9 lời khuyên viết nội dung chất lượng cho website doanh nghiệp

Rate this post

9 lời khuyên viết nội dung chất lượng cho website doanh nghiệp.Sáng tạo nội dung trang web là một hình thức nghệ thuật riêng của mình vì không giống như các tài liệu in, khách truy cập web thích lướt qua văn bản. Với hàng triệu sự lựa chọn ở đầu ngón tay, người dùng Internet thích quét nội dung nhanh hơn để tìm kết quả.Nếu họ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ nhanh chóng bị trả lại từ trang web của bạn.

Tham khảo : Mua backlink chất lượng

Một tổ chức chuyên nghiên cứu kinh nghiệm người dùng dựa trên bằng chứng, đã tìm thấy trong một nghiên cứu gần đây rằng người xem trung bình sẽ kéo dài từ 10 đến 20 giây trên một trang web trước khi rời đi. Các nghiên cứu khác nói rằng số ma thuật là gần năm giây. Bất kể, đó không phải là thời gian để thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn tạo ra nội dung trên trang web kinh doanh của mình để khách hàng tiềm năng của bạn sẽ ở lại lâu dài trên trang web của bạn để xem bạn có cung cấp những gì? Dưới đây là một số mẹo để tạo nội dung trang web tương tác:

Mẹo 1: Làm cho nội dung của bạn có giá trị và phù hợp. Khi người dùng internet gõ một chủ đề vào một hộp tìm kiếm trên Google, Yahoo hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, họ mong đợi các kết quả của công cụ tìm kiếm cung cấp thông tin liên quan đến tìm kiếm của họ. Nếu họ nhấp vào trang web của bạn và tìm thông tin không liên quan hoặc lỗi thời, chúng sẽ bị trả lại từ trang của bạn tới kết quả tiếp theo để tìm thấy những gì họ cần.

Mẹo 2: Giữ cho nội dung của bạn ngắn gọn. Không cần phải nhấn mạnh quan điểm của bạn. Khách truy cập trang web và nhanh chóng xem lại thông tin.

Mẹo 3: Nằm ở chủ đề. Khách truy cập thường tìm kiếm rất cụ thể và trở nên nản lòng nếu buộc phải sàng lọc qua rất nhiều thông tin để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu bạn có một chủ đề rất rộng, hãy xem xét nội dung của bạn xuống và giới thiệu một chủ đề cho mỗi đoạn để độc giả của bạn có thể tìm thông tin cụ thể một cách dễ dàng.Bạn cũng có thể thêm liên kết trong nội dung trang của mình vào các chủ đề liên quan trên các trang khác của trang web hơn là cố gắng đưa tất cả thông tin của bạn vào một trang. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện hơn.

Mẹo 4: Kiểm tra và kiểm tra lại lỗi ngữ pháp và chính tả. Không có gì nói rằng không chuyên nghiệp như một trang web đầy lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Sau khi bạn đã hoàn thành việc viết quảng cáo, hãy đi ra khỏi nội dung và quay lại với đôi mắt tươi. Bạn có thể nhận thấy các lỗi có thể đã được bỏ qua.

Mẹo 5: Sử dụng Phương pháp Kim tự tháp Inverted. Rất nhiều người tạo trang web chuyên nghiệp và các blogger thề bằng phương pháp này cho nội dung web. Nó có nghĩa là gì? Đưa ra kết luận của bạn ở đầu nội dung trang của bạn và làm việc ngược lại từ đó. Điều này đặt thông tin quan trọng nhất của bạn phía trước và trung tâm.

Mẹo 6: Viết kịch liệt. Không ai biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như bạn làm. Đừng ngại viết với thẩm quyền.

Mẹo 7: Viết cho khán giả của bạn. Có lẽ bạn đã nghe nói về tầm quan trọng của việc làm cho công cụ tìm kiếm nội dung trang web thân thiện bằng cách sử dụng các từ khóa, liên kết, và các kỹ thuật SEO khác . Điều này rất quan trọng, tuy nhiên làm cho nội dung của bạn có thể đọc được và hấp dẫn đối với con người ghé thăm trang web của bạn. Sau cùng, mục tiêu của bạn là chuyển khách truy cập thành khách hàng. Sử dụng một giọng nói đàm thoại để kết nối với khán giả của bạn và tránh những tiếng lóng và tiếp thị.

Mẹo 8: Sử dụng hình ảnh để khen ngợi Bản sao của bạn. Sử dụng các hình ảnh có liên quan để bổ sung cho văn bản của bạn và tăng cường sự hấp dẫn trực quan của trang web. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về việc tìm kiếm hình ảnh tuyệt vời cho blog của bạn ở đây.

Mẹo 9: Định dạng văn bản của bạn cho Web. Đáp ứng các bộ lọc nội dung theo các cách sau:

  • Sử dụng danh sách được sắp xếp / không có thứ tự thay vì các đoạn văn khi có thể. Giới hạn danh sách của bạn đến mười hoặc ít hơn.
  • Viết các đoạn ngắn, có nhiều thịt và đặt khoảng trắng giữa chúng.
  • Tập trung vào một chủ đề cho mỗi đoạn.
  • Bao gồm phân nhóm nội bộ để quét dễ dàng hơn. Có tiêu đề và tiêu đề phụ giàu từ khoá cũng sẽ làm cho bạn sao chép công cụ tìm kiếm thân thiện hơn.
  • Sử dụng liên kết bên trong cho các chủ đề liên quan thay vì nhồi nhét quá nhiều thông tin vào một trang.
  • Sử dụng “bạn” thay vì “I” để kết nối với độc giả.
  • Giữ các câu ngắn.
  • Thực hiện nghiên cứu từ khóa và bao gồm các từ khoá liên quan trong suốt văn bản của bạn, đặc biệt là trong tiêu đề / tiêu đề phụ, liên kết và đoạn văn đầu tiên.

Tạo nội dung cho trang web doanh nghiệp của bạn có thể là thách thức, nhưng bằng cách làm theo những mẹo đơn giản này, bạn có thể chắc chắn rằng bản sao của bạn có giá trị và hấp dẫn đối với độc giả của bạn.

Tìm hiểu : đào tạo SEO

Ý tưởng tạo ra nội dung cho trang web doanh nghiệp nhỏ hoặc blog của bạn có phải là kênh gốc không? Chúng ta hiểu. Nhóm tạo ra nội dung web của chúng tôi cung cấp một số dịch vụ copywriting tốt nhất ở hiện nay. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển nội dung trang web và thậm chí cung cấp các dịch vụ viết nội dung liên tục để giữ cho trang web hoặc blog của bạn luôn tươi mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *