7 plugin hửu ích cho doanh nghiệp trong năm 2017

Rate this post

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở với một cộng đồng bảo mật cốt lõi và hỗ trợ lớn với gần 60% thị phần cho các hệ thống nội dung; đối thủ cạnh tranh gần nhất là Joomla là 6,3%. Phần lớn thị trường này bao gồm những người dùng doanh nghiệp, như Visa, Disney, và Time Inc. và kết quả là các plugins WordPress dành cho doanh nghiệp mới được liên tục phát triển để sắp xếp các quy trình cho các thương hiệu lớn.

Tham khảo : Mua backlink chất lượng

Với hơn 47.000 plugin sẵn có, bài đăng này sẽ giúp bạn cắt đứt lộn xộn và theo dõi 5 yếu tố chính cho một trang web WordPress thành công . Chúng tôi ở đây để nói về các plugin WordPress hàng đầu cho các trang web kinh doanh của doanh nghiệp vào năm 2017. Để thu hẹp triển vọng, chúng tôi tập trung vào các plugin để bảo mật, SEO và tối ưu hóa hiệu năng.

Plugin an toàn cho doanh nghiệp

Các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tiếp tục trở thành tiêu đề; gần đây nhất là về tin tặc lấy thông tin để đòi tiền chuộc. Các hacker đã là một nhân tố trong cuộc đua tổng thống cuối cùng và tiếp tục tàn phá vì cuộc sống của chúng tôi di chuyển trực tuyến.

An ninh là một vấn đề lớn và đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn chúng tôi đã trả tiền cho nó. Dưới đây là ba plugin bảo mật để xử lý các vùng dễ bị tổn thương khác nhau và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trang web của mình. Cộng thêm, 3 mẹo bảo mật WordPress đơn giản ở đây.

AKISMET

Akismet là plugin WordPress an toàn nhất được tải xuống. Đây là một ứng dụng chống thư rác được phát triển để cho phép bạn phê duyệt, thùng rác và báo cáo nhận xét là spam và ngăn không cho trang web của bạn bị quá tải với nhận xét spam.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Khi bạn có quá nhiều nhận xét, hiệu suất trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Các nhận xét spam chỉ hiếm khi thêm bất kỳ giá trị nào vào cuộc trò chuyện.

Ngoài việc giúp bạn chặn spam, Akismet cung cấp lịch sử trạng thái cho mỗi nhận xét để bạn có thể xác định xem những người nào đã bị Akismet hoặc người kiểm duyệt của bạn coi là spam. Người điều hành có quyền:

 • Xem số ý kiến ​​được phê duyệt cho mỗi người dùng
 • Xem các URL trong thân xác nhận
 • Xóa các liên kết đáng ngờ

Phiên bản Enterprise là $ 50 / tháng cho các trang web không giới hạn. Phí bảo hiểm Akismet bao gồm thống kê nâng cao và hỗ trợ ưu tiên.

SUCURI

Sucuri cung cấp tường lửa và bảo vệ trang web của bạn khỏi:

 • Các cuộc tấn công DDoS
 • Rủi ro từ phần mềm độc hại
 • Các cuộc tấn công XSS
 • Brute lực lượng tấn công

Sucuri bảo vệ chống lại hầu hết các cuộc tấn công trực tuyến. Nó bao gồm một mạng lưới phân phối nội dung và thêm lớp bảo vệ DDoS lớp 7. Các bổ sung có sẵn cho các đăng ký hàng tháng bao gồm giám sát an ninh và phát hiện phần mềm độc hại và dọn dẹp.

Phiên bản Business là khoảng 42 đô la mỗi tháng cho mỗi trang web và cung cấp chức năng quét an ninh và giám sát danh tiếng thương hiệu mỗi 30 phút và phản hồi nhanh cho phần mềm độc hại và sửa chữa hack, loại bỏ cảnh báo xóa bỏ danh sách đen.

WORDFENCE

WordFence cung cấp tường lửa cũng như Akismet nhưng cung cấp nhiều tùy chọn chặn hơn cùng với việc theo dõi trang web, quét phần mềm độc hại và bảo mật đăng nhập. Các tính năng bảo mật cao cấp bao gồm:

 • Chặn quốc gia
 • Kiểm tra mật khẩu
 • Quét theo lịch trình
 • Cập nhật thời gian thực với nguồn cấp dữ liệu phòng chống xâm nhập
 • Xác thực hai nhân tố
 • Kiểm tra địa chỉ IP của bất kỳ trang web nào đang được sử dụng để spam.

Kiểm tra mật khẩu là một yếu tố quan trọng để đảm bảo trang web của bạn.Tính năng này giúp người dùng phát triển mật khẩu mạnh mà ít có khả năng bị nứt. Trang web của bạn chỉ an toàn khi người dùng cho phép; kiểm tra mật khẩu cho phép bạn tìm mật khẩu người dùng mà cộng đồng hacker đã biết và những tài khoản nào đang sử dụng mật khẩu dễ đoán.

WordFence rất linh hoạt và cho phép bạn chặn một loạt các địa chỉ IP, trình duyệt cụ thể và các mẫu trình duyệt web. Một giấy phép bảo hiểm tối đa là $ 8,25 mỗi tháng, và họ cung cấp giảm giá khối lượng.

Plugin SEO cho Doanh nghiệp

Khi trang web của bạn được bảo mật, bạn có thể chuyển sự chú ý của bạn để tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm và thực hiện kiểm toán SEO trên trang web của bạn; đây là cách để làm điều đó . Có một số bước để tạo một trang thân thiện với SEO và các plugin sau đây nhắc bạn thực hiện các bước ngay và có thể giúp bạn xác định các lựa chọn tốt nhất.

YOAST SEO

Yoast SEO bắt đầu như SEO cho WordPress bởi Yoast; đây là plugin số 1 được tải xuống cho nền tảng này. Nó phồng lên với các tính năng để lên các trò chơi SEO của bạn cùng với thúc đẩy bạn để xác định và đặt một từ khoá tập trung trong các lĩnh vực có liên quan cho mỗi mảnh nội dung.

Tham khảo : Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Nó phân tích trang để đảm bảo bạn có từ khoá trong thẻ alt hình ảnh, mô tả meta, tiêu đề và trong suốt bài viết mà không nhồi nhét. Các tính năng khác bao gồm:

 • Kiểm tra tính dễ đọc
 • Phân tích nội dung
 • Liên kết blog
 • RSS cải tiến

Yoast SEO giúp người sử dụng hướng tới những gì nó gọi là SEO bền vững bằng cách cải tiến thiết lập văn bản và hình ảnh để có thể sử dụng và hiển thị công cụ tìm kiếm tốt hơn. Phiên bản phí bảo hiểm được bán dưới dạng đăng ký hàng năm với mức giá từng trang cho từng trang web cho nhiều trang web. Một trang duy nhất là 69 đô la cho một năm cập nhật và hỗ trợ xuống còn khoảng 5,75 đô la một tháng.

THE SEO FRAMEWORK

THE SEO FRAMEWORK à một plugin có nhiều tính năng để cải tiến SEO. Nó có thể tự động tạo ra:

 • Tiêu đề
 • Mô tả
 • URL theo chuẩn
 • Bản đồ trang web tích hợp

Sau khi tải xuống, The SEO Framework sẽ đặt một thanh hiển thị bên cạnh các bài đăng và các trang để bạn có thể nhìn thấy trạng thái SEO của từng cái trong nháy mắt.

Khung SEO là một tải về miễn phí. Nếu bạn muốn mua người quản lý tiện ích mở rộng, nó sẽ bắt đầu từ $ 30 mỗi tháng cho phiên bản kinh doanh của họ hỗ trợ tối đa 50 trang web.

Performance Plugins for Enterprise

Nó không đủ cho các công cụ tìm kiếm để tìm trang web của bạn, trang web của bạn phải thực hiện tuyệt vời, hoặc khách truy cập của bạn sẽ nhảy tàu.Trang web của bạn có chậm không? Đây là những gì để làm. Bạn cần các trang của mình để tải nhanh chóng và hoàn hảo, đó là nơi tập hợp các plugin tiếp theo tỏa sáng.

WP SMUSH

Tự do có sẵn từ các trang web WordPress, WP Smush cung cấp nén hình ảnh để tối ưu hóa thời gian tải hình ảnh mà không bị mất chất lượng. Nó tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trong định dạng JPEG, GIF, và PNG và tiết kiệm cho bạn một tấn không gian lưu trữ.

WP Smush sẽ tự động đính kèm các tập tin đính kèm khi tải lên, và bạn có thể tự tay smush các tập tin đính kèm trong thư viện media của bạn. Ngoài ra còn có Bulk Data Smush có thể nén đến 50 tệp đính kèm cùng một lúc.

JETPACK

Jetpack là một gói các tính năng bảo mật và tối ưu hóa trên trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp:

 • An ninh trang web
 • Tối ưu hóa hiệu suất trang web
 • Tối ưu hóa tăng trưởng giao thông
 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Tối ưu hóa xuất hiện trang web

Jetpack cũng tăng cường phân phối để tự động chia sẻ nội dung đã xuất bản cho các dịch vụ của bên thứ ba bao gồm các công cụ tìm kiếm. Nó giúp trang web của bạn tăng phạm vi tiếp cận và khối lượng giao thông trong khi ngăn chặn các cuộc tấn công bằng bạo lực. Ngoài ra, nó tạo ra một sitemap để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng lập chỉ mục trang web của bạn.

Một tính năng tốt đẹp là nó giám sát trang web của bạn mỗi năm phút cho các vấn đề thời gian chết và ngay lập tức thông báo cho bạn khi có điều gì đó không ổn.

Gói bảo hiểm khoảng 3,50 đô la mỗi tháng và cung cấp khả năng lọc spam, sao lưu, lưu trữ và hỗ trợ phí bảo hiểm.

WordPress là hệ thống quản lý nội dung được nhiều người biết đến và phổ biến nhất hiện nay trên Internet với nền kinh tế lành mạnh của các doanh nghiệp, các nhà phát triển và những người sáng tạo plugin tất cả đều làm việc cùng nhau để giữ cho hệ sinh thái hoạt động trơn tru. Nó được sử dụng cho blog cá nhân theo cách quản lý nội dung doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *