10 cách giúp bạn tăng hiệu suất website

Rate this post

Dưới đây là 10 điều hàng đầu mà tôi nghĩ bạn nên đảm bảo rằng chiến lược thiết kế trang web và tiếp thị của bạn bao gồm. Nếu nhà phát triển web của bạn không thể cung cấp tất cả những điều này … hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một người có thể.

Bán backlink hỗ trợ SEO 24h

NỘI DUNG CỐT LÕI CỦA TRANG WEB.

Công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung. Họ cần nội dung để tìm trang web của bạn. Bạn càng có nhiều nội dung, thì càng có nhiều cơ hội cho trang web của bạn được Google , Yahoo và Bing lập chỉ mục . Nếu bạn không có nội dung trang web cốt lõi hấp dẫn, mọi người sẽ không tìm thấy bạn.

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG.

Ngay cả khi các công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn, mọi người có thể không quan tâm nếu nội dung trang web của bạn không có liên quan. Nội dung của bạn càng cũ thì nội dung của bạn càng ít liên quan. Cách dễ nhất để có nội dung mới là để có tin tức và bài viết (blog) đăng trên trang của bạn.

MÔ TẢ TRANG WEB.

Mỗi trang trên trang web của bạn phải có mô tả duy nhất. Hầu hết các trang web tôi thấy kết thúc với cùng một mô tả trên mỗi trang (nếu họ có tất cả).Những điều này phải chính xác, nhưng không quá nhiều. Giới hạn mô tả của bạn đến khoảng 150 ký tự.

HẤP DẪN ĐỒ HỌA.

Nội dung trang web là chìa khóa cho các công cụ tìm kiếm, nhưng đồ hoạ là chìa khóa cho trải nghiệm người dùng. Có một dòng tiền để đi bộ ở đây. Quá nhiều hình ảnh khiến cho các công cụ tìm kiếm khó hiểu về trang web của bạn, quá ít có thể làm cho nó trở nên nhàm chán. Khi bạn sử dụng hình ảnh, đảm bảo rằng bạn gắn thẻ với các thẻ alt đúng cách để giúp các công cụ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM.

Không có gì tệ hơn việc lôi kéo khách hàng của bạn và sau đó để họ rời khỏi trang web của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn. Tất cả thông tin sản phẩm của bạn phải ở trên trang của bạn. Cần dễ dàng cho khách hàng của bạn tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm. Nếu họ không thể tìm thấy nó, sau đó bạn cần phải suy nghĩ lại cách bạn xây dựng trang web của bạn.

LIÊN KẾT TRONG NƯỚC.

Bạn muốn đảm bảo rằng mọi người tìm thấy bạn. Bạn cần có càng nhiều liên kết trong nước hợp pháp như bạn có thể nhận được. Đối tác của bạn nên liên kết với bạn … đặc biệt là nếu bạn bán sản phẩm của họ. Nếu bạn viết blog, mọi người có thể liên kết với bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được liên kết trong nước từ các thư mục.

SỰ THAM GIA CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Điểm của việc có nội dung hấp dẫn và đồ họa tuyệt vời nếu nhân viên của bạn thậm chí không đi đến trang web. Khi họ phấn khởi về trang web, họ sẽ thu hút khách hàng. Khi khách hàng của bạn nhìn thấy giá trị của trang web, họ sẽ bắt đầu thường xuyên trang web và sẽ có cơ hội để hiểu tất cả các dịch vụ bạn có.Đừng nghĩ trang web của bạn chỉ như một cách để thu hút người mới, mà còn là một cách giúp cơ sở khách hàng hiện tại của bạn hiểu tất cả các dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu nhân viên của bạn không nói về nó, khách hàng sẽ không quan tâm.

NHẬN RA TỪ.

Trang web của bạn nên phục vụ nhiều chức năng. Thông tin liên lạc, thông tin mới và cơ hội bán chéo chỉ là một vài trong số đó. Hãy chắc chắn rằng bạn nói về trang web của bạn. Yêu cầu mọi người hoàn thành một cuộc khảo sát để có cơ hội thắng được điều gì đó. Tốt hơn nữa, cung cấp nội dung tải về có giá trị!Cho họ đến trang web để đăng ký một sự kiện. Đảm bảo rằng mọi người biết trang web là quan trọng với bạn.

HÃY NHỚ KHÁN GIẢ.

Hãy nhớ rằng khi bạn xây dựng một trang web, bạn đang xây dựng nó cho khách hàng của bạn chứ không phải cho bạn. Khi bạn tìm kiếm để xây dựng một trang web mới, chắc chắn rằng bạn yêu cầu khách hàng đáng tin cậy cho ý kiến ​​của họ. Bạn đang rất kín tiếng trong kinh doanh của bạn và ngành công nghiệp của bạn, bạn có thể bị ngắt kết nối với cách khách hàng nghĩ. Cuối cùng, nó không quan trọng bạn nghĩ gì … nó có vấn đề gì họ nghĩ. Vì vậy, thiết kế, nội dung và quảng cáo nên được hướng đến họ, không phải bạn.

CHO NÓ MỘT THỜI GIAN.

Rõ ràng, bạn càng làm nhiều hơn để quảng bá trang web của bạn, thì càng mất ít thời gian để mọi người bắt đầu tham gia. Nếu bạn thực hiện một cách tiếp cận thụ động cho trang web của bạn, nó có thể không bao giờ thực sự là một công cụ tiếp thị cho bạn. Mục tiêu của bạn có thể là tiếp thị tới khách hàng mới, khách hàng hiện tại hoặc chỉ cung cấp nơi để nhân viên bán hàng của bạn có được nội dung cung cấp cho khách hàng của bạn. Điều quan trọng nhất là cung cấp thời gian cho trang web của bạn. Dành rất nhiều thời gian để bắt đầu thấy các kết quả không phải trả tiền. Đảm bảo rằng bạn cho khách hàng của bạn thời gian để tìm thấy một cái gì đó đáng giá cho họ để họ mời bạn bè của họ. Chỉ cần cho nó thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *