Bất đầu với Pinterest

Rate this post

Nó không còn là một lựa chọn cho các doanh nghiệp để bỏ qua nền tảng phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi nền tảng có độc giả độc nhất của người dùng và với mỗi khán giả, bạn có thể nhận được mức độ tham gia khác nhau – vì vậy đừng cho rằng không đạt được một khán giả có nghĩa là bạn sẽ không tiếp cận được bất kỳ khán giả nào trên xã hội. Chúng tôi sử dụng một số nền tảng truyền thông xã hội tại TLSEO. Tất cả đều được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau và tất cả đều có văn hóa riêng của họ trong khi vẫn duy trì thương hiệu của chúng tôi. Bí quyết sử dụng thành công là tìm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn là ai và cách họ sử dụng mỗi nền tảng.

Mua backlink chất lượng giải pháp SEO hiệu quả

Pinterest là một mạng xã hội trực quan độc lập được xây dựng xung quanh nội dung thị giác hấp dẫn. Người dùng chia sẻ hình ảnh từ web bằng cách “ghim” chúng vào một loạt các bảng ảo. Những hình ảnh sau đó (khi nhấp vào) dẫn đến một trang web xa Pinterest. Đó là nơi nó trở nên có lợi cho công ty của bạn. Nếu bạn có thể nắm bắt được chì từ Pinterest thông qua hình ảnh, tiêu đề và mô tả ngắn – bạn có cơ hội hướng họ đến trang web của bạn.

Tin hay không, chúng ta đã thấy được thành công của chính mình khi sử dụng Pinterest. Làm sao? Bằng cách ghim blog riêng của chúng tôi, nội dung từ các nhà lãnh đạo tư tưởng, và giới thiệu các thiết kế web của chúng tôi. Bạn cũng có thể thấy sự thành công của việc sử dụng Pinterest.

PINTERESTING CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Vâng, pinteresting là một từ. Ít nhất, theo Từ điển đô thị. Đó là một động từ lóng để ghim nội dung bạn thấy hài hước, hữu ích hoặc đúng sự thật. Nếu nội dung của bạn là bất kỳ một trong ba điều này bởi người dùng, nội dung của bạn sẽ được ghim vào bảng của họ trên Pinterest. Sau đó, người dùng khác thấy ghim, và có thể họ thấy nó buồn cười, hữu ích, hoặc đúng sự thật – vì vậy họ ghim nó. Khá sớm, bạn đã xây dựng phơi sáng và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Dưới đây là cách bắt đầu:

TẠO MỘT TÀI KHOẢN

 • Điền đầy đủ thông tin vào trang đăng ký và đảm bảo sử dụng địa chỉ email của công ty mà nhiều nhân viên (ít nhất là người phụ trách xã hội) có quyền truy cập.
 • Hoàn tất tiểu sử và chọn một ảnh tiểu sử. Hình ảnh nên là biểu tượng của bạn trong hầu hết các trường hợp.

THIẾT LẬP BẢNG CỦA BẠN

 • Ban của bạn cần phản ánh bạn là ai trong công ty. Bạn có thể kiểm tra bảng Pinterest của chúng tôi để có được một ý tưởng về những gì chúng tôi có nghĩa là bằng cách này.
 • Thật thông minh để có một sự kết hợp của ban chuyên nghiệp và giản dị hơn (nhưng liên quan đến công ty của bạn). Ví dụ, chúng tôi có các bảng rất cụ thể liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi.

TÍCH HỢP CHÂN CỦA BẠN

 • Nhúng nút bất cứ nơi nào bạn có thể ghim được như trang web của bạn.
 • Thông báo cho những người theo dõi trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác cũng theo bạn trên Pinterest để có thêm nội dung “thú vị”.

SUY NGẪM TRƯỚC KHI GHIM

 • Đảm bảo kiểm tra lại rằng các liên kết pin của bạn hoạt động và đang ở đâu bạn muốn.
 • Trỏ ra ghim của bạn. Giữ nguyên trạng thái xem trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần do tính chất tuần hoàn của tiếp xúc.
 • Pin một vài phút một vài lần trong tuần là đủ để bắt đầu.
 • Hãy chắc chắn rằng nó thực sự có giá trị. Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, đừng chỉ đăng lên bài đăng.

SEO

Google hiển thị bảng Pinterest trong các SERP của nó (trang kết quả tìm kiếm), vì vậy điều quan trọng là:

 • Sử dụng chú thích bắt mắt, phong phú từ khoá, và thêm #hashtags. Hãy nhớ thêm các chuyên mục vào ghim của bạn.
 • Pin hình ảnh gốc và nội dung từ trang web của bạn khi có thể. Đây là nơi bạn cuối cùng muốn lưu lượng truy cập để đi!

Như của chúng tôi đã nói, ” Mỗi người trong mơ đều là nơi yêu thích nhất để lên kế hoạch cho tương lai và gạt mọi thứ họ yêu thích.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *