4 cách để thúc đẩy traffic bằng social đến web của bạn

Rate this post

Như những gì đã được chứng minh, các kênh social là những công cụ quan trọng để phát triển khán giả của bạn và xây dựng cộng đồng độc giả có tham vọng. Bạn cần những chiến lược đúng đắn để bạn trở lại.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn bốn cách đã được chứng minh để tăng lưu lượng truy cập social lên blog của bạn.

1. Chạy Quảng cáo trên Facebook với đối tượng tương tự

Rất có thể, bạn đã thu thập được một số thông tin về độc giả của bạn. Có lẽ bạn có email của họ trong cơ sở dữ liệu hoặc bạn đã chia nhỏ nhân khẩu học của mình.

Tham khảo : Mua backlink chất lượng

Nếu đúng như vậy, bạn có thể đã sẵn sàng để khởi chạy Quảng cáo trên Facebook với Đối tượng Tương tự Ý tưởng rất đơn giản: Bạn lấy thông tin bạn đã có về người đọc của bạn và sử dụng nó để tiếp cận những người tương tự như những người đọc.
Bạn có thể tải dữ liệu đối tượng của riêng mình lên Facebook, cài đặt một điểm ảnh Facebook trên trang web của bạn để theo dõi khách truy cập, hoặc chỉ để cho Facebook làm việc bằng cách tiếp cận những người tương tự như những người hâm mộ Trang của bạn. Nếu bạn muốn nâng cao hơn một chút, bạn cũng có thể triển khai các quảng cáo nhắm mục tiêu lại trong Facebook .

Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi – người dùng Facebook được phục vụ nội dung có liên quan đến sở thích của họ. Và bạn biết bạn đang tiếp cận những người có nhiều khả năng sẽ thích thú với những câu chuyện của bạn.

2. Tham gia hội đồng nhóm Pinterest

Pinterest có vẻ như nó chỉ dành cho các công thức nấu ăn bánh và trang trí nhà cửa. Nhưng với 150 triệu người dùng , các nhà xuất bản có thể khắc phục một không gian trên mạng social xảo quyệt.

Một trong những chiến lược tốt nhất là tham gia một hội đồng quản trị nhóm.Tại đây bạn có thể tìm thấy một cộng đồng Pinners có thể quan tâm đến Pins của bạn và bảng xuất bản của bạn.

Để tìm đúng bảng cho blog của bạn, hãy thử tìm kiếm các từ khóa có liên quan trên PinGroupie . Giả sử bạn điều hành một blog về vẻ đẹp và lối sống, ví dụ. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa “hair_beauty”, và duyệt các tùy chọn của bạn.

Một trong những người đầu tiên xuất hiện là hội đồng quản trị ” Manicure “, với 362.000 người được tích hợp sẵn. Và nó có tính năng một bài đăng phổ biến với một infographic “Braids hướng dẫn” tiện lợi. Ai tạo ra nó? Causable: blog lối sống.
Bạn có thể tìm ra nhiều cách để tăng lưu lượng truy cập qua Pinterest trong bài đăng này.

3. Xuất bản bài đăng gốc trên LinkedIn

Chiến lược này có vẻ như phản trực giác, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi.Nền tảng xuất bản của LinkedIn đã trở thành trung tâm của các câu chuyện tin tức nóng về các chủ đề liên quan đến kinh doanh, tiếp thị và kinh doanh.Nhiều nhà xuất bản, nhà tiếp thị nội dung và người sáng tạo nội dung đang đầu tư vào LinkedIn để phát triển độc giả của họ.

Bất cứ ai cũng có thể viết một bài đăng và xuất bản nó trực tiếp trên mạng social của một người. Sau đó nó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng, nơi họ có thể thích, bình luận và chia sẻ câu chuyện với mạng của riêng họ.

Lấy ví dụ như chuyên gia marketing, Gary Vaynerchuk . Ông sử dụng LinkedIn như là một blog cá nhân , chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và bài học từ phía sau công ty của ông, Vayner Media.

Đây là một cách tuyệt vời để các blogger tiếp cận được với những độc giả có đầu óc kinh doanh. Chắc chắn, bạn sẽ tạo nội dung mới sẽ không tồn tại trên trang web của riêng bạn. Nhưng trong các bài đăng LinkedIn của bạn, bạn có thể đưa liên kết đến blog của mình để tiếp tục thúc đẩy lưu lượng truy cập. Bạn muốn lấy một số hàng đợi từ chiến lược khác của ngành công nghiệp khổng lồ? Xem 5 bài học từ phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos.

4. Đặt các nút chia sẻ social trên trang web của bạn

Tạo nội dung mà độc giả muốn chia sẻ là phần cứng; cho họ những công cụ họ cần để chia sẻ những câu chuyện yêu thích của họ thật dễ dàng.

Giúp người đọc của bạn chia sẻ khi cảm hứng hứng khởi bằng cách đặt các nút chia sẻ trên mạng social trên trang web của bạn. Bạn có thể đặt chiến lược các nút chia sẻ trên trang của mình để thúc đẩy sự tham gia tối đa. Cài đặt các nút chia sẻ là một miếng bánh – tất cả những gì bạn phải làm là chọn và đặt mã.

Trên thực tế, bây giờ đơn giản hơn bao giờ hết với nút Chia sẻ Chia sẻ Chia sẻ cho WordPress . Mã được tối ưu hóa cho thời gian tải nhanh nhanh và được sản xuất với các biểu tượng social phản ứng tuyệt vời trên các thiết bị.

Nói cách khác, bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp để có được mọi người chia sẻ từ blog của bạn. Chia sẻ nên dễ dàng và có thể truy cập được đối với tất cả mọi người – đặc biệt là độc giả của bạn.
Làm cho blog của bạn thêm social

Gần một phần ba dân số thế giới bây giờ sử dụng phương tiện truyền thông social. Đó là hơn 2,3 tỷ người thường xuyên kiểm tra Facebook, Twitter, Instagram, và LinkedIn cho những câu chuyện mới nhất từ ​​bạn bè, gia đình, và tốt … bạn.

Trong số hàng tỷ người đọc này, khán giả của bạn ở đó ở đâu đó. Bạn chỉ cần các công cụ và thủ thuật để đáp ứng với nội dung của bạn.

Đó là lý do tại sao các chiến lược này rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và thành công của blog của bạn . Bằng cách thu hút người đọc bằng các quảng cáo trên Facebook, các câu chuyện LinkedIn, hội đồng Pinterest thông qua công cụ chia sẻ quyền, bạn có thể xây dựng một cộng đồng độc giả thưởng thức các tác phẩm của bạn – một bài social tại một thời điểm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *