Bình luận trên blog bạn phải làm gì ?

Rate this post

Tôi cũng rất hoài nghi khi làm nghiên cứu, tự hỏi: Ai đáng tin? Là những gì tôi đọc chỉ là một phương tiện để thuyết phục tôi về điều gì đó hoặc là có những người khác đồng ý?

Điều đó nói rằng, tôi là một tín đồ rất lớn trong việc đọc bài đánh giá, Googling thông tin bổ sung, và … kiểm tra các phần ý kiến.

Phần nhận xét có thể cho bạn biết rất nhiều, đó là lý do tại sao tôi muốn lòng tin rằng bình luận trên blog đã chết .

CÁCH NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG NHẬN XÉT BLOG

Tại TLSEO, chúng tôi muốn làm rất nhiều nghiên cứu và phân tích dữ liệu. Điều này đã giúp chúng tôi khám phá nhiều điều mà chúng tôi không biết gì khác (hoặc sẽ không có bằng chứng). Đó là trường hợp, chúng tôi đã quan sát một số hành vi thú vị từ người dùng trên trang web của chúng tôi – đặc biệt liên quan đến nhận xét blog.

Quan sát # 1

Nếu có nhận xét về một bài đăng trên blog, họ rất có thể sẽ được đọc bởi khách truy cập trang web, như được thấy bởi các hành vi của người dùng. Trong bài đánh giá mới nhất của chúng tôi về bản đồ nhiệt , chúng tôi đã thấy hơn một nửa số người dùng đã đọc hết tất cả các bước cuối cùng của bài đăng trên blog sẽ tiếp tục đọc qua nhận xét. Chúng tôi suy luận rằng nhận xét bổ sung giá trị cho người đọc và họ sẽ tận dụng tối đa các tính năng đó nếu có.

Quan sát # 2

Nhiều người dùng sẽ kiểm tra để xem nếu có ý kiến trước khi họ đọc blog. Có khả năng kiểm tra độ tin cậy hoặc để có được một ý tưởng chung về phản ứng của các độc giả blog khác.

Điều này có thể liên quan đến bạn như một nhà lãnh đạo kinh doanh vì một số lý do, nhưng không nên.

TẠI SAO BẠN NÊN CHO PHÉP VÀ KHUYẾN KHÍCH BLOG BÌNH LUẬN

Một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặt câu hỏi liệu bình luận trên blog có phải là sự tương tác, spam hay vị trí thực sự không? Câu trả lời là: Tất cả những điều trên.

Điều nhận xét blog là gì trên trang web của bạn là những gì bạn cho phép. Nếu bạn xử lý lời bình luận tốt bằng cách lọc ra nhận xét spam (bằng cách yêu cầu phê duyệt bài đăng) và khuyến khích sự tương tác chính hãng (bằng cách đảm bảo các thành viên nhóm thích hợp nhận được thông báo ý kiến ​​để họ có thể phản hồi kịp thời), sau đó bạn đặt công ty của bạn ở vị trí thành công khi nó Đến với blog tham gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *