Làm thế nào để đảm bảo bài đăng tiếp theo của bạn được hàng ngàn người quan tâm

Rate this post

Bạn chỉ cần dành giờ (hoặc ngày!) Viết bài đăng blog hoàn hảo.

Đó là một tác phẩm nghệ thuật.

Và sau đó bạn nhấn xuất bản và … không có gì xảy ra.

Đó là một cảm giác đau lòng mà tất cả chúng ta đã trải qua.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật nhỏ mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng hàng nghìn người tiếp tục nhận được bài đăng tiếp theo.

Bán backlink hỗ trợ SEO nhanh top nhanh cho bạn

Tất cả chúng ta đều muốn điều đó, phải không?

Lợi ích của lưu lượng truy cập lớn

Một vài tuần trước, chúng tôi đã xem xét cách thu hút hơn 100.000 lượt người truy cập từ Google và tại sao lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm lại có lợi.

Tuy nhiên, loại hình giao thông này hơi khác.

Đối với người mới bắt đầu, khi bạn định hướng lưu lượng truy cập từ Google, bạn đang nghĩ đến kết quả dài hạn. Nó không phải cái gì bạn có thể vội vàng.

Hôm nay tôi muốn đi thêm một chút nữa và nói về lưu lượng truy cập SEO cộng với sự bùng nổ ngắn hạn bạn có thể nhận được từ việc viết một bài viết bị bệnh và quảng bá nó một cách chính xác để kết quả là một phương tiện truyền thông xã hội lớn hit.

 

Trên đây là một ảnh chụp màn hình từ tài khoản Google Analytics của tôi cho thấy tôi đã nhận được hơn 11.000 khách truy cập trong tuần hoạt động blog của tôi sau khi đánh vào trang đầu tiên của và nhận được một số lưu lượng truy cập lớn từ các bài đăng của khách.

Loại điều này rất hữu ích vì nó có thể giúp trang web của bạn nhận thấy bởi những người có ảnh hưởng và, tất nhiên, nó thường dẫn đến sự gia tăng số lượng thuê bao.

Đây là một cú sút tăng trưởng thuê bao email của tôi khi tôi xuất bản một bài đăng thậm chí chỉ có một chút lưu lượng truy cập và sự chú ý từ các mạng xã hội.

Hãy xem có bao nhiêu người đăng ký bổ sung bạn thân của tôi đã nhận sau khi nhấn vào trang đầu của imgur cho một bài đăng mà ai đó đã làm về các trang web hữu ích.

Không tệ lắm.

Tất nhiên, tôi sẽ không hứa rằng tất cả mọi người sẽ có thể nhân rộng những con số này. Nhưng hy vọng với một chút tinh chỉnh chúng ta sẽ có thể cung cấp cho bạn một tăng đáng được xứng đáng.

Làm thế nào để bài đăng tiếp theo của bạn được hàng nghìn

Chúng ta hãy xem xét một số chiến lược nhỏ mà tôi thấy hữu ích qua nhiều năm.

Như thường lệ, đừng ngại ngùng nếu bạn không đồng ý hoặc có cách làm tốt hơn.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang viết về CHÍNH XÁC những điều đúng

Tôi không thể bắt đầu bài viết này mà không đề cập đến sự khác biệt lớn về lưu lượng truy cập có thể xảy ra nếu bạn chọn sai từ khoá để nhắm mục tiêu.

Có xem xét ước lượng lưu lượng truy cập này cho “chữa nhức đầu” vs “thoát khỏi nhức đầu”.

Bây giờ, một số người sẽ cho rằng đây chỉ là một điều SEO viết blog nhưng theo tôi nó cũng phản ánh những gì mọi người muốn. Nếu dữ liệu của Google cho thấy rằng một tìm kiếm đang nhận được 16.000 truy vấn nhiều hơn một tháng khác có nghĩa là nhiều người muốn thông tin đó.

Điều này có thể cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về chủ đề và từ khoá mà chúng ta nên viết về và giúp đỡ mọi người.

2. Hãy suy nghĩ về những gì mọi người chia sẻ không chỉ là những gì họ muốn

Đây là một sự khác biệt tinh tế nhưng nó rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo rằng các bài đăng của bạn được chia sẻ trên mạng xã hội – một yêu cầu để đi virut.

Mọi người không chia sẻ những điều họ nghĩ là hữu ích, họ chia sẻ những điều họ muốn người khác nghĩ rằng họ đang đọc.

Nó có thể nghe có vẻ hơi chua chát nhưng nếu chúng ta trung thực và nghĩ về tất cả nội dung chúng tôi đã chia sẻ trên các trang Facebook của chúng tôi, rất nhiều điều đó sẽ là bởi vì chúng tôi đang cố gắng tạo ra một nhận thức nhất định về bản thân

Dưới đây là một ví dụ nhanh chóng mà tôi vừa nhìn thấy hôm nay về chính sách biến đổi khí hậu. Những loại câu chuyện này thu hút một lượng lớn cổ phần, một phần vì mọi người ủng hộ một nguyên nhân tốt, và một phần vì họ muốn cho người khác thấy rằng họ đang đọc về các chủ đề “tốt” và thông minh.

Một ví dụ tuyệt vời khác từ tuần trước là Tôi đã và Bây giờ tôi ghét mọi thứ.Bài báo này viết rất hay và vui nhộn, nhưng nó cũng nhằm mục đích hoàn hảo cho một nhóm người bị bệnh nghe và muốn chia sẻ điều đó với bạn bè paleo của họ.

3. Bao gồm các liên kết với số lượng lớn các nguồn lực và tác động

Rất nhiều blogger mới có vấn đề với điều này bởi vì họ nghĩ rằng nó sẽ đánh mất họ. Nó không, tôi khá chắc chắn.

Khi bạn liên kết đến trang web hoặc blog khác, làm cho liên kết mở trong cửa sổ mới có nghĩa là blog của bạn vẫn ở trên màn hình. Vì vậy, thực tế nói, liên kết với mọi người không phải là một vấn đề

Lợi ích chính ở đây là bằng cách liên kết với các blog khác và những người có ảnh hưởng bạn có được cho mình trên radar của họ.

Điều này có thể dẫn đến một vài kết quả:

 • Họ chia sẻ nội dung của bạn
  Lý tưởng để chúng tôi nhận thấy rằng việc có được một người ảnh hưởng để chia sẻ nội dung của bạn có thể dẫn đến một sự gia tăng lớn trong lưu lượng truy cập và thuê bao của bạn.
 • Họ kết nối với bạn
  Một kết quả tuyệt vời khác là khi ai đó tìm thấy bài đăng trên blog của bạn sau khi bạn đề cập đến họ và sau đó cho bạn một tiếng hét lớn trong một bài viết của riêng họ. Tôi có cảm giác đây là cách tôi quản lý để có được hai đề cập đến từ trong vòng một tuần.
 • Nó kết nối với những người có ảnh hưởng
  Kết quả tốt đẹp cuối cùng là khi một trong những người có ảnh hưởng thấy rằng bạn đã đề cập đến họ, tìm thấy một người có ảnh hưởng khác trong bài báo của bạn và sau đó bắt đầu liên kết với họ. Loại tình huống này làm cho blog của bạn trông rất mạnh mẽ.

Vì vậy, khi bạn viết bài tiếp theo, bạn nên để Google mở trong một tab riêng biệt và liên tục tìm kiếm các tài nguyên mới để liên kết tới. Điều này không chỉ giúp bạn về khả năng quảng bá bài đăng sau đó mà còn giúp bạn tạo một bài báo hay hơn bởi vì bạn sẽ mở rộng kiến ​​thức của mình.

Đó là một ý tưởng rất hay vì nó giúp mọi người, nhưng nó cũng giúp thương hiệu của họ chú ý nhiều hơn những gì họ có.

4. Đăng bài viết của bạn và sau đó quảng cáo nó như một người điên

Đây là phần khó.

Một khi bạn đã viết bài báo tuyệt vời đó bạn phải cho mọi người biết nó ở đó.Và dường như rất nhiều người trong chúng ta không thoải mái với ý tưởng tự quảng cáo. Và đó là ổn.

Một trong những lý do tôi khuyến khích các blog viết bài viết hữu ích nhất có thể là bởi vì khi đó bạn không thực sự cảm thấy xấu khi đẩy họ. Bạn biết nó hữu ích và bạn thực sự tin vào kết quả mà mọi người có thể nhận được.

Chỉ cần nhìn vào bài viết của Glen từ một vài năm trước về Tương lai của blogđó là khoảng 100 triệu từ dài và đầy đủ các lời khuyên tinh xảo và thiết thực nhất mà bạn đã bao giờ đọc. Đây là loại bài viết thực sự giúp con người – nó đầy sự rộng lượng.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể quảng cáo các bài viết của chúng tôi?

 • Email danh sách của bạn
  Điều này có vẻ như là một cho nhưng tôi thường ngạc nhiên khi thấy sợ một số blog đang gửi email thuê bao của họ vì sợ làm phiền họ. Chúng tôi thực sự cần phải cho họ biết rằng một bài đăng tuyệt vời mới là trực tuyến, tuy nhiên, vì họ sẽ giúp bạn nhận được từ ra ngoài. Tạo một email với một tiêu đề tuyệt vời và thực sự xây dựng một số quan tâm.
 • Gửi email cho những người bạn đã liên kết trong bài đăng
  Bước tiếp theo là gửi email cho những người mà bạn đã đề cập trong bài viết của bạn. Chỉ cần giữ nó nhanh chóng và không chính thức như, ” Hey John. Chỉ muốn cho bạn biết rằng tôi đã đề cập đến bạn trong bài viết 5000 từ này mà tôi vừa xuất bản. Có thể yêu một tweet hoặc chia sẻ nếu bạn thích nó. Cảm ơn! “Đừng gửi email lại cho họ nếu bạn không nghe bất cứ điều gì nếu không nó bắt đầu có một chút gây phiền nhiễu.
 • Tạo một số đồ hoạ quảng cáo
  Khi bạn chia sẻ bài đăng lớn trên tài khoản mạng xã hội của mình, một ý tưởng hay là nên có một số đồ hoạ ưa thích đi kèm với nó. Họ đang quan tâm nhiều hơn grabbing. Dưới đây là một cách đơn giản mà tôi đã sử dụng cho danh sách kiểm tra của mình về cách bắt đầu blog mà tôi cũng đã sử dụng làm chiến dịch quảng cáo. Pat Flynn là một bậc thầy của các đồ họavà có một số thực sự đẹp được thực hiện.
 • Chia sẻ về xã hội nhưng thử nghiệm cách tiếp cận khác nhau
  Tôi không thể nhớ người đó là ai nhưng gần đây ai đó đã nói với tôi rằng bạn có thể có được kết quả thú vị từ thử nghiệm các tiêu đề khác nhau khi bạn tweet bài viết của bạn. Chúng ta thậm chí có thể đi thêm một bước nữa và thử các thời điểm khác nhau trong ngày và bằng cách sử dụng các thẻ băm khác nhau để xem được thu hút nhiều nhất. Nếu bạn đang chia sẻ trênGoogle+ và Facebook, hãy đảm bảo bạn gắn thẻ bất kỳ người nào bạn đã đề cập trong bài đăng hoặc thậm chí yêu cầu họ nhận xét.
 • Chi tiêu 50 đô la cho các quảng cáo của Facebook
  Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào ngân sách của bạn nhưng thậm chí một sự gia tăng nhỏ có thể có ảnh hưởng lớn đến kết quả của bạn nếu bạn nhắm mục tiêu đúng người. Chúng ta phải chấp nhận rằng Facebook thực sự là một nền tảng được trả tiền và nếu chúng ta dành nhiều ngày để viết một tác phẩm tuyệt vời thì có thể nó xứng đáng một khoản ngân sách quảng cáo nhỏ.

Những mẹo quảng cáo bắt đầu nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn một sự bùng nổ ban đầu tốt, sau đó có thể cho phép chúng tôi di chuyển lên các giai đoạn tiếp theo và đi sâu hơn một chút.

5. Có một loạt các bài báo khách mời sẵn sàng để đi

Đây là một trong khá phức tạp và, trong tất cả sự trung thực, đang trở nên khó khăn hơn theo thời gian bởi khi khách đăng bài ngày càng phổ biến và thị trường bị ngập lụt.

Nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra nó là một trong những điều đáng thưởng nhất bạn có thể làm cho kinh doanh viết blog của bạn bởi vì kết quả vẫn còn rất tuyệt vời.

Ý tưởng ở đây là khi bạn xuất bản bài đăng trên blog tuyệt vời này, bạn cũng muốn nhận được nhiều bài đăng của khách đăng liên kết lại bài đăng của bạn trong khoảng thời gian khoảng một hoặc hai tuần.

Trong ví dụ trên bạn sẽ thấy toàn bộ bài viết về việc hạ cánh “con cá lớn” và sau đó nói chuyện về một cuộc phỏng vấn rất tuyệt vời mà ông ấy đã làm với “con cá” rất giống nhau. Tài giỏi.

Nếu được thực hiện đúng cách, điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập khi bạn bắt đầu thấy mọi người chia sẻ bài đăng của bạn, bài đăng mà bạn liên kết và có thể tăng thứ hạng tìm kiếm hữu cơ dẫn đến lượng truy cập nhiều hơn.

6. Tạo thảo luận chuyên sâu về chủ đề mà bạn đã viết trên

Một cách khác bạn có thể gây ảnh hưởng để thông báo và hy vọng chia sẻ bài viết của bạn bằng cách tạo thảo luận và yêu cầu tư vấn về cách bạn có thể cải thiện bài viết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *