Công cụ kiểm tra đạo văn và coppy nội dung wordpress

Rate this post

Bất cứ khi nào bạn xuất bản nội dung gốc trực tuyến, bạn trở nên dễ bị nguy cơ bị ăn cắp. Bạn cũng làm tăng nguy cơ vô tình ăn cắp người khác.

Để bảo vệ chính mình và thương hiệu của bạn khỏi những hậu quả của việc đạo văn, điều quan trọng là bạn phải làm phần của mình để ngăn chặn nó.Nếu bạn đang làm việc với nhiều người đóng góp trang web hoặc tác giả, các biện pháp này đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính xác thực của nội dung trang web của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Ở đây, chúng tôi sẽ phác thảo một số công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất – và một vài mẹo thiết yếu để ngăn các nhà đạo văn nhắm mục tiêu trang web của bạn.

Các công cụ Chống Đạo văn Miễn phí dành cho WordPress

Có một số lựa chọn chống đạo văn trong thư mục plugin của WordPress.Sau khi thử nghiệm các tùy chọn phổ biến nhất, đây là những tính năng nổi bật nhất.

COPYFIGHT

Với sự bảo vệ cho các mã ngắn, bài viết và các trang, Copyfight cung cấp một sự bảo vệ đặc biệt chống lại sự ăn cắp. Plugin này cũng ngăn cản người dùng khỏi các địa chỉ email trộm, đó là một tính năng độc đáo trong số các plugin bổ sung chống đạo văn khác. Sao chép có thể dễ dàng truy cập từ bảng điều khiển WordPress và cung cấp trải nghiệm liền mạch để giữ nội dung của bạn an toàn.

FREE ONLINE PLAGIARISM CHECKER

Một nhược điểm của đạo văn là nó dẫn đến trùng lặp nội dung, có thể làm giảm thứ hạng của công cụ tìm kiếm do hình phạt của Google. Ứng dụng này đơn giản, nhưng mạnh mẽ làm giảm nguy cơ này bằng cách kiểm tra cho đạo văn dễ dàng. Trình kiểm tra đạo văn trực tuyến miễn phí hoạt động trực tiếp với các bài viết được soạn thảo trong WordPress, vì vậy bạn có thể quét từng bài viết trước khi phát hành trực tuyến.

DMCA

Các huy hiệu bảo vệ DMCA  là một cách tuyệt vời để xua đuổi kẻ trộm tiềm năng. Một khi bạn đăng ký một tài khoản miễn phí và đặt huy hiệu trên trang web của mình, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cổng an toàn nơi bạn có thể xem trạng thái các trang của bạn.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nếu bạn xác định một trường hợp đạo văn, DMCA cung cấp một dịch vụ gỡ xuống hợp lý có thể loại bỏ nội dung một cách nhanh chóng. Công cụ DMCA cũng có thể bảo vệ hình ảnh và video, làm cho nó một sự đề phòng thông minh cho các trang web có nội dung phong phú.

Plagiarism Checkers Outside of WordPress

Có một trình kiểm tra đạo văn trong trang web WordPress của bạn là một cách dễ dàng, hiệu quả để kiểm tra tính xác thực. Nhưng nếu bạn muốn được toàn diện trong phòng ngừa đạo văn của bạn, bạn sẽ muốn có các checkers đạo văn tiện dụng cho tất cả mọi thứ bạn viết.

GRAMMARLY

Một trong những công cụ viết văn số tốt nhất hiện nay, Grammarly cung cấp hỗ trợ mọi thứ từ ngữ pháp đến đạo văn.

Để kiểm tra cách viết của bạn so với các trang web công cộng khác, chỉ cần đăng ký một tài khoản Ngữ pháp miễn phí và dán nội dung của bạn vào Trình soạn thảo Ngữ pháp. Sau đó, nhấp vào vòng tròn ở thanh điều hướng bên trái. Điều này sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ trang web nào khác có nội dung bạn đã dán.

COPYSCAPE

Copyscape cung cấp một bộ kiểm tra đạo văn miễn phí giúp quét các bản sao trộm trên web. Thay vì sao chép và dán các phần nội dung cụ thể, Copyscape quét toàn bộ trang web của bạn chỉ sử dụng URL.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Copyscape cung cấp các tài nguyên đạo văn bổ sung miễn phí, chẳng hạn như một công cụ so sánh hai bài viết trên blog hoặc các trang web về những điểm tương đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *