Bí quyết để thành công trực tuyến là làm gì ?

Rate this post

Càng có nhiều thời gian tôi làm việc ở nhà trong kinh doanh trực tuyến, càng ít thuyết phục tôi về câu thần chú già nua đó là công việc khó khăn khiến bạn thành công.

Điều đó không có nghĩa là công việc khó khăn không phải là không thể tách rời.

Nó là.

Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng có một cái gì đó thậm chí còn quan trọng hơn là rất nhiều người không thực sự nói về. Mỗi ngày tôi nhận được email từ những người viết blog những người làm việc ngón tay của họ vào xương nhưng vẫn không thấy kết quả.

Vậy chuyện gì đang xảy ra thế?

Đây là một vài suy nghĩ.

LƯU Ý: Bài đăng này có chứa ranting có thể gây khó chịu cho người xem.

Vấn đề với từ ‘thành công’

Tôi muốn bắt đầu bài đăng này bằng cách làm nổi bật điều gì đó luôn làm phiền tôi với từ thành công.

Bạn cần mua backlink chất lượng hãy chọn chúng tôi hỗ trợ SEO nhiệt tình

Nó có nghĩa là những thứ khác nhau để người khác nhau.

Và, có lẽ quan trọng hơn, rất tốt để thách thức ý tưởng về những gì thành công có nghĩa là nếu bạn thấy rằng theo đuổi của bạn về nó là làm cho bạn loại đau khổ.

Ví dụ: nếu bạn có một gia đình yêu thương mà bạn không bao giờ thấy bởi vì bạn đang cố gắng kiếm được 1 đô la một năm bằng cách làm việc ở nhà thì có thể bạn cần phải đánh giá lại thành công của nó.

Có vẻ như bạn đang vặn nó lên.

Đối với tôi, thành công là làm một điều gì đó mà tôi yêu thích và đảm bảo rằng công việc tôi làm và số tiền tôi kiếm được sẽ hướng tới việc giúp đỡ mọi người và làm những điều hữu ích và có ích trong cuộc sống của tôi.

Tất nhiên tôi không luôn luôn đạt mục tiêu đó nhưng đó là một hướng dẫn tôi có thể tham khảo trở lại mỗi ngày.

Vấn đề với công việc khó khăn

Tuần trước tôi đã đăng một tweet và nhận được phản hồi rất thú vị từ một người có thành tích xuất sắc trong kinh doanh trực tuyến thành công (anh ấy cũng là một trong những người bạn tốt nhất của tôi trên thế giới).

Tôi đồng ý với câu trả lời của ông hết lòng. Nhưng trước tiên, tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về lý do tại sao tôi đã viết Tweet ban đầu của tôi.

Có vẻ như có một thái độ, đặc biệt trong số các thế hệ trước, rằng công việc khó khăn là tất cả những gì bạn cần nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh. Tôi thường thấy nó trong bình luận chính trị – ý tưởng rằng những người đang đấu tranh hoặc nghèo đói đang có bởi vì họ không làm việc chăm chỉ đủ.

 

Như tôi đã nói ở phần mở cửa, tôi thường xuyên nhận được email từ blog và chủ doanh nghiệp làm việc cả ngày lẫn đêm trong nhiều năm và không thấy kết quả mà một số người nhận được chỉ trong vài tuần.

Tại sao vậy?

Vâng, một điều cơ bản mà tôi nghĩ mọi người cần phải thừa nhận là không phải ai cũng có điểm khởi đầu giống nhau.

Ví dụ, thật là vô lý đối với một ai đó mà cha mẹ đã trả cho họ để đến Harvard để nghĩ rằng một người đã bỏ học để chăm sóc một người cha bị bệnh đã có những cơ hội giống như họ đã làm.

Khi bạn muốn tìm hiểu về cách bắt đầu blog hoặc sử dụng tiếp thị trực tuyến để phát triển kinh doanh, điều quan trọng là bạn thừa nhận điểm xuất phát của mình bởi vì nó sẽ thực sự giúp bạn không cảm thấy vỡ mộng khi thành công không đến ngay .

Không thực tế để mong đợi bản thân để tất cả các hoạt động bình đẳng.

Tôi không có con nên tôi tự nhiên có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng tôi cũng không bao giờ làm việc trong một môi trường công ty nên có lẽ không có kinh nghiệm mà người khác có.

Vậy bí quyết thành công trực tuyến là gì?

Một điều được đề cập trong Tweet ở trên mà tôi thực sự không thể nhấn mạnh đủ là khả năng học hỏi.

Khi bạn nhìn vào tất cả những người đã có một số thành công trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy rằng điều phổ biến tất cả họ chia sẻ là họ có một sự tò mò cố hữu cho web.

Họ là những kẻ bắt chước.

Họ nhìn thấy cơ hội và cách giải quyết.

Họ không hài lòng với kết quả ban đầu và tìm cách kiểm tra tốt hơn.

Và, vâng, họ không bỏ cuộc. Đó là nơi mà công việc khó khăn đi vào.

Nhưng, không may, công việc khó khăn là không đủ bởi chính nó một mình.Tôi nghĩ tốt hơn nên suy nghĩ về công việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ bởi vì giờ / tuần / năm dành làm những điều sai trái sẽ không có kết quả.

Vậy bạn lấy nó ở đây từ đâu?

Nói khá thành thật, tôi thực sự không phải là người mà bạn sẽ đặt cược vào thành công trực tuyến.

Nhưng, tôi đã học được rất nhiều trong nhiều năm và cảm thấy như đó là một điều tốt đẹp để cho mọi người biết rằng bạn có thể bắt chước sự thành công thành công của những người giỏi giang.

Nếu bạn đang mắc kẹt trong một rut sau đó thử này:

 • Hãy tò mò về vấn đề của người đọc
  Tìm ra vấn đề thật sự mà độc giả của bạn đang gặp phải trên cơ sở hàng ngày là một thông tin cực kỳ đơn giản nhưng rất quan trọng. Nó sẽ cho bạn ý tưởng. Nó sẽ động viên bạn bởi vì bạn sẽ giúp đỡ mọi người. Hãy thử làmmột cuộc khảo sát trên blog của bạn và nhìn thấy nơi nó dẫn bạn.
 • Tò mò về sự mở rộng và rủi ro
  Đừng căng thẳng quá nhiều về sự tăng trưởng và thay đổi – hãy tò mò về nó.
 • Hãy tò mò về những lợi ích thực sự của bạn
  Một vài năm trước, ông đã giữ một tổ chức trên blog của mình và thực sự trở lại vào SEO.Tại sao? Bởi vì ông nhớ rằng đó là Google SEO mà thực sự làm ông vui mừng. Kể từ đó anh ta kiếm được rất nhiều tiền.
 • Hãy tò mò về những con số mà bạn nhìn thấy mỗi ngày Biểu
  mẫu chọn tham gia trên trang chủ của bạn chuyển đổi ở 2,5% – bạn đã bao giờ hỏi tại sao? Bao giờ tự thách mình để đạt được nó đến 5%? Khoảng100.000 khách truy cập trong một tháng? Đã bao giờ cài đặt một số phần mềm mới giúp bạn hiểu sâu hơn? Đã bao giờ trả tiền cho chuyên gia khoản khấu trừ thuế $ 500 để tư vấn không? Cũng tại sao không?
 • Hiểu về thất bại
  Khi một doanh nhân thành công “thất bại” trong một dự án , họ sẽ tò mò về nguyên nhân. Sau đó, nếu có thể, họ sẽ thiết lập lại và tiếp tục đi. Hầu hết chúng ta đều bỏ cuộc. Nếu bạn có cảm giác tò mò về những thất bại của mình, bạn sẽ tìm thấy nhiều năng lượng mới, ý tưởng và bạn sẽ thu hút được những người phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Tất cả các mục này là những thứ chúng ta có thể làm việc và phát triển theo thời gian. Như tôi đã nói, chúng ta không phải tất cả đều có cùng điểm xuất phát, điều đó có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn đối với những người khác.

Nhưng có thể cho hầu hết mọi người để có được tốt hơn ở đó.

Bạn có trực tuyến thành công?

Tôi thực sự tò mò muốn nghe suy nghĩ của bạn về vấn đề này. Bạn có đồng ý rằng công việc khó khăn là quan trọng nhưng không phải là hình ảnh đầy đủ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *