Làm thế nào để tồn tại khi google cập nhật trên di động

Rate this post

Có rất nhiều buzz trong tuần này về cách Google đang thay đổi thuật toán di động của mình để ưu tiên các trang web có một trang web thân thiện với điện thoại di động.

Điều này có nghĩa là nếu blog hoặc trang web của bạn không đáp ứng hoặc ít nhất là sử dụng plugin dành cho thiết bị di động, bạn sẽ thấy sự sụt giảm lưu lượng truy cập từ tìm kiếm trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của Google.

Đối với một số doanh nghiệp nó thậm chí có thể có nghĩa là đóng cửa kinh doanh.

Tôi không phóng đại.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về toàn bộ shebang này và một số cách nhanh chóng bạn có thể chắc chắn rằng bạn không chỉ tồn tại mà còn có lợi nhuận từ bản cập nhật mới nhất.

Chờ, cập nhật điện thoại di động của Google về điều gì?Thậm chí còn mới?

Như bạn đã biết, mọi người sử dụng web theo những cách khác nhau.

Xem tiếp : Mua Backlink Chất Lượng

Đôi khi bạn đang sử dụng máy tính khổng lồ đang làm việc, những lần khác bạn đang tìm kiếm trên iPhone của mình trong khi bạn bỏ qua bạn bè của bạn vào bữa trưa.

Vâng, Google đã báo hiệu rằng họ muốn cung cấp cho mọi người trên thiết bị di động trải nghiệm tốt hơn và do đó sẽ ưu tiên các trang web thân thiện với điện thoại di động khi tìm kiếm được thực hiện từ các thiết bị di động.

Nếu blog của bạn không có chủ đề phản hồi, bạn sẽ bắt đầu thấy các trang web khác xuất hiện phía trên bạn trên các tìm kiếm trên điện thoại di động.

Đây là phần kỳ lạ – Tôi đã nhìn thấy điều này xảy ra trong nhiều tháng .

Nó không thực sự cảm thấy như bất cứ điều gì mới. Tuy nhiên, theo Google, điều này sẽ mở rộng hơn và toàn cầu hơn và tất cả chúng ta cần chú ý.

Ai cần chú ý đến bản cập nhật này?

Được rồi, vì vậy trước hết tôi hy vọng rằng tất cả các độc giả lâu năm của Blog Tyrant đã được thiết lập tốt trên một phong cách WordPress động đáp ứng yêu cầu của điện thoại di động.

Tôi đã đập nát nó trong nhiều năm.

Nhưng những người thực sự cần biết về cập nhật này là các doanh nghiệp nhỏ địa phương ra khỏi “thế giới thực” dựa vào một trang web để mang lại cho khách hàng.

Rất nhiều trong số họ đang đi để có được thực sự bị tổn thương.

Đây là lý do tại sao.

Google đã và đang hướng tới một phương pháp tiếp cận địa phương trong một thời gian dài. Khi tôi ở Melbourne tuần trước để nghỉ lễ, tôi mở Google Maps trên iPhone của tôi, nhập “quán cà phê” và xem Google ghim tất cả các địa điểm trong vùng lân cận của tôi.

Kinh ngạc.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn có một cửa hàng bánh pizza đứng thứ nhất trong Google về thuật ngữ ” pizza ở New York “. Nếu bạn có nhiều đánh giá tích cực, bạn có thể sẽ thực hiện một khoản tiền shit tiền chỉ từ một tìm kiếm.

Vâng, nếu trang web của bạn không đáp ứng, bạn có thể bắt đầu thấy việc xếp hạng của bạn và các doanh nghiệp thân thiện với điện thoại di động khác thay thế bạn ở vị trí hàng đầu.

Hãy nghĩ đến các dịch vụ cao cấp như luật sư, kế toán, cửa hàng đồ cổ, nha sĩ, v.v … – những bảng xếp hạng này có thể có giá trị hàng trăm nghìn đô la mỗi năm.

Cách tồn tại (và lợi nhuận từ) Bản cập nhật trên thiết bị di động của Google

Bây giờ tôi muốn cung cấp cho bạn vài ý tưởng về cách bạn có thể tận dụng tối đa bản cập nhật mới nhất của Google. Rất nhiều nội dung này sẽ áp dụng cho những người đã có trang web hoặc chủ đề blog đầy phản hồi.

1. Đừng hoảng sợ … SEO quảng cáo quá mức

Điều đầu tiên tôi muốn nói là nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp SEO (bao gồm cả bản thân tôi) có khuynh hướng phóng đại các sự kiện này.

Chúng tôi dành nhiều thời gian theo dõi và thử nghiệm các lý thuyết SEO khác nhau mà không có bất kỳ phản hồi chính thức nào và do đó khi Google thực sự công bố một điều gì đó mọi người sẽ phát điên!

Nếu trang web của bạn có tín hiệu rất mạnh (chất lượng nội dung, liên kết ngược, hiện diện xã hội, v.v …), bạn sẽ không thể biến mất trong một sớm một chiều. Điều đó đã được nói, chúng tôi vẫn cần phải xem xét nó một cách nghiêm túc.

2. Nhấn mạnh di động là một động thái kinh doanh tốt

Cho dù bạn là một blogger hay một nhà sản xuất pizza, bạn nên bắt đầu đặt tầm quan trọng hơn cho các thiết bị di động.

Nó vẫn thực sự thổi tâm trí của tôi khi tôi nhìn thấy một doanh nghiệp địa phương với một trang web không đáp ứng và sự hiện diện rất tối thiểu trên các trang web truyền thông xã hội như Google Maps, Yelp, Facebook, vv Chỉ cần nhìn vào Facebook Boost mà tôi đã làm trong tuần này . Đó là người dùng điện thoại di động đọc và chia sẻ nội dung đó.

Tiếp thị truyền thống là tốn kém. Nó làm cho rất nhiều ý nghĩa để được hoạt động trên các trang web này để khuyến khích khách hàng của bạn để làm một chút xúc tiến cho bạn. Một vài nhận xét tốt về Google có thể thay đổi hình dạng của một doanh nghiệp (như một vài điều xấu …).

3. Thiết kế đáp ứng là tốt nhất và không khó thực hiện

Vẫn còn một chút tranh luận giữa các SEO về việc liệu một thiết kế đáp ứng có tốt hơn so với một trang web di động nhưng, trong tất cả sự trung thực, không có thực sự là một so sánh.

Ví dụ, một chủ đề WordPress đáp ứng hầu như tất cả các yếu tố thiết kế như kiểu chữ, các nút, màu sắc, vv trong khi một trang web di động chỉ là một mẩu phế liệu trang web chính của bạn và thay thế nó bằng một phiên bản di động khi mọi người đang sử dụng điện thoại thông minh .

Nếu bạn đang sử dụng WordPress thì không khó để tìm thấy một chủ đề đáp ứng tốt về chất lượng mà bạn có thể tải lên và sau đó tinh chỉnh nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đã có một trang web hoặc thiết kế blog mà bạn đã tạo ra một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể thuê ai đó như XHTML để chuyển đổi trang web thông thường của bạn thành một trang web đáp ứng.

Nó không tốn kém và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

4. Đi lớn

Nếu bạn đọc bản phát hành chính thức của Google ở ​​trên, bạn sẽ nhận thấy rằng họ nói về những thứ như các nút “tappable” lớn.

Hãy suy nghĩ về trải nghiệm người dùng khi nói đến điện thoại di động – các ngón tay không phải bàn phím. – Tweet trích dẫn này.

Thiết kế đáp ứng tốt không nên liên quan đến bất kỳ “phóng to nào” và phải có liên kết và nút lớn cho những người có ngón tay cái vụng về lớn.

Kích thước phông chữ lớn cũng tốt hơn cho chuyển đổi vì nó dễ dàng hơn cho người cao tuổi và người có thị lực xấu để đọc. Đây là một bài viết từ năm 2011 trở lại (!) Nói với mọi người để làm điều này.

Một lần nữa, các chủ đề được xây dựng trước tốt nhất sẽ có các công cụ này được bảo vệ, nhưng nếu bạn đang làm việc với một nhà lập trình / thiết kế để xây dựng một cái gì đó bạn cần phải làm một chút thử nghiệm và đảm bảo các điều hướng và khả năng đọc được tất cả các sắp xếp cho ngón tay và Không phải phím bàn phím.

5. Bắt đầu craft nội dung hữu ích được thiết kế cho điện thoại di động

Đôi khi sự khác biệt có thể thực sự tinh tế nhưng điều quan trọng là phải bắt đầu làm thủ công nội dung được thiết kế để được tiêu thụ và chia sẻ trên các thiết bị di động.

Ví dụ: các trang web như instagram thực sự chỉ có ý nghĩa để được sử dụng như một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Vì vậy, nếu bạn đang chụp ảnh đẹp cho khoảnh khắc của cửa hàng hoặc sản phẩm của bạn, v.v, bạn vốn có nhiều hơn muốn thấy người dùng thích và chia sẻ và để lại các bài đánh giá ở những nơi mà nó quan trọng – các ứng dụng dựa trên vị trí khác.

Khi bạn đăng lên tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn hãy chắc chắn rằng hình ảnh được tối ưu hóa cho điện thoại. Và khi bạn liên kết tới các bài đăng trên blog hoặc nội dung có liên quan, hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn đối với những người đang sử dụng điện thoại của họ.

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho điện thoại di động, tuy nhiên, là để bắt đầu tập trung vào tiếp thị email. Không chỉ mọi người kiểm tra email của họ trên điện thoại thông minh của họ suốt cả ngày, email vẫn là cách hiệu quả nhất để kết nối với khách hàng tiềm năng trực tuyến. Tập trung phát triển danh sách gửi thư và bạn sẽ bảo vệ doanh nghiệp của mình về lâu dài.

6. Bắt đầu giải quyết khiếu nại và nói chuyện với mọi người

Bạn có bao giờ được vào một trang web đánh giá xã hội và đã xem một khách sạn hoặc nhà hàng nơi mọi người chỉ để lại những đánh giá gay gắt nhất và không ai phản đối?

Đó là một cái nhìn khủng khiếp.

Và, thành thực mà nói, sẽ tốn rất nhiều tiền cho họ. Tôi biết tôi không cô đơn khi tôi nói rằng tôi sẽ không đặt một khách sạn nếu nó có nhiều đánh giá xấu và không có nỗ lực để làm cho các vấn đề tốt hơn. Tại sao tôi phải lo lắng khi có rất nhiều doanh nghiệp khác muốn đi trên và xa hơn cho khách hàng của họ?

Nếu bạn điều hành doanh nghiệp nơi bạn muốn mọi người để lại nhận xét thì hãy nhảy trực tuyến ít nhất mỗi tuần một lần và có mặt. Cảm ơn những người tốt và hứa hẹn (và có nghĩa là nó!) Những người có kinh nghiệm xấu mà bạn sẽ nhận được tốt hơn.

Trong rất nhiều ngành công nghiệp này sẽ xây dựng lòng trung thành quen thuộc với khách hàng của bạn và sẽ phát triển kinh doanh của bạn cũng như làm cho bạn rất nhiều bạn mới.

7. Bắt đầu yêu cầu tương tác điện thoại di động và đánh giá

Tôi chưa bao giờ thấy nó được viết ở đâu nhưng tôi tin rằng các bài đánh giá tích cực của Google là một tín hiệu chất lượng giúp bạn xếp hạng cao hơn.Bạn luôn thấy doanh nghiệp 5 sao cao hơn trong tìm kiếm địa phương.

Một điều là hoàn toàn không sao làm là yêu cầu khách hàng của bạn để xem lại. Tôi biết một doanh nghiệp cung cấp giảm giá danh nghĩa cho khách hàng vào thời điểm thanh toán nếu họ để lại một đánh giá trung thực của Google.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Rõ ràng bạn cần đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với luật pháp trong ngành của bạn về các nhận xét và xác nhận (bác sĩ có thể không làm được điều này) nhưng khuyến khích đánh giá rất tốt cho kinh doanh trong một thế giới di động.

Tại sao bản cập nhật trên thiết bị di động này là tốt cho bạn

Nếu bạn đang đọc bài đăng này thì bạn có một lợi thế.

Bạn nhận thấy, ngay cả khi bạn chỉ bắt đầu làm việc về chủ đề di động và tiếp thị của bạn hôm nay, bạn vẫn sẽ được nhìn thấy trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và các blogger thực sự đang phải vật lộn với hoạt động kinh doanh hàng ngày – những thứ như các chủ đề WordPress đáp ứng thực sự không phải là ưu tiên.

Đảm bảo bạn đặt ưu tiên cho trang web của mình và hy vọng bạn sẽ tránh bất kỳ thay đổi nào của Google mà mọi người đang nói về.

Và, như mọi khi, cố gắng không dựa vào Google quá nhiều.

Bạn có những lời khuyên nào khác?

Bạn có bất cứ lời khuyên nào khác cho blog hay chủ trang web có thể hơi lo lắng về cập nhật trên thiết bị di động này? Hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác cho blog của riêng bạn? Để lại một bình luận dưới đây và tất cả chúng ta có thể trò chuyện về nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *