5 cách nhanh nhất để tối ưu hóa một website wordpress

Rate this post

Với tư cách là chủ sở hữu blog, điều quan trọng là phải giữ blog của bạn ở dạng đỉnh đầu. Điều đó có nghĩa là bạn nên tiến hành các kiểm tra thường xuyên để tối ưu hóa blog của mình để có thể hiển thị tìm kiếm. Khi các thuật toán công cụ tìm kiếm thay đổi, bạn cần tối ưu WordPress để giữ cho blog của mình có thể tìm kiếm được.

Tham khảo : Mua Backlink

Bên cạnh đó, việc viết tất cả nội dung tuyệt vời này ra sao nếu không ai nhìn thấy nó?

Tại Công ty Copywriting của chúng tôi  , Daily Posts , chúng tôi nói với các nhà văn và khách hàng của chúng tôi rằng Google rất nhanh chóng bắt kịp các kỹ thuật mũ đen mới nhất và sáng tạo nhất. Nhóm chống spam của họ biết họ đang làm gì, và kỹ thuật mũ đen sẽ không bao giờ mang lại thành công lâu dài.

Cách tốt nhất để đạt được sự thành công SEO lâu dài là suy nghĩ về các ý định truy vấn tìm kiếm và trải nghiệm người dùng. Nếu bạn tạo trang web thân thiện với người dùng với nội dung tuyệt vời và các giải pháp hữu ích, bạn sẽ được công cụ tìm kiếm khen thưởng.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tăng thứ hạng blog của bạn theo cách thích hợp, đây là năm giải pháp dễ dàng.

Làm thế nào để Tối ưu hóa WordPress Blog của bạn

1. TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG

Trước tiên, điều cơ bản cho bất kỳ blog nào là nội dung của nó. Trước khi chúng tôi đi vào các khía cạnh khác như tối ưu hóa hình ảnh, cấu trúc từ khóa hoặc xây dựng liên kết, điều cơ bản là phải có được những điều cơ bản đúng. Đối với blog, nội dung là xương sống. Vì vậy, trước khi bạn đầu tư thời gian (và tiền bạc) để tối ưu hóa blog WordPress cho SEO , hãy đảm bảo bạn đã làm chủ được nội dung của mình.

Google yêu thích nội dung ban đầu, chất lượng cao và được nghiên cứu tốt, vì vậy hãy đầu tư thời gian để nâng cao chất lượng nội dung. Sử dụng các nguồn tài nguyên chính hãng, tránh sự trở lại, và lấy tài liệu trực tiếp nếu có thể. Ngoài ra, tìm ra các lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp vì chúng làm giảm giá trị bài viết của bạn.

2. ĐẦU TƯ VÀO NGHIÊN CỨU TỪ KHOÁ

Trái với những gì mà một số người nghĩ, các từ khóa vẫn còn là vấn đề.Người đọc tiềm năng hoặc khách hàng của bạn sử dụng các cụm từ nhất định để tìm kiếm thông tin trực tuyến. Những ‘từ khóa’ này là chìa khóa để trang blog của bạn được phục vụ khi họ gõ vào truy vấn đó. Với một người lập kế hoạch từ khóa tốt, bạn có thể xác định một số cụm từ liên quan đến chủ đề bài đăng của bạn.

Từ khóa đuôi dài thường rất hiệu quả và có thể có được thứ hạng cao trên tìm kiếm của bạn. Google có công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng Longtail Pro. Bằng cách chiến lược đặt các từ khoá phổ biến này vào các vị trí khác nhau của blog của bạn, bạn sẽ được hiển thị cho các chương trình tìm kiếm để nhận.

3. TẬP TRUNG VÀO LIÊN KẾT XÂY DỰNG

Liên kết là nguyên tắc đằng sau thuật toán gốc của Google. Khi Larry Page phát triển Page Rank, ông đã làm nó trên giả thuyết rằng các trang web phổ biến nhất là quan trọng nhất (để đặt nó đơn giản). Dựa vào đó, nếu nhiều trang liên kết đến một trang nhất định trên internet, nó sẽ được trình bày trên SERP như là một ưu tiên. Vì lý do này, liên kết xây dựng là một cách quan trọng để thúc đẩy SEO blog của bạn.

Có nói rằng, nó không phải là dễ dàng như chỉ yêu cầu bất kỳ trang web để chỉ các trang của họ vào blog của bạn. Đây thường là cơ sở của hầu hết các SEO mũ đen . Bạn phải ‘kiếm được’ liên kết thực sự với nội dung cung cấp giá trị. Một số cách trung thực để xây dựng liên kết bao gồm viết blog của khách, tiếp thị bài viết, liên kết xã hội, và bình luận trên các blog khác.

4. TỐI ƯU HOÁ TỆP TRUYỀN THÔNG CỦA BẠN

Google nói chung sẽ không cho phép các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng kém. Các trang tải chậm là những kẻ giết người UX khổng lồ và thường sẽ tăng tỷ lệ thoát của bạn – tỷ lệ mà khách truy cập rời khỏi trang web của bạn mà không có sự tham gia. Một trong những nguyên nhân chính của một trang blog chậm là không đúng cách tối ưu hóa các tập tin media.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO

Ví dụ: tệp hình ảnh của bạn có thể quá lớn. Điều này đặt một sự căng thẳng trên máy chủ khi nó cố gắng để gọi lên các tập tin. Giảm chúng thành một kích thước thích hợp có thể làm tăng thời gian tải trang. Tương tự cũng có thể được thực hiện với video. Xem cách tối ưu hóa hình ảnh WordPress ở đây . Các kỹ thuật khác liên quan đến việc điều chỉnh chúng một cách hợp lý và chèn Alt Text.

5. CẢI THIỆN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG UX CỦA BẠN

Trở lại vào năm 2015, Google đã trang bị bộ giáp và tiến hành chiến tranh trên các trang web không tương thích với điện thoại di động. Mobilegeddon, như nó đã được đặt tên, thấy nhiều trang web không đáp ứng giảm đáng kể trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Hành động đó đã đạt được một số kết quả vì nhiều trang web đã nhanh chóng chuyển sang để tránh phải đến dưới rìu.

Tuy nhiên, trong khi hầu hết các trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động, chúng không luôn luôn có một UX thoải mái cho người dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *