5 Mẹo Để Tăng Chuyển Đổi Trang Web Của Bạn

Rate this post

5 Mẹo Để Tăng Chuyển Đổi Trang Web.Nhưng điều gì xảy ra khi một khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn? Họ đang làm những gì bạn muốn họ?

Một số trang web lộn xộn với cơ hội bỏ lỡ để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, dẫn đến trang web không có gì hơn một thẻ kinh doanh trực tuyến. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn hướng dẫn khách truy cập thông qua quá trình chuyển đổi.

Tham khảo : Mua Backlink Chất Lượng

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ mẹo dưới đây, hãy chắc chắn xác định mục đích của bạn là gì cho trang web và chiến dịch tiếp thị của bạn. Cho dù đó là mua hàng, dẫn thế hệ, đăng ký hoặc các hành động khác, hãy lên kế hoạch trước khi tạo cơ hội chuyển đổi.

5 mẹo để chuyển khách truy cập vào khách hàng

1. Đi qua các trang tiếp thị của bạn.

Du khách ngày nay được thông tin đầy đủ và có một thế giới của các lựa chọn trong tầm tay của họ. Để giữ chúng trên trang web của bạn, hãy xem xét các trang sản phẩm / dịch vụ của bạn và tự hỏi những câu hỏi sau:

 

  • Là văn bản viết bằng một định dạng web thân thiện ?
  • Tôi có sử dụng hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn phản ánh chính xác những gì tôi đang cung cấp không?
  • Lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi có rõ ràng không?
  • Tôi có trả lời các câu hỏi thường gặp không?
  • Có bằng chứng nào để sao lưu khiếu nại của tôi (ví dụ như các bài đánh giá, đánh giá, nghiên cứu trường hợp) không?

 

2. Tạo lời mời hành động với vị trí nổi bật.

Các nghiên cứu về nhiệt độ cho thấy mắt của người đọc tự nhiên bắt đầu ở cạnh trên bên trái của trang và di chuyển theo hình chữ F, kết thúc ở cuối trang. Điều này là phổ biến đối với các trang web có văn bản nặng.

 

Bất kể gọi hành động của bạn, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn bằng cách đặt nó gần phần trên bên trái hoặc trên cùng bên phải của trang web. Bạn đi càng thấp thì cơ hội sẽ càng ít. Cần thử nghiệm bằng cách đặt lời gọi hành động của bạn ở những nơi khác nhau trên các trang khác nhau để xem bạn nhận được kết quả như thế nào.

3. Thêm pop-up, slide-in, hoặc cung cấp dính.

Vâng, chúng có thể gây phiền nhiễu nếu chúng đáng ghét hoặc không liên quan vì bạn đang làm gián đoạn khách truy cập trong khi chúng hấp thụ nội dung. Tuy nhiên, chúng hoạt động tốt khi chúng hữu ích cho khách truy cập.

 

4. Blog, blog, và blog một số chi tiết.

Điều này không thể phóng đại. Khi xem phân tích cho các trang web chúng tôi tạo ra ở Boston và các khu vực xung quanh, một điều rõ ràng … các blog có thể mang lại lưu lượng truy cập trang nghiêm trọng.

Đẩy mạnh blog của bạn để quảng cáo chiến dịch mới và cung cấp thông tin tuyệt vời liên quan đến ngành của bạn.Thêm lời gọi hành động để liên kết tới các bài đăng trên blog có liên quan, các phiếu mua hàng mới và đặc biệt và các dịch vụ liên quan đến bài đăng của bạn. Bạn vừa mới giới thiệu một mục menu mới cho nhà hàng Boston của bạn?Viết một bài đăng blog về nó. Và trong khi bạn đang ở đó, làm thế nào về thêm một phiếu mua hàng đặc biệt hoặc coupon CTA mà yêu cầu một địa chỉ email của khách truy cập?

5. Thêm CTA trên văn bản thông qua trang web của bạn.

Khách truy cập đã học cách điều chỉnh mọi thứ giống như một quảng cáo biểu ngữ. Và bạn có thể đổ lỗi cho họ? Biểu ngữ trực tuyến ở khắp mọi nơi. Cho thấy rằng khách truy cập có nhiều khả năng nhấp chuột vào những lời gọi hành động thích hợp để đặt trên một trang hơn là nhấp vào một cái gì đó giống như một quảng cáo biểu ngữ. Để làm nổi bật đề xuất của bạn, hãy sử dụng tiêu đề phông chữ (h3 hoặc h4). Đây thường được sử dụng trong các bài đăng trên blog để chỉ một khách truy cập đến một dịch vụ hoặc dịch vụ có liên quan.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO

Đây chỉ là một số cách bạn có thể tăng chuyển đổi trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *