn muốn viết một bài báo khách cho TLSEO? Hãy cho chúng tôi biết.

4. Tạo bảng thống kê dựa trên chủ đề xu hướng 

Infographics rất có thể chia sẻ, vì vậy hãy nhìn vào những chủ đề đang có xu hướng hiện tại trong ngành của bạn và đầu tư tạo ra một Infographic chất lượng cao. Hãy chắc chắn rằng bạn đề cập đến ở dưới cùng mà bạn đã tạo ra các Infographic. Bằng cách đó, nếu nó lan truyền virut, nó sẽ có nhiều quan điểm và có thể mang lại một số backlinks nếu người xem nhúng nó vào các trang web của riêng họ.

5. Đừng quên các cường quốc không có thẻ ‘không theo dõi’

Các thẻ ‘không theo dõi’ là những mẩu mã cho phép các công cụ tìm kiếm bỏ qua các liên kết ngược được xây dựng từ một trang nhất định. Chúng tồn tại để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác mở hồ sơ trên Facebook và YouTube vô số tài khoản để tạo các liên kết ngược cho trang web của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang truyền thông xã hội đều có thẻ ‘không theo dõi’.Bạn có thể tạo tiểu sử trên Google cho nhân viên chính và người sáng lập của công ty và bao gồm các liên kết tùy chỉnh với văn bản neo cho các cụm từ tìm kiếm mà bạn muốn tìm kiếm. LinkedIn cũng cho phép bạn tạo ra văn bản neo tùy chỉnh khi bạn chọn ‘khác’ trong liên kết trang web đầu tiên.Google Địa điểm cho phép bạn tạo một danh sách doanh nghiệp địa phương với các từ khóa mục tiêu trong các trường mô tả và mô tả.

6. Phương pháp gián đoạn

Phương pháp này liên quan đến việc liên hệ với quản trị viên web để báo cáo liên kết bị hỏng trên trang web của họ. Khi bạn gửi email cho họ để báo cáo sự cố, bạn có thể đưa ra một đề xuất thân thiện rằng họ thay thế liên kết bị hỏng bằng trang web của bạn. Cơ hội của một backlink trở lại trang web của bạn là cao vì bạn đang làm cho quản trị trang web một ưu và bởi vì một liên kết đến bạn là tốt hơn so với một trang 404 lỗi.

7. Tiếp cận qua email để quảng bá nội dung

Thuyết phục các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng để quảng bá thương hiệu của bạn có lợi cho việc xây dựng liên kết, phát triển mối quan hệ và xúc tiến nội dung . Khi quyết định những người có ảnh hưởng nào cần liên hệ, hãy tập trung vào các tiêu chí này: phù hợp với nội dung, tiếp cận và tương tác.Những người có ảnh hưởng sẽ không nhất thiết buộc bạn phải trả một khoản tiền khổng lồ, nhưng họ sẽ cần phải biết họ sẽ hưởng lợi từ mối quan hệ này như thế nào. Sẽ có đặc quyền quảng cáo hay truy cập vào một đối tượng mới?

8. Sản xuất nội dung có giá trị

Có một lý do tại sao nội dung là vua. Cho dù bạn có có bao nhiêu liên kết ngược hoặc bạn tối ưu hóa trang web của mình, nếu nội dung của bạn không đủ tốt để chia sẻ thì chiến dịch SEO của bạn sẽ không hoạt động.Dành thời gian để lập bản đồ chiến lược nội dung và chỉ xuất bản nội dung có chất lượng cao. Bạn muốn người xem tìm thấy bạn thông qua SEO, nhưng một khi họ làm, bạn nên chắc chắn rằng nội dung của bạn có giá trị đối với họ.

Một khi bạn bắt đầu xây dựng backlinks chất lượng, hãy nhớ để theo dõi chúng. Bạn nên biết trang web nào đang liên kết lại với bạn và cách các từ khóa liên quan đến trang web của bạn được kết hợp vào văn bản neo của backlink. Có rất nhiều công cụ trực tuyến có thể giúp bạn với công việc này, như SE Ranking :

 

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi bắt đầu xây dựng backlinks chất lượng cho blog của bạn là quá trình này sẽ mất thời gian và bạn sẽ cần kiên nhẫn. Ưu tiên các liên kết ngược trong danh sách các nỗ lực của bạn về SEO và bạn sẽ sớm thấy được lợi nhuận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *