7 Cách Trang Web Của Bạn Có Thể Thu Hút Khách Truy Cập

Rate this post

Nhiều chủ trang web xem phân tích trang web của họ và thấy rằng lưu lượng truy cập trang web là ổn định, nhưng nó không chuyển thành chuyển đổi của khách hàng. Bạn có trong chiếc thuyền này không? Có nhiều lý do khiến khách truy cập trang web bị trả lại từ trang web và hầu hết có thể được khắc phục mà không cần quá nhiều nỗ lực. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

Tham khảo : Mua Backlink

1. Người dùng gặp sự cố khi đọc nội dung của bạn.

Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nó có thể là phông chữ là quá ưa thích, quá nhỏ, hoặc pha trộn trong quá nhiều với một màu nền. Nói chung, kích thước phông chữ trang web của bạn không được nhỏ hơn 14 pixel cho văn bản đoạn văn (tối thiểu 22 pixel đối với các tiêu đề) và kiểu phông chữ nên không có serif hoặc một serif không có sự trang trí. Nên có độ tương phản cao giữa màu văn bản và nền, với màu chữ đen hơn và nền sáng hơn. Ngoài ra, rất hữu ích để bao gồm không gian màu trắng phong phú. Kiểm tra phông chữ đã chọn của bạn trong các chế độ xem trên điện thoại di động để chắc chắn rằng nó có thể đọc được dễ dàng trên tất cả các thiết bị.

2. Bạn có video tự động chơi trên trang web của bạn.

Nhiều người trong chúng ta đã gặp phải tai họa khi hạ cánh trên một trang web và bắt đầu chơi video mà chúng tôi phải tìm và tắt. Điều này đặc biệt gây phiền nhiễu khi bạn đang ở nơi làm việc, gần một thành viên trong gia đình đang ngủ, hoặc ở bất kỳ địa điểm nào khác cần thiết để yên tĩnh. Đây cũng là một cách nhanh chóng để khách truy cập nhấn nút quay lại và thoát khỏi trang web của bạn. Bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để phát hoặc không phát video của bạn, bạn đặt chúng kiểm soát và cho phép họ tiêu thụ nội dung trang web theo cách mà họ muốn.

3. Bạn có cửa sổ bật lên quá mức hoặc quảng cáo quá mức.

Tránh trang web của bạn trông giống như dải Vegas. Nhiều bản đăng ký bản tin pop-up hoặc “Tìm hiểu cách tôi kiếm được 8 triệu khách hàng tiềm năng trong 3 phút …” hộp thoại dẫn đầu là khó chịu và luôn giữ khách hàng tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng quảng cáo quá nhiều trên một trang web có thể làm cho nó có vẻ không đáng tin cậy và tuyệt vọng. Đây là các mô tả mà bạn không muốn kết hợp với trang web của mình.Bạn có thể đăng ký bản tin và một số quảng cáo trên trang web của bạn, nhưng phải cân bằng với nội dung có giá trị.

4. Điều hướng của bạn không hướng người dùng đến thông tin họ đang tìm kiếm.

Nói chung, khách truy cập trang web sẽ có thể tìm thấy những gì họ cần trên trang web của bạn trong vòng vài cú nhấp chuột. Nếu họ phải sàng lọc qua các trang và nội dung của nội dung, có thể bạn sẽ mất cơ hội để kiếm tiền.Trước khi tạo trang web của bạn, hãy tạo một bản đồ trang web để chỉ rõ các sản phẩm và dịch vụ quan trọng của bạn trong phần điều hướng chính. Đồng thời, bao gồm các liên kết có liên quan trên các trang bên trong của bạn để khách hàng có thể dễ dàng nhấp qua các sản phẩm và dịch vụ có liên quan.

5. Trang web của bạn đang thiếu một hành động kêu gọi hành động hoặc có quá nhiều.

Mặc dù đây là những vấn đề trái ngược, chúng kết thúc với cùng một kết quả – tỷ lệ thoát cao. Hoàn toàn phù hợp (và cần thiết) để đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng cho khách truy cập của bạn, nhưng đừng ném bom chúng với một số hoặc sẽ bị nhầm lẫn khi mà Cố vấn trưởng cần theo đuổi. Nếu bạn có một vài CTA mà bạn muốn cung cấp, hãy cân nhắc việc tạo kênh tiếp thị cho các chuyển đổi cao hơn. Ví dụ: khách truy cập có thể được nhắc đăng ký nhận bản tin.Một khi họ đã làm điều đó, họ có thể được đưa đến trang xác nhận với một phiếu mua hàng đặc biệt cho thử nghiệm sản phẩm / dịch vụ miễn phí hoặc một mẩu nội dung miễn phí như giấy trắng. Khi họ ký vào từng Cố vấn trưởng, họ đến gần mục tiêu cuối cùng-bán. Quá trình này sẽ khác nhau đối với mỗi công ty dựa trên mục tiêu của bạn và các bước mà bạn muốn khách truy cập thực hiện.

Chuyên nhận đào tạo SEO chuyên nghiệp

6. Thiết kế trang web của bạn đã lỗi thời hoặc không hấp dẫn.

Nếu bạn đang đi đến một nhà hàng cho một bữa ăn tối đẹp, bạn có thích đi đến quán ăn mới hợp thời với hiện đại hiện đại, ánh sáng tốt và ngoại thất sạch sẽ, hay bạn có thể đi đến nhà hàng cũ chạy xuống với dấu hiệu hư hỏng, hư hỏng bên ngoài, và các cửa sổ bẩn? Công bằng hay không, ngoại hình xuất hiện. Có một trang web cập nhật, hấp dẫn cho công ty của bạn uy tín hơn và giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy tự tin hơn khi làm ăn với bạn.

7. Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động.

Nghiên cứu sau khi nghiên cứu cho thấy rằng người sử dụng thiết bị di động, hiện nay số lượng người dùng máy tính để bàn đang tìm kiếm nhiều, ít có khả năng bảo trợ một trang web không đáp ứng. Thực tế này được lặp lại bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác hiện đang bắt đầu ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động trong nỗ lực cải thiện chất lượng tìm kiếm người dùng của họ. Không bị bỏ lại bởi những đối thủ cạnh tranh đã nâng cấp trang web của họ lên thiết kế trang web đáp ứng.

Đây chỉ là một số cách phổ biến nhất mà trang web của bạn có thể đẩy lùi khách truy cập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *