8 mẹo để tận dụng tối đa chiến dịch Google AdWords

Rate this post

Google AdWords hiện có hơn 1,2 triệu nhà quảng cáo trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu hàng trăm tỷ đô la của Google trong năm ngoái ( Statista ). Tại sao họ làm được nhiều như vậy? Mặc dù nó không có hiệu quả đối với tất cả mọi người, nhiều doanh nghiệp đang nhận thấy rằng Google AdWords rất đáng giá vì số lượng khách hàng tiềm năng được tạo ra thông qua đó là quảng cáo trực tuyến. Tuyệt vời, phải không?

Tham khảo : Mua Backlink Chat Luong

Có, nhưng đôi khi các chủ doanh nghiệp không nhận ra rằng họ có thể nhận được đi với Google trả tiền ít hơn để có được kết quả tuyệt vời như nhau.

Đây là một số mẹo tuyệt vời để giúp bạn thu được nhiều tiền quảng cáo nhất khi sử dụng Google AdWords:

1. Xác định mục tiêu của bạn và cách họ đo lường trước khi thiết lập chiến dịch của bạn.

Hãy suy nghĩ về hành động cụ thể mà bạn muốn người tìm kiếm thực hiện, cho dù đó là gọi cho bạn, đi đến trang đích, điền vào biểu mẫu, mua hàng, tải xuống một nội dung miễn phí, đăng ký một hội thảo trên web, v.v. nó sẽ được đo lường?

2. Xác định xem bạn có muốn chạy Quảng cáo của mình trong Mạng Tìm kiếm hay Mạng Hiển thị hay không.

Tránh chạy quảng cáo trong cả hai trong cùng một chiến dịch vì chúng nên được thiết lập khác nhau. Sự khác biệt giữa hai là gì? Các Mạng tìm kiếm là nơi quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên cả Google.com và tìm kiếm cơ hợp tác với Google khi người dùng thực hiện tìm kiếm từ khóa. Các Mạng hiển thị cho phép quảng cáo của bạn hiển thị trên hàng ngàn trang web (khả năng) trong Mạng hiển thị của Google, hiển thị quảng cáo của Google. Nếu bạn muốn chạy một quảng cáo trong cả hai, chúng tôi khuyên họ nên thực hiện với các chiến dịch riêng biệt.

3. Sử dụng Nhắm mục tiêu theo Vị trí Địa lý của Google để nhắm mục tiêu Địa lý Địa lý nhất định.

Mỗi đô la được tính, vì vậy hãy tận dụng tính năng nhắm mục tiêu của Google để nhắm mục tiêu khách hàng cụ thể tại các vị trí địa lý nhất định.

4. Chọn Loại đối sánh phù hợp.

Có bốn loại đối sánh chính để bạn lựa chọn khi thiết lập chiến dịch quảng cáo.

  • Đối sánh rộng: Đây là nơi Google xác định các truy vấn tìm kiếm có liên quan đến từ khóa của bạn.Nhưng đôi khi điều này không hề giấu diếm với những gì bạn cho là có liên quan, vì vậy hãy cẩn thận không sử dụng chỉ đối sánh rộng.
  • Kết hợp cụm từ: Loại kết hợp này yêu cầu từ khoá của bạn xuất hiện theo cùng thứ tự với truy vấn tìm kiếm để quảng cáo của bạn hiển thị. Ví dụ: nếu “trang web doanh nghiệp nhỏ của Foxboro” là đối sánh cụm từ của bạn, người tìm kiếm phải nhập cụm từ chính xác đó để xem quảng cáo của bạn. Họ cũng có thể nhìn thấy bạn bằng cách tìm kiếm “các trang web doanh nghiệp nhỏ nhất Foxboro hoặc” trang web doanh nghiệp nhỏ của Foxboro thân thiện với điện thoại di động. ” Tuy nhiên, khi tìm kiếm “trang web kinh doanh Foxboro,” quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện.
  • Đối sánh rộng: Kết hợp đối sánh rộng và kết hợp cụm từ, kết hợp này cho Google biết rằng để quảng cáo của bạn hiển thị, mỗi từ trong từ khoá của bạn phải chứa trong truy vấn tìm kiếm. Tuy nhiên, thứ tự của các từ không quan trọng.
  • Phù hợp Chính xác: Khá tự giải thích. Người tìm kiếm phải nhập từ khóa chính xác mà bạn đã chỉ định để quảng cáo của bạn hiển thị.

Nếu bạn chưa quen với Google AdWords, bạn nên tránh xa chỉ sử dụng kết hợp rộng, vì có thể bạn sẽ lãng phí các nhấp chuột lên người tìm kiếm không quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ làm cho Google giảm điểm chất lượng, giúp xác định vị trí quảng cáo của bạn xếp hạng và số tiền bạn phải trả cho mỗi nhấp chuột.

5. Cấu trúc đúng Chiến dịch của Bạn.

Sử dụng các chiến dịch riêng biệt khi có thể nhắm mục tiêu các phân đoạn khác nhau hoặc phân đoạn chiến dịch của bạn với các nhóm quảng cáo được nhắm mục tiêu như loại sản phẩm / dịch vụ, địa lý, loại kết hợp và hơn thế nữa. Để bắt đầu, hãy sử dụng các từ khoá đã chứng minh là thành công.

6. Thực hiện Thử nghiệm phân chia đang được thực hiện cho mỗi Nhóm Quảng cáo.

Khi bạn đã thiết lập nhóm quảng cáo của mình với các phân khúc khác nhau, đây là lúc tạo quảng cáo cho từng nhóm quảng cáo. Bạn nên luôn luôn chạy ít nhất hai quảng cáo cho mỗi nhóm. Theo dõi từng quảng cáo và sau đó tạm dừng quảng cáo có hiệu suất thấp hơn và tạo quảng cáo mới để cạnh tranh với quảng cáo có hiệu suất cao hơn. Khi so sánh quảng cáo, hãy xem Tỷ lệ Nhấp chuột (CTR) và Tỷ lệ Chuyển đổi trước khi xác định quảng cáo nào sẽ đổ. Dù bạn làm gì, đừng áp dụng cách tiếp cận “đặt nó và quên nó” và để cho các quảng cáo thực hiện tiếp tục chạy và phí quảng cáo của bạn.

7. Xem xét khán giả của bạn và sử dụng nhiều loại khác nhau Khi tạo quảng cáo.

Hãy suy nghĩ về khách hàng mục tiêu của bạn khi tạo các quảng cáo của bạn. Thông thường khi quảng cáo được tạo ra, chúng có âm thanh rất giống nhau. Bước ra ngoài hộp, thực hiện một số tìm kiếm để xem quảng cáo nào khác đang xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm và tạo quảng cáo bằng cách sử dụng nhiều cách khác nhau với từ ngữ. Có thể một quảng cáo xúc động về cảm xúc, người ta đang khẩn cấp, người ta có một đề nghị “miễn phí …”. Bạn nhận được hình ảnh. Xem những góc độ hoạt động và những góc độ nào không để quảng cáo trong tương lai. Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn không lừa dối khách hàng mục tiêu bởi vì chúng sẽ hoàn toàn bị tắt cho thương hiệu của bạn và bạn đã lãng phí tiền cho các nhấp chuột.

8. Theo dõi chuyển đổi.

Theo dõi chuyển đổi có thể giúp bạn theo dõi các từ khoá và quảng cáo thành công và cho bạn biết loại lợi tức đầu tư (ROI) nào bạn nhận được từ (các) chiến dịch của bạn.

Với những lời khuyên này, bạn có thể tự tin thiết lập chiến dịch quảng cáo Google AdWords.

Quá bận khi điều hành doanh nghiệp của bạn để thiết lập, giám sát và tinh chỉnh chiến dịch quảng cáo Trả cho mỗi lần nhấp qua Google AdWords, Bing hoặc các nhà cung cấp quảng cáo PPC khác? Không vấn đề gì. Các chuyên gia quảng cáo trực tuyến của chúng tôi có thể giúp bạn xác định loại quảng cáo nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn và chúng tôi có thể triển khai chiến dịch của bạn cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *