12 bước để bạn chọn công ty tiếp thị quảng cáo trực tuyến & SEO

Rate this post

Tìm kiếm bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào để khởi động có thể là một thách thức. Nhưng việc tìm kiếm một SEO có tay nghề cao và đáng tin cậy có thêm một thách thức – một sai lầm có thể có tiềm năng tăng công ty của bạn.

Click mua backlink —> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nếu không có nghiên cứu thích hợp, bạn có thể ném tiền của bạn vào một người đang sử dụng kỹ thuật SEO râm ; Có nghĩa là bạn không chỉ lãng phí tiền của mình, bạn đang có nguy cơ bị Google cấm danh sách đen.

Điều này có nghĩa là mất toàn bộ lưu lượng truy cập tìm kiếm khó kiếm của bạn. Nó cũng có nghĩa là đào đường ra khỏi lỗ SEO của bạn đã đưa bạn vào, để lại cho bạn để xây dựng thứ hạng tìm kiếm của bạn từ đầu (trong một số trường hợp). Cuối cùng, nó có nghĩa là tìm một SEO mới – một lần nữa.

Vì vậy, làm thế nào để tránh điều này? Bài đăng này sẽ xem xét 12 lời khuyên cho việc tìm kiếm SEO phù hợp cho quá trình khởi động của bạn … lần đầu tiên xung quanh.

1. Nhận các đề xuất cá nhân.

Nếu bạn chỉ làm một điều trong danh sách này, điều này nên được nó. Chỉ vì một công ty SEO được xếp hạng cao trong Google không có nghĩa là họ là a) đáng tin cậy, hoặc b) phù hợp với công ty của bạn. Nó có ý nghĩa hơn để yêu cầu bạn bè, đồng nghiệp hoặc các công ty không cạnh tranh mà các chuyên gia tiếp thị trực tuyến họ đã sử dụng và thích.

2. Quyết định ngân sách của bạn trước thời hạn.

Trước khi bạn thậm chí tiếp cận một công ty về làm SEO của bạn, quyết định có bao nhiêu bạn có thể chi trả thực tế. Hãy ghi nhớ hầu hết các công ty sẽ yêu cầu một khoản tiền gửi lên phía trước, cũng như một người giữ lại hàng tháng. Nếu bạn đang nói chuyện với một công ty và khám phá ra rằng họ đang ở bên ngoài ngân sách của bạn, đừng phí thời gian. Chuyển sang một công ty có thể hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn. Và nếu bạn thấy rằng mọi công ty bạn nói chuyện với là quá đắt? Chỉ khi đó bạn mới cân nhắc lại ngân sách của mình.

3. Quyết định những mục tiêu SEO của bạn là gì.

Bạn hy vọng những kết quả cụ thể nào? Rõ ràng, bạn muốn giao thông, nhưng đó là không đủ. Bạn muốn xem những kết quả nào dưới đây? Doanh thu tăng 25%? 20 khách hàng tiềm năng mới mỗi tháng? Bạn có thể cần phải linh hoạt với mục tiêu của mình, nhưng tốt hơn hết là phải có một nơi nào đó để bắt đầu.

4. Hỏi về chứng nhận.

Mặc dù không có đào tạo theo tiêu chuẩn ngành hoặc chứng nhận về SEO, bằng chứng về sự phát triển chuyên nghiệp đáng kể trong lĩnh vực này là một điểm cộng lớn.

Hai chứng chỉ có thể cho thấy một số trình độ bao gồm là Tư vấn viên được ủy quyền của Google Analytics hoặc có chứng chỉ Google AdWords.

Chứng chỉ tiếp thị nội dung hoặc tiếp thị trong nước – giống như những gì được cung cấp bởi Hubspot – cũng có thể là một điểm cộng.

5. Yêu cầu tài liệu tham khảo.

Nếu bạn đã nhận được giới thiệu cá nhân từ một người bạn, thì điều này là không cần thiết. Nhưng nếu bạn tìm được một công ty qua Tìm kiếm hoặc thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần phải làm một số nghiên cứu cơ bản. Vì bất cứ ai có thể treo lên một tấm ván lát và tự gọi mình là SEO, bạn cần phải làm công việc của bạn.

Hỏi số điện thoại của khách hàng trong quá khứ, sau đó gọi điện thoại và nói chuyện riêng với họ. Nếu công ty có vẻ do dự để giúp bạn với điều này, chuyển sang người khác.

6. Hỏi các câu hỏi cụ thể về SEO của trang web của bạn.

Khi phỏng vấn một công ty, hãy hỏi một số câu hỏi thông minh và cụ thể về trang web của bạn. Câu hỏi như: Bạn có bất kỳ suy nghĩ về hồ sơ liên kết trang web của chúng tôi? Chiến lược từ khóa nào bạn muốn giới thiệu cho chúng tôi? Làm thế nào chúng ta làm với SEO trên trang của chúng tôi? Điều này cho phép họ biết bạn biết bạn đang nói gì, và cũng cho bạn cơ hội để xem họ có làm gì không.

7. Dành thời gian để xem lại hợp đồng.

Yêu cầu xem hợp đồng trước khi bạn thậm chí cung cấp thỏa thuận bằng miệng để thuê một công ty. Hợp đồng SEO có thể khác nhau rất nhiều, và bạn một khi bạn đã ký kết, sẽ không có trở lại. Cụ thể, kiểm tra độ dài của thời hạn dịch vụ. Một số công ty tự động gia hạn hợp đồng, đó là tốt … trừ khi bạn không biết về nó trả trước.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra chính sách của họ về hợp đồng phụ, cũng như tăng giá hợp lý (điều này đặc biệt quan trọng nếu hợp đồng tự động gia hạn ở mức cao hơn).

8. Yêu cầu xem nghiên cứu trường hợp.

Gợi ý: Bất kỳ công ty SEO nào không thể hoặc sẽ không cho bạn thấy các ví dụ cụ thể về công việc trong quá khứ của họ đều đáng ngờ. Nó có thể có nghĩa là chúng quá mới đối với trò chơi SEO, hoặc nó có thể có nghĩa là họ không thể bị quấy rầy để thu thập những tài nguyên đó cho khách hàng tiềm năng. Dù bằng cách nào, đó có lẽ không phải là một công ty bạn muốn làm việc với.

9. Hỏi cụ thể ai sẽ làm việc về SEO của bạn.

Mặc dù ban đầu bạn có thể nói chuyện với người quản lý bán hàng của công ty hoặc thậm chí là giám đốc điều hành, thì cũng không hiếm khi họ chỉ định các nhiệm vụ SEO cụ thể cho các thành viên khác trong nhóm của họ. Điều này là tốt, tuy nhiên điều quan trọng là bạn hài lòng với các kỹ năng và kinh nghiệm của bất cứ ai sẽ được làm việc trên tài khoản của bạn. Đừng ngại hỏi cụ thể ai sẽ làm việc này, và họ có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

10. Tìm ra cách thức và thời gian họ sẽ truyền đạt kết quả cho bạn.

Bất kỳ công ty bạn thuê nên thường xuyên cập nhật bạn trên SEO trang web của bạn. Đặc biệt, họ nên cho bạn biết nơi bạn đứng về xếp hạng cho các từ khoá cụ thể, lượng truy cập tìm kiếm bạn nhận được và những thay đổi họ đã thực hiện cho trang web của bạn. Thông thường, các công ty sẽ gửi một báo cáo đầy đủ mỗi tháng. Hãy hỏi xem đây có phải là trường hợp và bao lâu để trả lời nếu bạn có thắc mắc hoặc quan ngại về SEO của trang web của mình.

11. Hỏi về cách tiếp cận ảnh lớn của họ đối với SEO.

SEO được xây dựng trên ba điều: tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa trang ngoài và tối ưu hóa kỹ thuật. Nếu bạn chú ý đến những ý tưởng mạnh mẽ về một trong số những điều này (ví dụ: rất nhiều nói về xây dựng liên kết với bất kỳ thứ gì khác), chuông báo thức sẽ tắt.

12. Hỏi cách họ tích hợp tiếp thị nội dung với SEO.

Ngày nay không thể làm SEO mà không có tiếp thị nội dung . Có một tấn chồng lên nhau giữa hai, và bất kỳ công ty SEO có uy tín sẽ biết điều này. Đặt những câu hỏi như: Ai xử lý nội dung viết của bạn? Bạn có phải là tạo ra nội dung mới, tối ưu hóa nội dung cũ, hoặc cả hai? Nếu, tôi có trách nhiệm với mọi thứ liên quan đến nội dung, làm cách nào bạn sẽ truyền đạt thông tin quan trọng như những từ khoá tôi nên nhắm mục tiêu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *